Keystone logo
© Eva Dang
BPP University

BPP University

BPP University

Giới thiệu

Vào tháng 9 năm 2007, BPP University đã làm nên lịch sử khi trở thành công ty thuộc sở hữu công khai đầu tiên ở Vương quốc Anh có được quyền cấp bằng.

Quá trình này liên quan đến việc nộp đơn đăng ký chi tiết cho Cơ quan Đảm bảo Chất lượng (QAA) cho Giáo dục Đại học ở Vương quốc Anh, cơ quan thay mặt cho Văn phòng dành cho Sinh viên. Phương pháp tiếp cận độc đáo của BPP University là giáo dục nghiêm ngặt về mặt học thuật nhưng cũng dựa trên nền tảng ứng dụng thực tế có liên quan nhiều đến sinh viên, các bên liên quan và ngành của chúng tôi.

Vào năm 2020, BPP University được cấp quyền trao bằng giảng dạy vô thời hạn (TDAP) theo khung quy định mới của Văn phòng dành cho sinh viên (OfS). Giải thưởng TDAP vô thời hạn, có hiệu lực vào ngày 1 tháng 9 năm 2020 thừa nhận sự liêm chính trong học tập của Trường với tư cách là một tổ chức giáo dục đại học trưởng thành với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và quản trị học thuật.

Nó có khoảng 15.000 sinh viên, đang theo học tại 13 trung tâm, tại tám địa điểm trên khắp nước Anh và trực tuyến trên khắp thế giới. 70% là toàn thời gian, hơn 84% đang theo học các chương trình sau đại học.

BPP University

Chúng tôi có bốn trường tập trung vào Luật, Kinh doanh và Công nghệ, Điều dưỡng và Y tế.

Trường Luật BPP University

Một trong những Trường Luật hàng đầu của Vương quốc Anh, với hơn 25 năm kinh nghiệm cung cấp các bằng cấp pháp lý chuyên nghiệp. Chúng tôi được tin tưởng bởi nhiều công ty luật có ảnh hưởng nhất và chúng tôi đào tạo các luật sư đầy tham vọng từ hơn 150 tổ chức.

Đi đầu trong việc đổi mới trong đào tạo pháp luật, chúng tôi mong muốn không lùi bước. Chúng tôi xây dựng và định hình nghề nghiệp pháp lý cho tương lai.

Khi lộ trình trở thành luật sư đang thay đổi, chúng tôi đang dẫn đầu trong việc thiết kế một cách tiếp cận đột phá đối với SQE mà khách hàng của chúng tôi nói với chúng tôi là đã khiến chúng tôi trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

Bằng cách tập trung vào khả năng tuyển dụng và phát triển các kỹ năng làm luật sư, chúng tôi mang đến cho sinh viên lợi thế để đảm bảo các hợp đồng đào tạo và gia hạn. Số liệu thống kê về khả năng tuyển dụng của chúng tôi là một minh chứng cho điều này.

Trường Luật của BPP University có trụ sở tại hai trung tâm ở London (ở trung tâm của London 'hợp pháp' ở Holborn và trên Southbank tại Waterloo) và các trung tâm ở Birmingham, Bristol, Cambridge, Leeds và Manchester.

Trường Kinh doanh BPP University

Trường Kinh doanh của BPP University cung cấp chương trình giáo dục đại học cho các kế toán, chủ ngân hàng và quản lý có nguyện vọng.

Các chương trình của chúng tôi được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của môi trường kinh doanh ngày nay, được giảng dạy bởi các chuyên gia trong ngành, những người cung cấp các chương trình ở nhiều cấp độ khác nhau và Trường làm việc với nhiều tổ chức chuyên môn bao gồm ACCA, ICAEW, CMI, CFA, CIPD và Chartered Banker để đảm bảo rằng tất cả các chương trình của chúng tôi đều được liên kết trực tiếp đến các bằng cấp chuyên môn mong muốn.

BPP University

Nhận thức được tác động của công nghệ đối với các đối tác khách hàng của mình, chúng tôi đã thành lập Trường Công nghệ chuyên dụng để hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong quá trình 'chuyển đổi kỹ thuật số' của họ.

Chúng tôi tập hợp chuyên môn của mình về công nghệ, phân tích và mô hình tài chính để cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao.

Chúng tôi cung cấp các bằng cấp về dữ liệu và công nghệ ở mọi cấp độ, từ các khóa học ngắn hạn một ngày đến các khóa học nghề có thu phí và học việc cấp bằng, cho đến bằng cấp Thạc sĩ.

BPP University

Kể từ năm 2018, Trường Điều dưỡng đã cam kết cung cấp giáo dục điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe thực tế, đồng thời đạt được sự cân bằng giữa lý thuyết hàn lâm và học tập thực hành. Chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để trở thành y tá là trải nghiệm, đó là lý do tại sao các khóa học của chúng tôi sẽ hỗ trợ sự phát triển chuyên môn và học tập của bạn.

Phối hợp với các đối tác chính trong NHS và các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tư nhân, Trường Điều dưỡng BPP University nhằm mục đích đào tạo ra các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đáp ứng nhu cầu và nhu cầu cảm xúc của các nhóm bệnh nhân chính - trong các lĩnh vực như Sức khỏe tâm thần, Khuyết tật học tập và Trẻ em và Thanh niên. Mọi người. Đội ngũ nhân viên xuất sắc là mạch máu của ngành chăm sóc sức khỏe và chúng tôi giúp tạo ra họ.

Trường Điều dưỡng BPP University hoạt động từ các trung tâm London Waterloo và Leeds của chúng tôi, và từ các địa điểm NHS Trust sau:

 • Rotherham Doncaster và South Humber NHS Foundation Trust
 • Bệnh viện Đại học Southampton NHS Foundation Trust
 • Bệnh viện Hampshire NHS Foundation Trust (Bệnh viện Basingstoke và North Hampshire và Bệnh viện hạt Royal Hampshire)
 • Bệnh viện đa khoa Kettering NHS Foundation Trust

BPP University

Trường Y tế BPP University cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng thực hành cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp. Có trụ sở tại London, Birmingham và Manchester, Trường Y tế của BPP University cung cấp chương trình giáo dục đại học được thiết kế với sự cộng tác của các chuyên gia trong lĩnh vực này. Điều này đảm bảo các lựa chọn phù hợp và khả năng tuyển dụng cho sinh viên trong phần này.

Phương pháp học 5 bước của chúng tôi

Tại BPP, tất cả các chương trình của chúng tôi đều sử dụng khung học tập sáng tạo của chúng tôi, tập trung hoàn toàn vào đánh giá và thành công trong sự nghiệp. Nó giúp người học tiến bộ trong quá trình học theo năm bước nhất quán:

1. Chuẩn bị

Đây là giai đoạn mà người học xây dựng kiến thức để làm nền tảng cho chương trình của họ, nhận được phản hồi thường xuyên về sự tiến bộ của họ. Họ tham dự các bài giảng và hội thảo, được giao tiếp trực tiếp hoặc qua Lớp học Trực tuyến Trực tuyến cho các buổi giảng dạy trực tiếp, từ xa.

Đối với một số khóa học, chúng tôi đã sử dụng kiến thức chuyên môn về các lĩnh vực của mình để tạo ra phương pháp học tập tập trung vào sự thành công trong sự nghiệp và kỳ thi.

2. Áp dụng

Giờ đây, người học áp dụng kiến thức họ đã phát triển vào các nhiệm vụ trong thế giới thực. Chúng tôi tái tạo các quy trình và hệ thống được sử dụng trong thực tế và đánh giá để cung cấp việc giảng dạy của chúng tôi, bao gồm:

 • Môi trường thực hành ảo (VPE) của chúng tôi, một nền tảng được xây dựng tùy chỉnh mô phỏng các tình huống thực tế trong các công ty luật và phòng luật sư, cho phép sinh viên luật áp dụng thực tế kiến thức mới của họ.
 • Chúng tôi cung cấp các nền tảng thực hành kỳ thi mô phỏng các kỳ thi và bài đánh giá để mang đến cho người học cơ hội thực hành cực kỳ thực tế trước kỳ thi thực tế của họ
 • Các chương trình học nghề được xây dựng xung quanh các nhiệm vụ thực tế, các bài tập và bài tập để học theo ngữ cảnh
 • Sinh viên Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe hoàn thành các bài tập và vị trí lâm sàng
 • Sinh viên dữ liệu và công nghệ làm việc thông qua chương trình của họ bằng cách sử dụng mô phỏng kinh doanh - các ví dụ kinh doanh thực tế và nghiên cứu điển hình để thực hành các kỹ năng xây dựng doanh nghiệp và sử dụng phần mềm tiêu chuẩn ngành để áp dụng việc học của họ.

3. Cộng tác

Điều này giúp người học hình thành và trau dồi sự hiểu biết của họ thông qua thảo luận, kiểm tra và thực hiện các nhiệm vụ thực tế và nâng cao hơn. Điều này cũng giúp phát triển các kỹ năng làm việc nhóm có giá trị.

Người học được hướng dẫn trong giai đoạn này với sự hỗ trợ sâu rộng từ Huấn luyện viên, Cố vấn chương trình và nhóm hỗ trợ, những người cung cấp các biện pháp can thiệp để giúp người học vào đúng thời điểm, với mức độ hỗ trợ phù hợp. Họ luôn kết nối với nhau trong khuôn viên ảo của chúng tôi, Cộng đồng BPP. Nền tảng trực tuyến này cung cấp một cách tuyệt vời để tham gia các sự kiện xã hội, lắng nghe các diễn giả khách mời, chia sẻ sở thích và hơn thế nữa.

4. Củng cố

Giai đoạn này đảm bảo người học nhúng kiến thức của họ để nó có thể được lưu trữ trong bộ nhớ dài hạn của họ. Nó cũng cung cấp nhiều cơ hội để thực hành truy xuất và áp dụng kiến thức đó bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ ôn tập và bài kiểm tra.

Kinh nghiệm sâu rộng của chúng tôi trong việc cung cấp giáo dục trực tuyến có nghĩa là chúng tôi có nhiều thông tin chi tiết và hiểu biết sâu rộng về hiệu suất của người học và các chỉ số mà chúng tôi có thể đo lường để dự đoán khả năng thành công.

Bằng cách xác định những hành vi này, trợ giảng và nhóm hỗ trợ của chúng tôi có thể can thiệp khi cần thiết và đưa ra hỗ trợ có mục tiêu và phù hợp. Điều này dẫn đến việc cải thiện tỷ lệ hoàn thành và vượt qua cho người học của chúng tôi và cung cấp thông tin trở lại cách chúng tôi cung cấp các khóa học bằng phương pháp Momentum của chúng tôi.

5. Đánh giá

Người học sẽ liên tục trải qua các giai đoạn khác nhau này cho đến khi họ được chuẩn bị tối ưu cho các bài đánh giá của mình.

Bên cạnh đánh giá trực tiếp, chúng tôi cũng cung cấp một loạt các tùy chọn Đánh giá kỹ thuật số.

Địa điểm

Địa điểm
 • London

  BPP, Aldine Place, 142-144 Uxbridge Road, W12 8AW, London

  • facebook
  • instagram
  • linkedin
  • twitter
 • London

  Fitzwilliam House 2 St Mary Axe, EC3A 8BF, London

  • London

   London Holborn 68-70 Red Lion Street, WC1R 4NY, London

   • London

    BPP Professional Education 4th Floor 3 London Wall Buildings, EC2M 5PD, London

    • London

     BPP University 137 Stamford Street, SE1 9NN, London

     • Birmingham

      BPP University 32-34 Colmore Circus, B4 6BN, Birmingham

      • Doncaster

       BPP UniversityRDaSH Almond Tree Court Tickhill Road, DN4 8QN, Doncaster

       • Leeds

        BPP University Whitehall 2 Whitehall Quay, LS1 4HR, Leeds

        • Manchester

         BPP University St James Building 79 Oxford Street, M1 6FQ, Manchester

         • Bristol

          BPP University Queen Square Grove Avenue, BS1 4QY, Bristol

          • Cambridge

           BPP University Third Floor Lion House Lion Yard, CB2 3NA, Cambridge

           • London

            London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

            Câu hỏi