Keystone logo
Bournemouth University

Bournemouth University

Bournemouth University

Giới thiệu

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi là được công nhận trên toàn thế giới như một trường đại học hàng đầu về việc truyền cảm hứng cho việc học tập, nâng cao kiến thức và làm giàu cho xã hội thông qua sự kết hợp giữa giáo dục, nghiên cứu và thực hành.

Mục đích của chúng tôi

Mục đích của chúng tôi tại BU là truyền cảm hứng học tập, nâng cao kiến thức và làm giàu cho xã hội. Chúng tôi sẽ:

 • Truyền cảm hứng học tập cho sinh viên và nhân viên của chúng tôi cũng như trong các cộng đồng rộng lớn hơn của chúng tôi
 • Nâng cao kiến thức trong thực tế và các ngành nghề, và các lĩnh vực học tập của chúng tôi
 • Làm giàu cho xã hội thông qua giáo dục, tác động của nghiên cứu và đóng góp của chúng tôi đối với những thách thức toàn cầu.

Giá trị của chúng tôi

Các giá trị của chúng tôi là xuất sắc, toàn diện, sáng tạo và trách nhiệm:

Xuất sắc

Chúng tôi cố gắng đạt được sự xuất sắc trong mọi việc mà chúng tôi làm.

Bao gồm

Chúng tôi coi trọng và tôn trọng sự đa dạng và hành động để đảm bảo rằng chúng tôi hòa nhập.

Sáng tạo

Chúng tôi giàu trí tưởng tượng, sáng tạo và tạo ra các giải pháp cho các vấn đề.

Trách nhiệm

Chúng tôi chịu trách nhiệm về tác động của các hành động của mình và tập trung hoạt động của chúng tôi như một cộng đồng học tập vào việc đóng góp tích cực cho xã hội.

Bất kể thời gian của bạn với chúng tôi dành cho bạn, đó sẽ là một hành trình thú vị - từ gặp gỡ những người bạn thân thiết trong hội trường, đến trải nghiệm của bạn về vị trí, khám phá khu vực địa phương hoặc tham gia một câu lạc bộ hoặc xã hội. Tìm hiểu thêm về những gì cuộc sống tại BU mang lại.

Số liệu thống kê

Giải thưởng của chúng tôi

Giải đồng Athena SWAN

Vào tháng 5 năm 2019, BU đã được trao giải Đồng Athena SWAN để ghi nhận những thành tựu và cam kết của chúng tôi trong việc cải thiện bình đẳng giới trong Giáo dục Đại học. Giải thưởng Athena SWAN, ban đầu dành cho phụ nữ làm việc trong lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học và Y học (STEMM), đã được mở rộng vào năm 2015 để công nhận công việc được thực hiện trong cả STEMM và Nghệ thuật, Nhân văn, Khoa học Xã hội, Kinh doanh và Luật (AHSSBL) và nhằm giải quyết vấn đề bình đẳng giới một cách rộng rãi hơn cho tất cả các nhân viên học tập, chuyên môn và hỗ trợ cũng như sinh viên. Theo điều lệ mới, BU đã được công nhận.

Việc BU nộp thành công giải thưởng đồng theo cam kết của chúng tôi trong việc phấn đấu vì một nền văn hóa hòa nhập giới trong toàn trường đại học. Trọng tâm của chúng tôi là chuyển từ triển khai trung ương đến địa phương, đưa các nguyên tắc của Hiến chương SWAN vào các khoa / dịch vụ và hỗ trợ tất cả các phòng ban đạt được giải thưởng SWAN. Mục đích chính là tăng cường sự đại diện của phụ nữ trong các vai trò học tập cao cấp, hỗ trợ và khuyến khích một môi trường làm việc linh hoạt và thân thiện với gia đình cho tất cả nhân viên và đảm bảo bình đẳng giới được thực hiện trong toàn trường đại học.

Các bộ phận sau đây cũng tổ chức giải đồng Athena SWAN cấp bộ phận:

 • Khoa Tâm lý học
 • Cục Sản xuất Truyền thông
 • Khoa Khoa học Môi trường và Đời sống

QAA

Vào năm 2013, chúng tôi trở thành trường đại học đầu tiên của Vương quốc Anh nhận được danh hiệu 'được khen ngợi' về chất lượng của các cơ hội học tập của chúng tôi. Trạng thái, được trao bởi QAA (Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Đại học), công nhận nhiều cách chúng tôi cung cấp cho sinh viên cơ hội để thành công. QAA đã xem xét nhiều cách khác nhau mà chúng tôi hỗ trợ sinh viên của mình, bao gồm chất lượng giảng dạy mà họ nhận được, hỗ trợ học tập, các nguồn lực như thư viện và cơ sở CNTT, và sự hỗ trợ chung có sẵn.

Giải thưởng Nhân sự Xuất sắc trong Nghiên cứu

BU đã tổ chức Giải thưởng Nhân sự Xuất sắc trong Nghiên cứu của Ủy ban Châu Âu từ năm 2013. Giải thưởng thể hiện cam kết của BU trong việc điều chỉnh quy trình và thực hành phù hợp với Concordat của Vương quốc Anh để Hỗ trợ Sự phát triển Nghề nghiệp của các Nhà nghiên cứu và do đó, cải thiện điều kiện làm việc và phát triển nghề nghiệp cho các nhân viên nghiên cứu.

Giải thưởng kỷ niệm của Nữ hoàng

Vào năm 2012, chúng tôi đã được trao Giải thưởng Kỷ niệm của Nữ hoàng để ghi nhận những đóng góp của chúng tôi đối với sự xuất sắc hàng đầu thế giới và sự phát triển tiên phong trong lĩnh vực hoạt hình máy tính. Giải thưởng Kỷ niệm Nữ hoàng là một phần của hệ thống danh dự quốc gia, và là giải thưởng danh giá nhất trong nền giáo dục Vương quốc Anh. Giải thưởng tôn vinh Trung tâm Quốc gia về Hoạt hình Máy tính (NCCA) của chúng tôi, có trụ sở tại Trường Truyền thông, trường đã đi đầu trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu về hoạt hình máy tính kể từ năm 1989.

Bức tường đá

Chúng tôi đã trở thành Nhà vô địch về Đa dạng Stonewall vì cam kết trở thành một tổ chức toàn diện tại BU. Là thành viên của Stonewall cung cấp cho trường đại học các công cụ để thực hiện một cách tiếp cận có cấu trúc và chiến lược đối với các sáng kiến bình đẳng LGBT trên toàn cầu. Tìm hiểu thêm về Stonewall.

Giải bạch kim EcoCampus

Giải thưởng Bạch kim EcoCampus của chúng tôi là giải thưởng cao nhất mà chúng tôi có thể đạt được, thể hiện sự xuất sắc về tính bền vững. Chúng tôi là một trong 16 trường đại học tổ chức giải thưởng này cùng với chứng nhận ISO14001. Nó thể hiện cam kết của chúng tôi đối với môi trường và thừa nhận các thông lệ, thủ tục và hệ thống quản lý môi trường của chúng tôi. Để đạt được tiêu chuẩn bạch kim, hệ thống quản lý môi trường của chúng tôi phải đạt tiêu chuẩn cao nhất. Các đánh giá viên đặc biệt ấn tượng về nỗ lực thực hiện hệ thống quản lý của chúng tôi, cũng như mức độ bền vững đã được đưa vào định hướng chiến lược của trường đại học. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để giảm thiểu tác động tiêu cực của chúng tôi đối với môi trường với tư cách là một tổ chức và tối đa hóa tác động tích cực mà chúng tôi có thể có thông qua giảng dạy và nghiên cứu.

Đại học Fairtrade

BU đã được trao danh hiệu 'Đại học Fairtrade' vào năm 2006; hiện có hơn 170 trường Đại học và Cao đẳng Fairtrade ở Vương quốc Anh, với nhiều hơn nữa đang hoạt động hướng tới vị thế và điều đó thể hiện cam kết chi tiết mà chúng tôi đã thực hiện trong việc thúc đẩy tiêu thụ các sản phẩm của Fairtrade. Tìm hiểu thêm về trạng thái Fairtrade của chúng tôi.

Các giải thưởng khác

Đã đến lúc thay đổi cam kết của tổ chức

Chúng tôi đã ký Cam kết Thời gian Thay đổi Chủ lao động vào năm 2011. Đây là một chương trình nhằm giải quyết sự kỳ thị và phân biệt đối xử xung quanh sức khỏe tâm thần, đặc biệt là tại nơi làm việc.

Điều lệ nhà tuyển dụng có tâm

Chúng tôi đã ký điều lệ này vào năm 2010 và thực hiện cam kết của chúng tôi với tư cách là một nhà tuyển dụng tích cực về sức khỏe tâm thần một cách nghiêm túc. Bằng cách tham gia chương trình này, chúng tôi đã thể hiện các chính sách cởi mở và dễ tiếp cận của mình, đồng thời cho thấy rằng chúng tôi đánh giá cao sự đóng góp của mỗi nhân viên.

Người sử dụng lao động khuyết tật

Đây là một dấu ấn chất lượng mà chúng tôi đã đạt được trong năm 2019. Nó được trao tặng bởi Bộ Việc làm và Lương hưu cho cam kết tích cực của chúng tôi đối với việc làm, duy trì, đào tạo và phát triển nghề nghiệp của nhân viên khuyết tật.

  Tuyển sinh

  Để theo học với chúng tôi ở bậc đại học, bạn sẽ cần phải đáp ứng một số tiêu chí nhất định. Mỗi khóa học có yêu cầu đầu vào riêng, vì vậy hãy kiểm tra các trang khóa học của chúng tôi. Bạn sẽ thấy tổng điểm Biểu phí UCAS cần thiết cho khóa học cũng như chi tiết về cách đạt được điểm; ví dụ từ ba mức A hoặc tương đương, cùng với các yêu cầu GCSE.

  Cách hoạt động của Biểu thuế UCAS

  Điểm thuế UCAS được tính dựa trên loại bằng cấp bạn có và điểm hoặc cấp độ bạn đạt được. Ví dụ: đối với những người đăng ký theo học một khóa học đại học vào tháng 9 năm 2021 - đối với mỗi điểm A mà bạn đạt được ở mức A, bạn sẽ được thưởng 48 điểm biểu phí UCAS (tương đương với PPP tại Văn bằng mở rộng BTEC) và cho mỗi điểm B lớp bạn nhận được 40 điểm (và như vậy). Bạn có thể tìm thấy đầy đủ thông tin chi tiết về hệ thống điểm Biểu thuế trên trang web UCAS.

  Xin lưu ý, BU không chấp nhận điểm biểu phí UCAS tương đương cho Tú tài Quốc tế - vui lòng xem bảng Biểu phí bên dưới. Chúng tôi cũng có thể chỉ định rằng bạn cần một số điểm nhất định, kinh nghiệm hoặc đã học các môn bắt buộc như một phần của yêu cầu đầu vào cho một khóa học cụ thể.

  Thống kê cựu sinh viên

  Địa điểm

  • Wallisdown

   Wallisdown Road, BH12 5HH, Wallisdown

   Câu hỏi