Keystone logo
Boston University Questrom School of Business MBA EXECUTIVE (EMBA)
Boston University Questrom School of Business

MBA EXECUTIVE (EMBA)

Boston, Hoa Kỳ

0 Months

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Chúng tôi vô cùng tự hào về chương trình MBA điều hành và kinh nghiệm giáo dục chất lượng cao mà chúng tôi đã cung cấp trong 33 năm qua. EMBA tiếp tục là một trong những chương trình hàng đầu của Questrom. Sinh viên của chúng tôi rời khỏi chương trình rất hài lòng và các cựu sinh viên của chúng tôi tiếp tục khiến chúng tôi ngạc nhiên với những thành tích và tác động của họ đối với doanh nghiệp và xã hội. Như đã nói, thị trường chương trình học điều hành tiếp tục thay đổi nhanh chóng.

Nhóm EMBA của chúng tôi đang nỗ lực làm việc để phân tích những thay đổi này để thông báo về việc thiết kế lại và định vị lại trên thị trường. Do tính chất của chương trình EMBA, cần phải bỏ qua chu trình tuyển sinh này để hiểu và thực hiện thành công những cải tiến của chương trình này một cách đầy đủ. Chúng tôi có kế hoạch trở lại với một dịch vụ nâng cao và tối ưu hóa trong tương lai.

Bạn là một nhà quản lý thành công. Bạn đã có sự nghiệp của mình đúng hướng và hoạt động tốt. Mọi thứ đang đi đúng hướng. Nhưng bạn cảm thấy mình cần một thứ gì đó hơn thế nữa. Thêm kiến thức. Nhiều góc nhìn hơn. Thêm cái nhìn sâu sắc.

MBA Điều hành Đại học Boston (BU EMBA) cung cấp tất cả những điều đó và hơn thế nữa. Trong 22 tháng, bạn sẽ học với một nhóm thuần tập đa dạng tại Trường Kinh doanh Questrom, những người luôn mong muốn lấp đầy những lỗ hổng về kiến thức kinh doanh của họ và phát triển các kỹ năng ở cấp lãnh đạo cấp cao. Bạn sẽ học hỏi từ danh sách các giáo sư đẳng cấp thế giới của chúng tôi, những người giảng dạy chương trình tích hợp, độc đáo của chúng tôi. Bạn sẽ mở rộng tầm nhìn toàn cầu của mình ra nước ngoài. Bạn sẽ tìm thấy sự tự tin mới trong chính mình. Hơn hết, bạn sẽ thúc đẩy sự nghiệp của mình.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Thạc sĩ Kỹ thuật Công nghiệp và Hệ thống / MBA - Dân cư
  • Auburn, Hoa Kỳ
 • MBA điều hành
  • Barcelona, Tây Ban Nha
  • Madrid, Tây Ban Nha
  • + 1 hơn
 • MBA điều hành
  • Thessaloniki, Hy Lạp
  • Online