Keystone logo
Boston University Questrom School of Business

Boston University Questrom School of Business

Boston University Questrom School of Business

Giới thiệu

Tại Boston University Questrom School of Business , chúng tôi đang chuyển đổi mỗi ngày. Chúng tôi đang định hình lại các chương trình hiện có, tạo ra những chương trình mới và tìm kiếm những cách mới để mở rộng trải nghiệm của sinh viên nhằm đảm bảo họ có được những kỹ năng, hiểu biết sâu sắc và kết nối có giá trị từ cộng đồng sôi động của chúng tôi và tham gia lực lượng lao động với tư cách là những nhà lãnh đạo hiệu quả cao.

Tại Questrom, sự đổi mới thực sự là nguồn cảm hứng. Chúng tôi không thực hiện các thay đổi chỉ vì lợi ích của các thay đổi. Chúng tôi nâng cao nền giáo dục mà chúng tôi cung cấp cho sinh viên và cách mạng hóa hoạt động quản lý thông qua nghiên cứu của giảng viên. Chúng tôi tin tưởng vào sự đổi mới châm ngòi cho việc định nghĩa lại.

Chúng tôi có một vị trí đặc biệt trong giáo dục kinh doanh và chúng tôi đang theo đuổi sự xuất sắc trong mọi việc chúng tôi làm. Chúng tôi là một phần của một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới tại một thành phố quốc tế nổi tiếng về sự đổi mới.

Chúng tôi chuẩn bị những nhà lãnh đạo sáng tạo và có đạo đức, những người hiểu tác động của kinh doanh đối với xã hội và tạo ra giá trị cho thế giới. Sinh viên của chúng tôi hiểu được các hệ thống tổ chức, vai trò quan trọng của lãnh đạo và các lực lượng làm thay đổi nền kinh tế toàn cầu. Chúng tôi tạo ra kiến thức học thuật và hiểu biết sâu sắc giúp nâng cao thực tiễn quản lý thông qua nghiên cứu, giảng dạy và sự tham gia của cộng đồng. Chúng tôi rất coi trọng nghĩa vụ cung cấp cho bạn trải nghiệm giáo dục mang lại một nhà lãnh đạo toàn cầu có trách nhiệm và nhạy bén, người tác động tích cực đến nhân viên, khách hàng, chủ sở hữu và cộng đồng nơi bạn hoạt động.

Tại Questrom, chúng tôi tập trung vào việc mang lại kết quả đặc biệt cho bạn, trong và ngoài lớp học. Đội ngũ giảng viên hùng hậu của chúng tôi bao gồm các học giả ưu tú, giáo viên năng động và các học viên thực tế dày dạn kinh nghiệm trong thế giới kinh doanh. Các chương trình giảng dạy của chúng tôi rất khắt khe và khắt khe, khi bạn đặt các kỹ năng trí tuệ, giao tiếp cá nhân và ra quyết định của mình vào bài kiểm tra. Sinh viên của chúng tôi đến đây từ khắp nơi trên thế giới, mang lại nền tảng giáo dục và văn hóa đa dạng và kinh nghiệm làm việc. Thành phố Boston cung cấp một bối cảnh nổi bật như một trung tâm hàng đầu về công nghệ cao, chăm sóc sức khỏe và tinh thần kinh doanh.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Boston

    Commonwealth Avenue,595, 02215, Boston

    Các chương trình

    Câu hỏi