We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

BMI Business School Istanbul

BMI Business School Istanbul

BMI Business School Istanbul

Giới thiệu

BMI, trong các chương trình giáo dục của mình, kết hợp hài hòa giữa kiến thức học thuật / lý thuyết với kinh nghiệm thực tế từ thế giới kinh doanh và tầm nhìn xa trông rộng từ các nhà điều hành và lãnh đạo thành công. Bằng cách này, nó cho phép người tham gia mở rộng quan điểm, xem xét các phương pháp tiếp cận kinh doanh và nâng cao hiểu biết về quản lý của họ. Trong một tập đoàn với các trường đại học, học viện và nhà đào tạo hàng đầu, cũng như với các nhà quản trị kinh doanh, nhà tư vấn và nhà lãnh đạo truyền cảm hứng, BMI theo sát nhu cầu đào tạo của thế giới kinh doanh và cung cấp các chương trình học tập & phát triển đáp ứng nhu cầu ngày nay và tương lai của các cá nhân và các tổ chức.

BMI có bốn bộ phận chính và tám đơn vị học thuật để phân đoạn các chương trình của mình nhằm cung cấp các giải pháp phù hợp cho các nhu cầu đào tạo và phát triển cụ thể. Bốn bộ phận chính của dịch vụ đào tạo & phát triển của chúng tôi là;

  • Nền tảng mở (Ghi danh mở / Khóa học ngắn hạn, chuyên môn hóa)
  • Giáo dục điều hành (Chương trình phát triển dành cho các nhà quản lý cấp trung đến cao nhất)
  • Hội nghị & Hội nghị thượng đỉnh (Chuỗi hội nghị & Hội nghị và Cuộc họp C-Summit)
  • Các chương trình tùy chỉnh / công ty (Giải pháp được thiết kế riêng cho các tổ chức)

Kinh nghiệm & Bí quyết

Được thành lập vào năm 2004, BMI là trường kinh doanh duy nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, đóng vai trò là cầu nối giữa Thế giới Học thuật và Thế giới Kinh doanh. Kể từ khi thành lập, BMI đã thiết kế hơn 700 chương trình hợp tác với hơn 10 trường đại học hàng đầu, cho phép các chuyên gia trao quyền cho sự nghiệp của họ. Ngày nay, các cựu sinh viên với hơn 12.000 người đã xuất sắc trong các lĩnh vực chuyên môn và quản lý khác nhau bằng cách tham gia vào các chương trình giáo dục điều hành và tuyển sinh mở của BMI.

Trong hơn 15 năm, BMI đã cung cấp các chương trình tùy chỉnh được thiết kế đặc biệt cho các tổ chức đa dạng và góp phần vào sự thành công và bền vững của họ theo thời gian. Cho đến nay, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ đào tạo & phát triển cho hơn 600 công ty khác nhau và thực hiện hơn 8.000 ngày đào tạo & phát triển chuyên nghiệp.

Chương trình công ty / tùy chỉnh

BMI, được củng cố bởi bí quyết và kinh nghiệm sâu sắc mà BMI đã đạt được thông qua một nền tảng mở, giáo dục điều hành và hội nghị quản lý, cung cấp các chương trình phát triển tổ chức tùy chỉnh cho các tập đoàn và công ty với sự hợp tác của các trường đại học hàng đầu, các chuyên gia lĩnh vực và giám đốc điều hành cấp cao từ thế giới kinh doanh.

BMI thiết kế và thực hiện các chương trình giáo dục và phát triển được thiết kế riêng nhằm mục đích cung cấp các giải pháp tiên tiến cho các nhu cầu đào tạo cụ thể của tổ chức và góp phần vào sự thành công và bền vững của tổ chức. Nó cung cấp các giải pháp trong các chủ đề khác nhau được phân đoạn theo tám đơn vị học thuật khác nhau bằng cách sử dụng các phương pháp giảng dạy và đào tạo khác nhau.

Địa điểm

  • Istanbul

    Gazi Umur Pasa Sk. No. 31, 34349, Istanbul

Các chương trình

Câu hỏi