Keystone logo
Bucharest Business School ROCA Executive MBA Trường Kinh doanh Bucharest
Bucharest Business School

ROCA Executive MBA Trường Kinh doanh Bucharest

Bucharest, Romania

4 Semesters

Tiếng Anh

Toàn thời gian

20 Sep 2024

Oct 2024

EUR 15.000

Trộn lẫn

Giới thiệu

Trường Kinh doanh Bucharest từ ASE (Đại học Nghiên cứu Kinh tế Bucharest) và ESG (Ecole des Sciences de la Gestion) từ UQAM (Đại học Quebec ở Montreal), Canada cùng tổ chức chương trình MBA điều hành hai cấp. Trường Kinh doanh Bucharest là trường kinh doanh duy nhất được AMBA công nhận ở Romania.

Chương trình MBA Điều hành ROCA là duy nhất tại thị trường địa phương, mang trải nghiệm MBA Điều hành đến gần hơn với sinh viên nhờ cấu hình cụ thể, được xây dựng dựa trên yêu cầu của môi trường kinh doanh. Đối với các công ty và chuyên gia đang trên đường vươn tới đỉnh cao, khả năng có được tấm bằng Executive MBA trong khi vẫn có thể làm việc không chỉ là một ưu tiên, mà còn là một yêu cầu bắt buộc. Đó là trải nghiệm học tập thay đổi trò chơi toàn diện sẽ giúp bạn vượt qua ranh giới của mình, phát triển kỹ năng lãnh đạo cũng như đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức trong thời đại kỹ thuật số mà bạn cần để thúc đẩy sự xuất sắc và dẫn đầu có mục đích, luôn ưu tiên tính bền vững với tư duy vô hạn.

Chương trình MBA điều hành ROCA bao gồm 15 mô-đun cốt lõi và một dự án cuối cùng, được cấu trúc trong 2 năm đại học (4 học kỳ) - các mô-đun được tổ chức vào cuối tuần theo hình thức kết hợp. Các giáo sư từ Bucharest và Montreal sẽ đồng hành cùng các sinh viên MBA trên một hành trình thực sự biến đổi.

Được thiết kế một cách chiến lược để phù hợp với nhu cầu của bạn, chương trình này được giảng dạy bằng tiếng Anh trong hơn 22 tháng và tập hợp chuyên môn toàn cầu và địa phương cùng hơn 30 năm kinh nghiệm.

Chương trình này là một trong những chương trình MBA điều hành lâu đời nhất ở Romania và có cộng đồng cựu sinh viên lên tới hơn 1000 người. Trên bình diện quốc tế, UQAM tổ chức các chương trình MBA điều hành cấp bằng kép tương tự với các trường đại học đối tác khác tại hơn 10 quốc gia trên 5 châu lục và có mạng lưới toàn cầu với hơn 12500 cựu sinh viên. Định dạng kết hợp linh hoạt của nó kết hợp các khối trực tuyến và nơi cư trú ở Bucharest và được thiết kế đặc biệt cho các nhà lãnh đạo năng động và tích cực. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp hai bằng: Bằng MBA điều hành ROCA do BBS-ASE từ Romania cấp và Bằng MBA điều hành do ESG-UQAM cấp từ Canada.

Trường Kinh doanh Bucharest (BBS) có kinh nghiệm lâu năm là cơ sở chính cung cấp các chương trình MBA do Đại học Nghiên cứu Kinh tế Bucharest (ASE) tổ chức. Được thành lập vào năm 2014 với tư cách là một tổ chức độc lập, BBS nổi tiếng với cam kết nuôi dưỡng khả năng lãnh đạo thông qua giá trị ở Romania và khu vực. Với di sản phong phú hơn 30 năm trong lĩnh vực giáo dục dành cho doanh nhân, nhà quản lý, nhà lãnh đạo và chuyên gia thông qua ba chương trình MBA chính của chúng tôi, MBA điều hành (MBA Rumani-Canada), MBA INDE (MBA Rumani-Pháp) và MBA năng lượng, chúng tôi đã nổi lên như một công ty hàng đầu trong thị trường Giáo dục Điều hành Rumani, tự hào với mạng lưới gần 3.000 cựu sinh viên đang làm việc trong các công ty hàng đầu. Tầm nhìn của chúng tôi vượt ra ngoài biên giới khi chúng tôi mong muốn đảm nhận vai trò lãnh đạo ở khu vực Đông Nam Âu, định hình tương lai của giáo dục kinh doanh cho các doanh nhân, nhà quản lý, lãnh đạo và chuyên gia.

Tuyển sinh

Học bổng và tài trợ

Chương trình giảng dạy

Kết quả chương trình

Học phí chương trình

Cơ hội nghề nghiệp

Program delivery

Về trường học

Câu hỏi