Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Bay Atlantic University - Washington, D.C.

Bay Atlantic University - Washington, D.C.

Bay Atlantic University - Washington, D.C.

Giới thiệu

Về chúng tôi

Đại học Bay Atlantic được thành lập vào năm 2013 với tư cách là một tổ chức giáo dục đại học tư thục nhưng phi lợi nhuận nhằm cung cấp một cơ hội độc nhất và vô giá để đào tạo công dân thế giới sở hữu các công cụ cần thiết để sống theo tầm nhìn toàn cầu của chúng tôi.

Đại học Bay Atlantic là một tổ chức có uy tín cao được hỗ trợ bởi 46 năm kinh nghiệm giáo dục với các giáo sư có trình độ và kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế. Chúng tôi cung cấp một kinh nghiệm học tập tập trung, đầy thách thức và kích thích. Nằm ở trung tâm chính trị và lịch sử của quốc gia, bạn được đảm bảo tận hưởng trải nghiệm thực sự của nước Mỹ.

Cơ sở BAU

Đại học Bay Atlantic nằm ở trung tâm thành phố DC, được bao quanh bởi các doanh nghiệp, nhà hàng và trung tâm mua sắm. Đây là một nơi tuyệt vời cho những sinh viên đang muốn tìm hiểu về các hoạt động văn hóa và chính trị của Hoa Kỳ trong một cộng đồng an toàn và thân thiện.

Là một thành phố đa văn hóa, có nhiều điểm tham quan khác nhau cho tất cả mọi người. Phần lớn các sự kiện là miễn phí, vì vậy bất cứ ai cũng có thể thưởng thức các bảo tàng, công viên, vườn thú và đài kỷ niệm. Giao thông rất dễ dàng quanh thành phố khi tàu điện ngầm và xe buýt chạy đến 3 giờ sáng.

Thời tiết nóng và ẩm vào mùa hè, dễ chịu vào mùa xuân và mùa thu, và nhẹ với tuyết rơi theo mùa vào mùa đông.

Bay Atlantic University Washington, DC cách nhiều điểm tham quan du lịch chính của DC một đoạn đi bộ ngắn. Nhà Trắng nằm ngay bên cạnh tòa nhà của chúng tôi. Trung tâm mua sắm quốc gia, nơi có phần lớn các bảo tàng của thành phố, chỉ cách đó mười phút. Bất cứ thứ gì không gần đều có thể dễ dàng truy cập bằng phương tiện giao thông công cộng.

Nhiệm vụ của chúng ta

Đại học Bay Atlantic nhằm mục đích cung cấp một cơ hội duy nhất và vô giá để đào tạo công dân thế giới sở hữu các công cụ cần thiết để sống theo tầm nhìn toàn cầu của chúng tôi. Đó là một phần không thể thiếu trong sứ mệnh của chúng tôi để nhấn mạnh sự sáng tạo và sự chú ý trong tất cả các nỗ lực của sinh viên của chúng tôi và để tốt nghiệp họ như những cá nhân có thể tuyển dụng cao và phổ biến.

Nhiệm vụ của Đại học Bay Atlantic là cung cấp nền giáo dục chất lượng của Mỹ trên toàn thế giới thông qua nhiều chương trình định hướng thị trường sẽ kích thích trí tò mò trí tuệ, tư duy phê phán và sáng tạo cần thiết trong cộng đồng toàn cầu.

Mục tiêu: Để hoàn thành nhiệm vụ của mình, trường đã thiết lập các mục tiêu chiến lược sau đây.

 1. Cung cấp nhiều chương trình cấp bằng và bằng tốt nghiệp trong các lĩnh vực mới nổi và có nhu cầu cao
 2. Để cung cấp giáo dục cân bằng các thành phần tư duy kỹ thuật, chuyên nghiệp và quan trọng trong nỗ lực đáp ứng nhu cầu của một cộng đồng học viên đa dạng

Mục tiêu: Trong nỗ lực đạt được các mục tiêu chiến lược, trường đã thiết lập các mục tiêu sau đây.

 • Để đảm bảo một kinh nghiệm học tập chất lượng bằng cách sử dụng các giảng viên đủ điều kiện, những người cam kết giảng dạy xuất sắc
 • Để đảm bảo chương trình giảng dạy có liên quan thông qua đầu vào từ ban quản trị, ban cố vấn ngành, đối tác học thuật và sinh viên tốt nghiệp
 • Để đảm bảo rằng các trường đại học có đủ nguồn lực tài chính và vật chất để cung cấp giáo dục chất lượng liên tục

Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi là một tổ chức định hướng sinh viên với tầm nhìn toàn cầu. Triết lý của chúng tôi là chuẩn bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để đáp ứng những thách thức của cộng đồng toàn cầu trong tương lai bằng cách sử dụng các công nghệ giảng dạy hiện đại và phương pháp giảng dạy để tạo ra các chương trình đáp ứng thị trường. Thành công lâu dài cho các trường đại học, cũng như việc thành lập một danh tiếng về chất lượng giảng dạy, sẽ phụ thuộc vào phát triển chương trình giảng dạy và kết quả đo lường. Khả năng thu hút và giữ chân sinh viên của trường đại học, khả năng đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp và ngành nghề, và mức độ hài lòng của sinh viên tốt nghiệp và người sử dụng lao động là những biện pháp quan trọng để thành công.

Những giá trị cốt lõi

Đại học Bay Atlantic mong muốn cung cấp giáo dục và học bổng chất lượng cao nhất - để nâng cao biên giới kiến thức và chuẩn bị cho các cá nhân cho cuộc sống, công việc và lãnh đạo. Một số người trong chúng ta đóng góp bằng cách tham gia trực tiếp vào việc dạy, học và nghiên cứu, những người khác, bằng cách hỗ trợ và cho phép các hoạt động cốt lõi đó theo những cách thiết yếu. Bất kể vai trò cá nhân nào của chúng tôi và bất cứ nơi nào chúng tôi làm việc trong Đại học Bat Atlantic, chúng tôi đều nợ nhau để duy trì các giá trị cơ bản nhất định của cộng đồng. Bao gồm các:

 • Tôn trọng quyền, sự khác biệt và phẩm giá của người khác
 • Trung thực và toàn vẹn trong mọi giao dịch
 • Tuân thủ theo đuổi sự xuất sắc trong công việc của một người
 • Trách nhiệm giải trình và hành động tại nơi làm việc

Chúng ta càng nắm lấy những giá trị này trong cuộc sống hàng ngày của mình, chúng ta càng tạo ra và duy trì môi trường tin cậy, hợp tác, điều tra sinh động và hiểu biết lẫn nhau - và thúc đẩy cam kết giáo dục và học bổng mà tất cả chúng ta đều chia sẻ.

Hơn nữa, tại Đại học Bay Atlantic, chúng tôi tin rằng việc học không bị giới hạn trong hướng dẫn chính thức trong các lớp học truyền thống. Trường triển khai các phương pháp học tập và viễn thông từ xa khác nhau để cung cấp các dịch vụ giáo dục chất lượng trên toàn thế giới, đặc biệt là cho những người không có đặc quyền hoặc không được bảo vệ theo truyền thống.

Global Outreach

Giáo dục quốc tế là một phần lâu dài trong sứ mệnh toàn cầu của Đại học Bay Atlantic, bao gồm một loạt các sáng kiến cả ở Hoa Kỳ và nước ngoài để tạo điều kiện trao đổi kiến thức qua các biên giới quốc tế. Trường được thành lập dựa trên tiền đề rằng giáo dục đại học nên dựa trên nền tảng vững chắc là đối thoại liên văn hóa giữa sinh viên và giảng viên từ khắp nơi trên thế giới.

Sinh viên tại BAU được khuyến khích dành thời gian học tập ở nước ngoài, để nâng cao kiến thức về các quận và nền văn hóa khác, cũng như về các vấn đề toàn cầu mà tất cả chúng ta phải đối mặt ngày nay. Để kết thúc này, sinh viên sẽ có thể đến thăm các cơ sở mạng nằm ở Istanbul, Berlin và Síp.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

 • Washington

  BAU International University 1510 H Street NW, , 20005 , Washington

Câu hỏi