Keystone logo
Ateneo Graduate School of Business - Cebu City Campus

Ateneo Graduate School of Business - Cebu City Campus

Ateneo Graduate School of Business - Cebu City Campus

Giới thiệu

Giới thiệu về trường học - Cebu City, Philippines

Trường Kinh doanh của Ateneo nhằm mục đích trở thành một tổ chức quản lý giáo dục hàng đầu ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho người hành nghề kinh doanh muốn trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh chuyên nghiệp và đạo đức cam kết xây dựng đất nước.

Tổ chức này cung cấp các chương trình để duy trì một truyền thống về dịch vụ và đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng học tập, giúp các nhà kinh doanh đạt được tiềm năng và tăng trưởng đầy đủ: chương trình MBA chuẩn, chương trình MBA Quản lý Trung cấp, chương trình MBA Ateneo-Regis tăng tốc, Chương trình MBA về Y tế, và Thạc sỹ về Doanh nhân.

Khuôn viên Cebu là một trong những địa điểm ngoại vi này. Nó được khai trương vào năm 2001 tại Tòa nhà CCI Building Pier 3. Năm 2006, trường chuyển sang khu học xá hiện tại tại Cebu Business Park.

Các giáo sư từ Rockwell đã đi Cebu vài tuần một lần để dạy các lớp ở đó. Khuôn viên Cebu ban đầu chỉ cung cấp chương trình Ateneo-Regis. Rockwell đã quyết định chỉ cung cấp một chương trình để kiểm tra thị trường MBA ở Cebu. Họ đã cho trang web một năm để chứng minh rằng có tiềm năng thực sự để giữ một khuôn viên ngoại vi vĩnh viễn trong thành phố. Khuôn viên bắt đầu với chỉ hai môn học được cung cấp cho mỗi kỳ hạn và 20 sinh viên ban đầu. Hôm nay, Chương trình Regis cung cấp ba môn học cho mỗi kỳ. Trung bình, mỗi lớp có 25 học sinh trở lên.

Năm 2002, Trung tâm Tiếp tục Giáo dục Ateneo bắt đầu cung cấp các khóa học ngắn hạn về các công việc khác nhau tại Cebu. Trong năm 2008, Tiêu chuẩn Quản trị Kinh doanh đã được bao gồm trong các chương trình được cung cấp là tốt.

Các đợt đầu tiên của Ateneo MBA sinh viên tốt nghiệp năm 2004. Cho đến nay, đã có 78 cựu học sinh từ các trang web Cebu.

Tầm nhìn của chúng tôi

Là một tổ chức quản lý giáo dục hàng đầu trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương cho người hành nghề kinh doanh muốn trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh chuyên nghiệp và đạo đức cam kết xây dựng đất nước.

Nhiệm vụ của chúng ta

Là một tổ chức của Dòng Tên có căn cước và mục đích bắt nguồn từ một truyền thống về dịch vụ và tiêu chuẩn về sự xuất sắc trong học tập, chúng tôi cam kết:

 • Phát triển và nuôi dưỡng các lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà quản lý và doanh nhân, những người được hướng dẫn bởi nguyên tắc, được thấm nhuần về dịch vụ và được trang bị các kỹ năng quản lý hiệu quả. Chúng tôi tin rằng chuyên môn mà không có tính toàn vẹn là trống rỗng, tính toàn vẹn mà không có chuyên môn là không có hiệu quả, và chuyên môn và sự toàn vẹn mà không có dịch vụ là không thích hợp.
 • Cung cấp các chương trình có liên quan và theo định hướng toàn cầu, sử dụng các phương pháp học tập tạo thuận lợi tích hợp các khía cạnh kỹ thuật, công nghệ, chính trị và đạo đức và đóng góp trí tuệ để hỗ trợ phát triển kỷ luật, thực hành và giảng dạy về kinh doanh và quản lý. Chúng tôi tin rằng sự nghiêm khắc về trí tuệ và sức mạnh của nhân vật tạo thành nền tảng thiết yếu cho các chuyên gia kinh doanh.
 • Tăng cường sự phát triển cá nhân và chuyên môn của giảng viên và nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng thành công trong việc hoàn thành sứ mệnh của chúng tôi được quyết định bởi sự cống hiến của các thành viên trong tổ chức của chúng tôi.
 • Dựa vào kiến ​​thức chuyên môn của các giảng viên, các đơn vị khác nhau của trường đại học, và của các đối tác chiến lược khi chúng tôi giải quyết những thách thức của công nghệ và cạnh tranh trong bối cảnh trong nước và toàn cầu. Chúng tôi tin rằng trong việc khai thác các nguồn lực của các bên liên quan khác nhau một cách tương tác và tích hợp chúng tôi vẫn có hiệu quả và có liên quan trong thời gian thay đổi.

Khi chúng tôi theo đuổi những cam kết này, chúng tôi cố gắng thu hẹp khoảng cách trong cộng đồng và đất nước của chúng tôi để mọi người có thể đạt được cuộc sống chính đáng và tốt đẹp.

Thông điệp của Hiệu trưởng

Chào mừng đến với Trường Kinh doanh Ateneo! Mặc dù sinh viên có nhiều động lực khác nhau để theo đuổi các nghiên cứu sau đại học về kinh doanh, tôi tưởng tượng hầu hết các sinh viên của chúng tôi đến với chúng tôi vì mong muốn phát triển tiềm năng của họ đến mức tối đa; một mong muốn mở ra khả năng của họ để họ có thể đạt được hiệu quả tốt hơn cho các tổ chức của họ, dù là người quản lý hay doanh nhân.Trong mong muốn của bạn để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân, tôi hy vọng rằng bạn sẽ không quên trách nhiệm của bạn để đưa những người khác vào kế hoạch của bạn . Tôi hy vọng một nơi nào đó trong giấc mơ của bạn để "xây dựng một ngày mai tốt đẹp hơn", bạn nhớ làm cho ngày mai không chỉ tốt hơn cho mình, mà còn cho người dân và cộng đồng xung quanh bạn, là tốt. Quà tặng và tài năng của chúng tôi không được trao cho chúng tôi chỉ được sử dụng cho lợi ích riêng của chúng tôi nhưng phải chia sẻ với những người khác để mọi người có thể có lợi.Ở đây tại AGSB, chúng tôi tin tưởng rằng sự giáo dục của bạn không đầy đủ nếu chỉ tập trung vào đào tạo kỹ thuật và bỏ qua sự hình thành. Chúng tôi không chỉ giúp bạn đạt được các kỹ năng để điều hành tổ chức tốt hơn; chúng ta cần giúp bạn phát triển như một người tổng thể.

Niềm tin cốt lõi của chúng tôi hoàn toàn được đóng gói trong đoạn trích này từ tuyên bố tầm nhìn của chúng tôi.

 • Chuyên môn mà không có tính toàn vẹn là trống rỗng.
 • Tính toàn vẹn mà không có chuyên môn là không hiệu quả.
 • Sự chuyên môn và tính toàn vẹn không có dịch vụ là không thích hợp.

Chúng tôi hy vọng rằng tất cả sinh viên và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ làm việc này. Đó là niềm vui sâu sắc nhất của tôi để chào đón bạn đến với cộng đồng AGSB!

RODOLFO P. ANG - Hiệu trưởng, Trường Kinh doanh Ateneo

Giải thưởng và phân biệt

 1. B-School Leadership Award for Excellence in Giáo dục, Lãnh đạo và Giảng dạy
  • Được đưa ra bởi Đại hội Giáo dục Thế giới tại Mumbai, Ấn Độ vào ngày 29 tháng 6 năm 2012

 1. Giải thưởng Doanh nghiệp Tốt nhất về Lãnh đạo Đổi mới
  • Được đưa ra bởi CMO Châu Á tại Trung tâm Hội nghị Suntec tại Singapore vào ngày 22 tháng 7 năm 2011

 1. Trường Quản trị Kinh doanh số 1
  • Do Ủy ban Giáo dục Đại học - Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Tư thục (CHED-FAPE)

 1. Trung tâm phát triển và xuất sắc (6 năm)
  • Điều này được Ủy ban Giáo dục Đại học (CHED) Philippines

 1. Giải People Power People
  • Được trao cho AGSB về sứ mệnh tuyệt vời của nó về "Bác sĩ cho Barrios" trên SY 2002-2003

 1. Thomas R. Kennedy Giải Thưởng Sứ mệnh Xuất sắc
  • Do New Ventures của Đại học Regis đưa ra như là sự thừa nhận cho sự tăng trưởng xuất sắc và liên tục trong việc phát triển các chương trình học tập nhanh và dành cho người lớn.

 1. Tình trạng tự trị (27 tháng 10 năm 2003 - ngày 26 tháng 10 năm 2008)
  • Do Ủy ban Giáo dục Cao cấp (CHED) đưa ra ngày 28 tháng 11 năm 2003

 1. Inter-MBA Games Tổng thể Champion cho 14 năm thẳng
  • 1999-2012

Địa điểm

 • Cebu City

  Cebu Holdings Center, Cardinal Rosales Ave, , Cebu City

Câu hỏi