Keystone logo
© Asian Institute of Hospitality Management
Asian Institute of Technology - School of Management

Asian Institute of Technology - School of Management

Asian Institute of Technology - School of Management

Giới thiệu

Học viện Công nghệ Châu Á (AIT) là một trong những viện nghiên cứu hàng đầu của Thái Lan về thúc đẩy sự thay đổi công nghệ và phát triển bền vững ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương thông qua giáo dục đại học, nghiên cứu và tiếp cận cộng đồng. Được thành lập tại Bangkok vào năm 1959, AIT là một trường đại học đã trở thành một tổ chức sau đại học hàng đầu khu vực và đang tích cực làm việc với các đối tác khu vực công và tư nhân trên khắp khu vực và với một số các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Được công nhận cho đa quốc gia, đặc tính đa văn hóa, Viện hoạt động như một cộng đồng quốc tế khép kín tại trường nằm 40 km (25 dặm) về phía bắc Bangkok, Thái Lan.

AIT nhiệm vụ:

"Để phát triển các chuyên gia có trình độ cao và tận tâm đóng vai trò hàng đầu trong phát triển bền vững của khu vực và hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu."

MỘT SỐ FACTS CHÍNH VÀ HÌNH

- 1700+ Học sinh từ 60 quốc gia / lãnh thổ
- 19800+ cựu sinh viên từ 90 quốc gia / vùng lãnh thổ
- 29000 + Người học ngắn hạn từ 70 quốc gia / vùng lãnh thổ
- 75 tuyển dụng quốc tế từ 20 nước trở lên
- 101 khoa bổ trợ / thăm viếng
- 500 nhân viên nghiên cứu và hỗ trợ từ 30 quốc gia
- Khoảng 450 dự án nghiên cứu được tài trợ trị giá 1,6 tỷ baht Thái Lan (THB)
- 300+ Đối tác
- 33 Thành viên Hội đồng Quản trị từ 19 quốc gia
- 3 trường học
- Cung cấp hơn 1000 khóa học
- 24 Trung tâm Nghiên cứu và Tiếp cận
- Doanh thu hoạt động: 1,2 tỷ baht (THB)

AIT Cung cấp
- Bằng thạc sỹ: Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Thạc sỹ, Thạc sĩ
- Các chương trình Thạc sỹ Điều hành
- Bằng tiến sĩ: DEng, DTechSc, Tiến sĩ
- Chương trình Chứng chỉ và Chứng chỉ
- Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu và Chương trình Kết nối Học thuật
- Các khóa học giáo dục thường xuyên không theo trình độ cho các chuyên gia hành nghề

Trường Quản lý AIT (SOM) được thành lập vào tháng 10 năm 1987 để đáp ứng nhu cầu phát triển giáo dục sau đại học ở Châu Á. Để phù hợp với nhiệm vụ của AIT, khách quan SOM là làm cho một sự khác biệt trong chất lượng giáo dục và thực tiễn quản lý trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương hàng đầu để phát triển bền vững, lãnh đạo công nghệ, tinh thần kinh doanh, tạo ra của cải và niềm tự hào. SOM tin tưởng vào sự phát triển của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp không chỉ cho hiện tại mà còn cho tương lai để đối mặt với những thách thức đặt ra bởi những thay đổi xã hội, kinh tế, chính trị và công nghệ mạnh mẽ ở châu Á. Các chương trình tại SOM cung cấp một lợi thế cạnh tranh độc đáo của các nhà quản lý và các nhà lãnh đạo tương lai trong khu vực.

Sứ mệnh của chúng tôi là phát triển các nhà lãnh đạo xã hội có trách nhiệm và nhìn xa trông rộng có thể chỉ đạo phát triển kinh doanh bền vững cho sự thịnh vượng của châu Á và xa hơn nữa.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành người sáng tạo hàng đầu và tuyên truyền các kiến ​​thức quản lý Châu Á, tập quán và giá trị.

Địa điểm

  • Rangsit

    AIT School of Management Asian Institute of Technology, 58 Moo 9, Km. 42, Paholyothin Highway, Klong Luang, Pathumthani 12120, Thailand, Tambon Khlong Nung, Amphoe Khlong Luang, Chang Wat Pathum Thani, 10110, Rangsit

Các chương trình

Câu hỏi