We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

Asia Metropolitan University

Asia Metropolitan University

Asia Metropolitan University

Giới thiệu

Tại sao AMU?

Từ khi ra đời khiêm tốn của chúng tôi trong năm 2004, Đại học Metropolitan Á (AMU) đã phát triển thành một trường đại học chính thức cung cấp một loạt các chương trình đó mang chứng cho thành tích ấn tượng của chúng tôi trong ngành công nghiệp giáo dục tư nhân cao hơn Malaysia.

Cùng với sự phát triển gần đây trong ngành và trong tổ chức của chúng tôi, AMU là tập trung vào sản xuất được đào tạo, có trình độ, sinh viên tốt nghiệp có thẩm quyền cho thị trường trong nước và quốc tế trong khoa học y tế và các ngành khác. AMU nhằm mục đích là "The University of Choice" trong cảnh quan giáo dục địa phương và toàn cầu. Trên tất cả, chúng tôi hình dung sinh viên của chúng tôi đến từ các nền văn hóa đa dạng và nền người sẽ có thể đóng góp đáng kể cho xã hội và nhân loại.

Hiện nay, AMU cung cấp con đường giáo dục toàn diện bắt đầu từ nghiên cứu nền tảng và bằng chứng nhận cho chủ sở hữu chứng trường sau trung học thì những người có thể di chuyển trên để theo đuổi việc học đại học. Ngoài AMU mà còn cung cấp một loạt các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ.

Chúng tôi đã cách mạng hóa cách tiếp cận của chúng tôi để đảm bảo chất lượng và cung cấp các chương trình học của chúng tôi có các tiêu chuẩn cao nhất, phù hợp với Tầm nhìn 2020 của Malaysia để biến đất nước thành một nền kinh tế có thu nhập cao, đó là bền vững và toàn diện.

Bên cạnh đó phấn đấu để cải tiến liên tục, chúng tôi đã thay đổi vị trí mình để đáp ứng thay đổi cảnh quan của ngành giáo dục đại học của Malaysia theo đó chúng tôi cam kết để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi với các kỹ năng và kiến ​​thức để nhập vào lực lượng lao động cạnh tranh và thách thức.

Tầm nhìn

Để được các trường đại học của sự lựa chọn cho Y tế và các chương trình Đồng Minh Khoa học

Nhiệm vụ

Để được đứng đầu về chăm sóc sức khỏe và giáo dục khoa học liên thông qua nhà nước-of-the-nghệ thuật nghiên cứu và giảng dạy cơ sở, được hỗ trợ với các phương pháp, công nghệ mới nhất và các kho dữ liệu phong phú. Để lái xe một tiêu chuẩn mới xuất sắc trong học thuật và nghiên cứu với mục tiêu duy nhất của sản xuất sinh viên là những tấm gương mẫu mực trong xã hội với việc làm toàn cầu. Để trở thành một trường đại học lấy người học làm trung tâm, được neo tuyên truyền cho niềm đam mê học tập và đẩy tư duy phê phán thông qua một giảng viên tận tâm là tốt nhất trong lĩnh vực của họ. Để trở thành một trường đại học tư ở Malaysia được công nhận trên toàn cầu cho y tế chất lượng giáo dục và khoa học đồng minh. Để được các trường đại học của sự lựa chọn trong 20 năm - tên thương hiệu của chúng tôi để được đồng nghĩa với các trường Đại học tốt nhất trên thế giới. Mục tiêu kinh doanh | Để được các Cambridge của châu Á Nhãn hiệu Essence | Cam kết xuất sắc Định vị thương hiệu | Giáo dục & Trao quyền cho lãnh đạo tương lai Trụ cột thương hiệu | Sinh viên-làm trung tâm, Hội-làm trung tâm, tập trung trong tương lai Giá trị chia sẻ | Tính chuyên nghiệp, liêm chính, tín nhiệm Tính cách thương hiệu | Visionary, Đam mê, Personable

Giảng dạy và học tập

Tại AMU, chúng tôi tin rằng khi học sinh đang tham gia, họ tìm hiểu. Để hỗ trợ cho niềm tin này, chúng ta giữ vững nguyên tắc Kaizen về cải tiến liên tục trong phương pháp giảng dạy và học tập của chúng tôi để tối đa hóa chất lượng của sinh viên tham gia. Đây là nơi mà các cuộc kiểm toán của chúng tôi thường xuyên theo lịch trình lớp học và khóa học cũng như đánh giá giảng viên phục vụ cơ chế phản hồi quan trọng. Về cơ bản, chúng tôi tin rằng trong một mô hình dạy và học lấy học sinh làm trung tâm. Chúng tôi nhận ra rằng sinh viên của chúng tôi có phong cách học tập đa dạng và phấn đấu để phát triển các phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất mà sẽ tối ưu hóa quá trình học tập của mình. Để đảm bảo một sự liên kết giữa các yêu cầu chương trình giảng dạy và giao thực tế, chúng tôi cũng đã giới thiệu một hệ thống cơ sở dữ liệu để quản lý niêm yết lâm sàng của học sinh, mà là một thành phần quan trọng của chương trình khoa học sức khỏe của chúng ta.

Đánh giá hình thành một khía cạnh không thể thiếu trong phương pháp giảng dạy của chúng tôi. đánh giá của chúng tôi về việc học tập của sinh viên bản lề trên sự liên kết, từ các chương trình giảng dạy được đánh giá vào chương trình giảng dạy và giáo trình giảng dạy đã được phê duyệt. Bài thi và các kịch bản câu trả lời là đối tượng tấm nội bộ của chuyên gia vấn đề cũng như đánh giá ngoài giữa người điều hành chỉ định từ các tổ chức địa phương và quốc tế khác của việc học cao hơn. Trong khi đó, AMU Thượng viện và các ủy ban của nó như Ủy ban Đại học (UAC) và Ban Kiểm tra Đại học (Trường ĐHKT) phục vụ là cơ quan cao nhất để giám sát, đánh giá và đề xuất ý kiến ​​đánh giá của sinh viên và thiết lập độ tin cậy, tính hợp lệ, chính xác và công bằng của họ .

Địa điểm

  • Kuala Lumpur

    Asia Metropolitan University Kuala Lumpur G-8, Jalan Kemacahaya 11, Taman Kemacahaya, 43200 Cheras, Selangor , , Kuala Lumpur

Câu hỏi