Keystone logo
Aros Business Academy

Aros Business Academy

Aros Business Academy

Giới thiệu

1

Aros Business Academy - Mini MBA và đào tạo

Chúng tôi đặt mục tiêu chấm dứt giáo dục lãnh đạo được sản xuất hàng loạt và thay vào đó chúng tôi thiết kế các giáo dục lãnh đạo Mini MBA, tạo ra một thay đổi đáng chú ý - cho bạn và cho nơi làm việc của bạn.

The International Mini MBA
Chúng tôi cung cấp cho bạn Các MBA quốc tế Mini , đó là hoàn toàn trực tuyến Mini MBA.

Chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ thích chúng tôi
Bạn có thể đã tham dự rất nhiều khóa đào tạo lãnh đạo thú vị, nơi bạn đã trở lại nâng lên và nạp lại để làm việc. Nhưng bao nhiêu phần đào tạo này đã tạo ra một sự thay đổi lâu dài cho bạn? Nếu bạn làm theo các số liệu thống kê, nó rất ít. Tại Aros Business Academy , chúng tôi rất đam mê tạo ra sự thay đổi này - do đó bạn có thể dành thời gian cho một MBA nhỏ, và do đó điều đó có ý nghĩa đối với nơi làm việc gửi cho bạn. Chúng tôi tạo ra nó với cả hai biện pháp lớn và nhỏ - và một số trong số đó thậm chí còn hoàn toàn vô hình đối với bạn.

Tại sao chọn một MBA Mini?
Đầu tiên hãy thiết lập một Mini MBA không phải là MBA. Tất nhiên, một người bị cám dỗ để nói. Từ "Mini" nói khá công khai rằng chúng tôi đang đối phó với một phiên bản ngắn gọn, cô đọng và đơn giản hóa của một MBA. Một MBA thường mất hai năm, trong khi một MBA Mini thường mất sáu tháng. Một MBA Mini là nhằm vào nhân viên cần nâng cao kiến ​​thức và công cụ của họ trong quản lý nhưng không có ý định lấy bằng MBA hoặc bằng Diploma về Quản lý (do thời gian, tiền bạc hoặc độ nghiêng) - ít nhất là không phải bây giờ. Nó có thể là các nhà lãnh đạo với kinh nghiệm quản lý rộng lớn, và nó có thể là những người muốn thực hiện bước tiếp theo và chiếm một vị trí quản lý trong tương lai.

Điều quan trọng nhất là các giảng viên lành nghề (thực sự có kỹ năng), những người yêu thích lĩnh vực của họ
Để trở thành một giảng viên lành nghề tại Mini MBA của chúng tôi, bạn phải có chuyên môn lãnh đạo chuyên nghiệp, không nghi ngờ gì về điều đó. Đó là hơn 40 giảng viên, rõ ràng, trong khi là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ cùng một lúc. Nhưng chúng tôi đòi hỏi nhiều hơn từ họ! Họ phải đam mê những gì họ dạy, để họ có thể thu hút những người tham gia một cách đầy đủ nhất. Và sau đó, họ phải là những người hỗ trợ có kỹ năng, người có thể nhìn thấy thách thức của BẠN và liên hệ chất đó với chính xác BẠN. Có lẽ đó là lý do tại sao 97,9% sinh viên của chúng tôi tin rằng giảng viên là "tốt" hoặc "rất giỏi" trong việc điều chỉnh Mini MBA dành riêng cho họ. Một con số chúng tôi tương đối tự hào vì nó không dễ đạt được. Chúng tôi cung cấp hai chương trình Mini MBA Aros Mini MBAABA Mini MBA . Chúng tôi cũng cung cấp Mini MBA ở Đức (Đức) và ở Thụy Điển: Mini MBA Chefsutbildning . Và ở Greenland: Kursus i Grønland .

Chúng tôi hứa rằng Mini MBA được tùy chỉnh theo các vấn đề và thách thức của bạn
Tại Aros, chúng tôi rất chống lại việc chạy các thói quen với cùng một tài liệu cũ. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhận được nhiều nhất của Mini MBA của bạn nếu lý thuyết được đưa vào quan điểm của các vấn đề bạn gặp phải trong cuộc sống hàng ngày của bạn và rằng các trường hợp có liên quan đến dòng công việc của bạn. Do đó, bạn sẽ nhận được một khóa học điện tử ngắn về việc học trước khi bắt đầu Mini MBA. Và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một bảng câu hỏi về các giả định và thách thức của bạn, vì vậy người hướng dẫn và các chuyên gia của chúng tôi có thể tùy chỉnh tài liệu khóa học theo nhu cầu chính xác của bạn.

Địa điểm

  • Copenhagen

    Aros Business Academy | Fredericiagade 15, 1310, Copenhagen

    Các chương trình

    Câu hỏi