Keystone logo
Aoyama Business School

Aoyama Business School

Aoyama Business School

Giới thiệu

Khoa Quản lý Quốc tế Sau đại học góp phần bồi dưỡng các nhà lãnh đạo sáng tạo, những người hoàn thành trách nhiệm xã hội và phục vụ như những công dân toàn cầu, và phát triển một tương lai thịnh vượng thông qua các hoạt động nghiên cứu hàng đầu của chúng tôi.

Để đạt được sứ mệnh của mình, chương trình MBA đào tạo các chuyên gia quản lý, những người đưa ra kết luận dựa trên suy nghĩ và phân tích độc lập. ABS không ngừng nỗ lực cải tiến các chương trình của mình. Chương trình tiến sĩ không chỉ đơn thuần dạy các kỹ thuật nghiên cứu kinh doanh mà còn đào tạo những người đóng góp cho lực lượng lao động nhận thức được ý nghĩa xã hội của nghiên cứu của họ, có ý thức rõ ràng về mục đích và có thể hoạt động tích cực trên trường quốc tế.

Ba tính năng sau đây minh họa bản chất của ABS:

Hệ thống học tập có hệ thống, tích hợp và thực hành

ABS cung cấp một chương trình giảng dạy có hệ thống, tích hợp và thực tiễn kết hợp các yếu tố như thu nhận kiến thức chuyên môn, tổng hợp kiến thức đa chức năng, nghiên cứu và thực hành phương pháp luận thông qua học tập cá nhân và hoạt động nhóm. Trước tiên, sinh viên tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của bốn lĩnh vực cần thiết cho quản lý doanh nghiệp: Chiến lược "Tổ chức, Tiếp thị, Tài chính" Hệ thống Thông tin "Kế toán và Vận hành". Sau đó, họ tập trung vào một trong bốn lĩnh vực đó. Điều này cho phép sinh viên phát triển trình độ chuyên môn cao trong khi cũng đạt được thành thạo trong tất cả các lĩnh vực quản lý, do đó trở thành những nhà quản lý có trình độ phù hợp.

Global Action Learning, một khóa học MBA, cung cấp một đấu trường thực tế để kiểm tra kiến thức tích hợp, kỹ năng phối hợp trong nhóm và thực hành các phương pháp xử lý các nền văn hóa khác nhau.

Địa điểm

  • Tokyo

    4-4-25 Shibuya, Shibuya-ku,, , Tokyo

    Câu hỏi