Keystone logo
American David Livingstone University of Florida

American David Livingstone University of Florida

American David Livingstone University of Florida

Giới thiệu

American David Livingstone University of Florida được thành lập vào tháng 12 năm 2008 với tư cách là một tổ chức giáo dục đại học đa quốc gia và xuyên lục địa. Mục đích là cung cấp chương trình đào tạo từ xa trực tuyến chất lượng cao dựa trên nền tảng Kinh thánh.

Trường đại học có những cơ hội duy nhất để phát triển hơn nữa, vì các phương pháp của trường được xây dựng dựa trên ý tưởng về sự thích nghi và hội nhập nhạy cảm về văn hóa của sinh viên từ các quốc gia khác nhau vào xã hội đa văn hóa toàn cầu. Cần phải có giáo dục đại học Cơ đốc có thẩm quyền.

David Livingstone kết hợp với học bổng tuyệt vời của cuộc đời ông, cho tầm nhìn xuyên lục địa bất thường về thời gian của ông, và lòng nhiệt thành phi thường đối với các sứ mệnh thế giới. Là nhà khoa học địa lý, ông đã khám phá lục địa châu Phi, đồng thời dồn cả cuộc đời mình vào sứ mệnh. Để rao giảng phúc âm cho những người chưa được rao giảng cho đến lúc đó, ông đã băng qua rừng rậm và sa mạc đi hơn năm mươi nghìn km.

Hai điều răn trong Kinh thánh đã cai trị toàn bộ cuộc đời của ông: Hãy yêu mến Chúa là Đức Chúa Trời của bạn hết lòng, hết linh hồn và trí óc. Yêu người thân cận như chính mình.

Địa điểm

  • Miami

    Northwest 53rd Street,7950, 33166, Miami

    Câu hỏi