Keystone logo
41 North Business School

41 North Business School

41 North Business School

Giới thiệu

GIỚI THIỆU TRƯỜNG KINH DOANH CỦA CHÚNG TÔI

41 North là mới, riêng tư và độc lập, làm cho chúng tôi độc đáo ở Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng tôi dành riêng để cải thiện các hoạt động kinh doanh trong Thời đại Chuyển đổi Kỹ thuật số. Mục đích của chúng tôi là phục vụ những người học tin vào trải nghiệm học tập không bao giờ kết thúc, trong quản lý và trong cuộc sống cá nhân.

41 North cung cấp DBA, MBA điều hành và Chứng chỉ sau đại học kỹ thuật số xuất sắc. 41 North tập trung vào sự lãnh đạo trong thời đại kỹ thuật số và đánh giá và quản lý các công nghệ mới. Trường nhằm mục đích cung cấp một nền tảng diễn ngôn liên ngành giữa xã hội, doanh nghiệp và học viện.

118472_118331_ExecutiveMBAScholarship_1024_680-09.png

Chương trình tùy chỉnh

Nếu bạn hiện đang làm việc và bạn không muốn rời bỏ công việc của mình, nhưng bạn đang hướng đến một vị trí cao hơn? Bạn đã sẵn sàng cho số hóa chưa? Trí tuệ nhân tạo (AI) và Robotics có ý nghĩa gì đối với doanh nghiệp của bạn? Bạn có cảm thấy cần sự giúp đỡ khẩn cấp bên ngoài và chuyên gia không? Nếu vậy, 41 North là đối tác thích hợp.

41 North hợp tác với các tổ chức quốc tế hàng đầu để mang đến môi trường giảng dạy / học tập mới nhất và tiên tiến và tập trung vào các phong cách lãnh đạo sáng tạo; số hóa các hoạt động kinh doanh và các phiên bản pha trộn của phát triển quản lý tại chỗ.

  • Istanbul đã là thành phố cửa ngõ giữa Đông
  • Các tổ chức đối tác của chúng tôi bao gồm Grenoble Ecole de Management (GEM-France) và Trường Quản lý và Công nghệ Châu Âu (ESMT-Berlin), cả hai đều có các chứng nhận ba vương miện hiếm và được thèm muốn từ AACSB, EQUIS và AMBA. Trung tâm lãnh đạo sáng tạo (CCL-Greensboro, Brussels, Moscow) hoàn thành bộ ba.
  • Các chương trình lãnh đạo của GEM, EMBA, ESMT và các chương trình lãnh đạo của CCL tại Istanbul cung cấp mức giá thấp hơn gần 50% so với các chương trình tại Châu Âu. Cùng một bằng cấp, cùng một nội dung, cùng một trình độ, chi phí ít hơn nhiều!
84890_41North.png

GIỚI THIỆU

HUYỆN KINH DOANH CỦA ISTANBUL

Có trụ sở tại Istanbul, trung tâm thương mại của hai châu lục, 41 North Business School truyền cảm hứng và giúp các giám đốc điều hành đạt được các kỹ năng cần thiết để biến mình thành một nhà lãnh đạo hiện đại. 41 North Business School , hợp tác với các trường hàng đầu về công nghệ và đổi mới của thế giới, v.v. Hãy tìm chúng tôi nơi Đông gặp Tây, dọc theo Vĩ độ Bắc 41.

Một trường kinh doanh và cơ sở đào tạo lãnh đạo ở trung tâm của Khu Thương mại ở Istanbul. Việc xây dựng chữ ký FERKO là một tập hợp các thiết kế hạnh phúc.

41 North Business School ở Istanbul - Levent là:

  • Về phía châu Âu của eo biển Bosphorus

  • Được bao quanh bởi trụ sở công ty toàn cầu

  • Trung tâm mua sắm hiện đại, nhà hàng, phòng trưng bày, phòng hòa nhạc và trung tâm biểu diễn.

Khuôn viên của chúng tôi thuận tiện để tiếp cận thông qua các con đường tiếp cận và lối đi bộ ngầm được thiết kế để cung cấp các kết nối metrobus, tàu điện ngầm và người đi bộ. Hơn nữa, trường tối đa hóa năng suất của bạn bằng cách làm cho môi trường học tập của bạn thú vị hơn với các tiện ích tại chỗ như điểm sạc xe điện tại bãi đậu xe, dịch vụ trợ giúp kinh doanh, quán cà phê, nhà hàng và công viên sôi động cho các hoạt động xã hội.

GIỚI THIỆU LEADERSHIP

Chúng tôi tin rằng lãnh đạo là cả một nghệ thuật và khoa học kết hợp việc sử dụng không chỉ một cách tiếp cận hợp lý, mà còn là một kết nối cảm xúc nữa.

Học Kinh nghiệm

Quá trình học tập và công nghệ liên quan đã thay đổi đáng kể trong mười năm qua. Nó không còn đủ để tập hợp các giám đốc điều hành theo thời gian, họ phải được đào tạo để dàn dựng các buổi biểu diễn chiến thắng trong thời gian thực và trong công việc.

Địa điểm

  • Istanbul

    Assembly Ferko Signature Büyükdere Cad. 175, Levent, 34394, Istanbul

Câu hỏi