Keystone logo

3 EMBA Các chương trình trong Quản lý tài chính 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • EMBA
 • Nghiên cứu kinh tế
 • Tài Chính
 • Quản lý tài chính
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu kinh tế (3)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

  EMBA Các chương trình trong Quản lý tài chính

  Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là một lựa chọn tuyệt vời cho các cá nhân muốn nhanh chóng theo dõi sự nghiệp của họ vào các vị trí quản lý. Sinh viên MBA được trình bày với các kịch bản thực tế cuộc sống có thể chuẩn bị cho họ tiến bộ nhanh chóng tại nơi làm việc. Kết quả là, sinh viên tốt nghiệp MBA tiếp tục có nhu cầu cao do các kỹ năng mà họ đã có được trong các chương trình này.

  MBA là gì trong quản lý tài chính? Đây là một bằng cấp nhằm vào các chuyên gia làm việc trong các lĩnh vực tài chính của các tổ chức tương ứng của họ và muốn nâng cao kiến ​​thức về các công cụ và kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực quản lý tài chính. Loại bằng cấp này có thể chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho vị trí lãnh đạo điều hành. Học sinh có thể ghi danh vào các khóa học về các chủ đề như quản lý chiến lược, tiếp thị, quản lý dự án và kế toán.

  Sinh viên quan tâm đến một MBA trong quản lý tài chính có thể mong đợi để phát triển tư duy chiến lược và kỹ năng tài chính có thể được sử dụng để cải thiện thời gian cá nhân và quản lý tiền bạc của họ. Các kỹ năng giải quyết vấn đề được cải thiện có thể định vị chúng cho các cơ hội cấp cao hơn và mức lương cao hơn trong công việc.

  Chi phí của một MBA sẽ khác nhau tùy thuộc vào trường và loại chương trình được cung cấp. Sinh viên quan tâm nên chắc chắn nghiên cứu các chương trình có sẵn nằm trong khả năng tài chính của họ.

  Nhiều cơ hội tồn tại cho sinh viên tốt nghiệp với bằng MBA trong thông tin quản lý tài chính. Một số vị trí này có thể bao gồm nhà phân tích tài chính, quản lý bộ phận tài chính, ngân hàng đầu tư và giám đốc tài chính. Sinh viên tốt nghiệp có thể chọn làm việc cho các tập đoàn quốc tế, tổ chức chính phủ hoặc tổ chức phi lợi nhuận. Một số người cũng chọn làm tư vấn hoặc doanh nhân. Bởi vì nó là một văn bằng cao cấp, một MBA cũng có thể chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho các chương trình tiến sĩ.

  MBA trong các chương trình quản lý tài chính có thể được tìm thấy tại các trường đại học trên toàn cầu. Học sinh quan tâm đến việc theo đuổi một bằng cấp nên tìm kiếm các chương trình đáp ứng nhu cầu và lịch trình của họ. Các lớp học có thể được thực hiện dưới nhiều định dạng bao gồm toàn thời gian, bán thời gian, trực tiếp hoặc trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.