Keystone logo

0 EMBA Các chương trình trong Nghiên cứu Quản lý Nghiên cứu quản lý trong Hoa Kỳ cho 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • EMBA
  • Hoa Kỳ
  • Nghiên cứu Quản lý
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Quản lý (0)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Không có chương trình đáp ứng tiêu chí tìm kiếm của bạn. Vui lòng tinh chỉnh các bộ lọc của bạn.

Clear filters

EMBA Các chương trình trong Nghiên cứu Quản lý Nghiên cứu quản lý

Thạc sĩ điều hành của chương trình Quản trị kinh doanh tập trung vào quản lý cung cấp cho các nhà lãnh đạo kinh doanh trong tương lai với các kỹ năng quản lý chiến lược. Các trường đại học và viện nghiên cứu ở Mỹ đã phát triển các chương trình đào tạo Quản lý EMBA để phát triển kỹ năng cần thiết, kinh nghiệm và kiến ​​thức về lĩnh vực kinh doanh chính. EMBA trong quản lý chương trình thạc sĩ được thiết kế cho bất cứ ai với một cử nhân 's, tốt nhất trong một chủ đề liên quan đến kinh doanh, những người muốn để khởi động sự nghiệp của họ trong lãnh đạo kinh doanh.

Có sẵn cho toàn thời gian, bán thời gian hoặc học sinh trực tuyến, quản lý các chương trình EMBA ở Mỹ cuối cùng 1-2 năm khi thực hiện trên cơ sở toàn thời gian. Một số học sinh có thể có cơ hội để tập trung hơn nữa trong tài chính, marketing, kinh doanh quốc tế, kinh doanh, hoạt động, quản lý công nghệ trong thời gian họ đang làm việc về phía EMBA của họ trong quản lý ở Mỹ.Với sự kết hợp của các dự án nghiên cứu toàn cầu và sẽ hoàn thành cả hai cá nhân hoặc theo nhóm, EMBA trong quản lý sinh viên ở Mỹ có cơ hội để phát triển kinh nghiệm của họ trong giao tiếp đa văn hóa, lãnh đạo và thực hành chiến lược kinh doanh.

Nếu bạn đã sẵn sàng để nhảy-bắt đầu sự nghiệp trong vai trò lãnh đạo kinh doanh, di chuyển xuống để đọc thêm về các chương trình quản lý EMBA hôm nay! Bạn có thể yêu cầu thêm thông tin từ các trường kinh doanh ở Mỹ bằng cách điền vào một mẫu web nhanh chóng và dễ dàng trên các trang thông tin cho mỗi chương trình.