We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

1 EMBA Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Khởi sự kinh doanh trong Alhambra, Hoa Kỳ cho 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • EMBA
 • Hoa Kỳ
 • Nghiên cứu kinh doanh
 • Khởi sự kinh doanh
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu kinh doanh (1)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  EMBA Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Khởi sự kinh doanh

  Thành phố Alhambra có rất nhiều trường đại học địa phương và các trường đại học được công nhận đối với các chương trình bằng cấp của họ. Người ta có thể chọn từ các trường Đại học Alhambra y tế, Đại học Quốc tế Alhambra, Đại học California Mỹ và Đại học Devry chỉ để tên một vài.

  MBA về Khởi nghiệp kinh doanh là văn bằng nâng cao được cấp cho các sinh viên sau khi hoàn thành khóa học về khởi nghiệp trong thế giới kinh doanh. Các học viên tham gia chương trình này có thể tự hào với hiểu biết về kĩ năng lãnh đạo, quản lý và các kĩ năng xây dựng dự án cần thiết để thành lập một tổ chức kinh doanh thành công.

  Hoa Kỳ vẫn là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới đối với sinh viên quốc tế. Các trường đại học ở Mỹ thống trị bảng xếp hạng thế giới và quốc gia này cũng cung cấp nhiều địa điểm học tập thú vị. Các hệ thống đại học của bang được chính quyền bang trợ cấp một phần và có thể có nhiều cơ sở trải khắp bang với hàng trăm nghìn sinh viên.

  Một khi bạn đã hoàn thành chương trình đại học về kinh doanh và có đủ kinh nghiệm làm việc, bước tiếp theo đó chính là lấy bằng MBA dành cho quản lý (EMBA). Các chương trình này kết hợp các môn học đại cương như tài chính, kế toán, và marketing với nghiên cứu kĩ năng lãnh đạo để giúp bạn sớm có được các vị trí quản lý và điều hành cấp cao.