Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh nhiều Học Kinh doanh  (EMBA) Các chương trình trong Kỹ thuật tài chính trong Pháp 2023

EMBA Các chương trình trong Kỹ thuật tài chính trong Pháp 2023

overview

Một Thạc sĩ Kỹ thuật tài chính sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức để bắt đầu một sự nghiệp trong ngành công nghiệp tài chính. Nó sẽ cho phép sinh viên để giải quyết các vấn đề và thách thức của thế giới tài chính ngày hôm nay. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong ngân hàng đầu tư, ngân hàng thương mại, và các bộ phận khác của ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

Pháp hiện là một trong 20 quốc gia thực hiện tốt nhất trong điều kiện của nền kinh tế do học tập giáo dục đại học theo định hướng kết quả tuyệt vời của họ. Hầu hết các khóa học tại các trường đại học được cung cấp bằng tiếng Pháp. Pháp có 60 công cộng và 100 trường đại học tư nhân.

Một khi bạn đã hoàn thành chương trình đại học về kinh doanh và có đủ kinh nghiệm làm việc, bước tiếp theo đó chính là lấy bằng MBA dành cho quản lý (EMBA). Các chương trình này kết hợp các môn học đại cương như tài chính, kế toán, và marketing với nghiên cứu kĩ năng lãnh đạo để giúp bạn sớm có được các vị trí quản lý và điều hành cấp cao.

read_more

filters

  • EMBA
  • Pháp
  • Nghiên cứu kinh tế
fields_of_study
    Báo chí và Truyền thông đại chúng Chăm sóc y tế Du lịch và Khách sạn Dạy nghề Hàng không Khoa học môi trường/năng lượng Khoa học tự nhiên Khoa học xã hội Khoa học Đời sống Nghiên cứu Bền vững
locations
find_more_locations
degree_type
duration
study_pace
teaching_languages
teaching_languages
study_format