Keystone logo

1 EMBA Các chương trình trong Hy Lạp cho 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • EMBA
Các lĩnh vực nghiên cứu
    Báo chí và Truyền thông đại chúng (0)Chăm sóc y tế (0)Kĩ năng đời sống (0)Du lịch và Khách sạn (0)Dạy nghề (0)Giao thông và vận tải hàng hóa (0)Hàng không (0)Khoa học môi trường/năng lượng (0)Khoa học tự nhiên (0)Khoa học xã hội (0)
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

EMBA Các chương trình trong Hy Lạp

Hy Lạp là một đất nước với một lịch sử phong phú và bây giờ là cổ xưa và hiện đại cùng một lúc. An EMBA ở Hy Lạp sẽ cung cấp cho sinh viên với một nền giáo dục chất lượng cao trong cùng một môi trường kích thích văn hóa và trí tuệ dẫn đến các tác phẩm của một số nhà triết học vĩ đại nhất của lịch sử.

EMBA ở Hy Lạp là tạo điều kiện thuận lợi thông qua các môn học nghiêm ngặt, hội thảo, và hội thảo. Các chương trình được thiết kế cho các chuyên gia việc làm hiện nay tìm cách thúc đẩy sự nghiệp của họ để cấp độ cao hơn, chẳng hạn như quản lý điều hành. Các học sinh của EMBA Hy Lạp được cung cấp với một nền tảng kinh doanh mạnh mẽ thông qua các môn học về các chủ đề của kinh tế, tài chính, tiếp thị, công nghệ thông tin và kế toán. Chương trình EMBA Hy Lạp được bổ sung bằng kinh nghiệm trong công việc mà học sinh có thể mang đến cho các môi trường học tập.

EMBA chương trình Hy Lạp được thiết kế để sinh viên có thể tiếp tục làm việc trong nghề nghiệp của họ và tiếp tục giáo dục của họ.Nếu điều này nghe như những gì bạn đang tìm kiếm, có một cái nhìn dưới đây và bạn có thể tìm thấy giáo dục cho bạn!