Keystone logo

1 EMBA Các chương trình trong Hàn Quốc cho 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • EMBA
Các lĩnh vực nghiên cứu
    Báo chí và Truyền thông đại chúng (0)Chăm sóc y tế (0)Kĩ năng đời sống (0)Du lịch và Khách sạn (0)Dạy nghề (0)Giao thông và vận tải hàng hóa (0)Hàng không (0)Khoa học môi trường/năng lượng (0)Khoa học tự nhiên (0)Khoa học xã hội (0)
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

EMBA Các chương trình trong Hàn Quốc

Hàn Quốc là một nhà lãnh đạo trong nhiều ngành công nghiệp, chẳng hạn như công nghệ, robot, và kinh doanh. Tăng trưởng kinh tế của nó là để phục vụ như là một mô hình cho các nước đang phát triển. Đó là vì điều này mà Hàn Quốc là hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế đang tìm cách theo đuổi một EMBA, cũng như các chuyên gia kinh doanh quốc tế. Học sinh có thể tận dụng lợi thế của mạng lưới chuyên nghiệp rộng lớn, trong khi thưởng thức những cảnh quan đẹp và văn hóa.

Nam Hàn Quốc chương trình EMBA được thiết kế cho các chuyên gia kinh doanh, thường là ở các vị trí quản lý, để đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để trở thành giám đốc điều hành có thẩm quyền. Học sinh Hàn Quốc EMBA có thể áp dụng những gì họ học trong nghiên cứu của họ cho công việc của họ, trong khi mang lại kinh nghiệm làm việc của họ đối với môi trường học tập. Học sinh Hàn Quốc EMBA sẽ kinh nghiệm nghiêm ngặt các môn học tập trung vào các nguyên tắc kinh doanh nền tảng, đồng thời nhấn mạnh quản lý và lãnh đạo.

EMBA Hàn Quốc có thể giúp bạn thăng tiến sự nghiệp của bạn để cấp độ tiếp theo. Di chuyển qua phía Nam EMBA Hàn Quốc lựa chọn dưới đây và thực hiện bước tiếp theo đối với mục tiêu chuyên nghiệp của bạn!