Keystone logo

10 EMBA Các chương trình trong Canada cho 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • EMBA
  • Canada
Các lĩnh vực nghiên cứu
    Báo chí và Truyền thông đại chúng (0)Chăm sóc y tế (0)Kĩ năng đời sống (0)Du lịch và Khách sạn (0)Dạy nghề (0)Giao thông và vận tải hàng hóa (0)Hàng không (0)Khoa học môi trường/năng lượng (0)Khoa học tự nhiên (0)Khoa học xã hội (0)
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

EMBA Các chương trình trong Canada

Canada là nhanh chóng trở thành một kinh tế quốc tế và trung tâm kinh doanh, thu hút nhiều doanh nghiệp và các chuyên gia quốc tế. Một Canada EMBA sẽ cung cấp cho sinh viên những kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết để tiếp tục sự nghiệp chuyên nghiệp.

EMBA Canada được thiết kế cho các chuyên gia giữa sự nghiệp hiện tại tìm cách tiến vào vị trí điều hành và lãnh đạo. Thông qua các môn học đầy thử thách và học tập tương tác với các chuyên gia và giảng viên chất lượng, sinh viên của EMBA Canada tốt nghiệp với một nền tảng kinh doanh vững chắc và kỹ năng lãnh đạo tham gia vào thị trường cạnh tranh toàn cầu. Với một EMBA Canada, sinh viên tốt nghiệp thường đi vào nghề nghiệp trong quản lý cao hơn và vị trí điều hành trong các công ty nhỏ và lớn.

Nếu bạn là một chuyên gia kinh doanh và đang cân nhắc việc trở lại trường học, sau đó là Canada EMBA có thể được giáo dục mà bạn đang tìm kiếm. Di chuyển qua các tùy chọn dưới đây và thực hiện bước tiếp theo hướng tới mục tiêu của bạn!