Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 6 Học Kinh doanh  (EMBA) Các chương trình trong Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất 2023/2024

6 EMBA Các chương trình trong Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất 2023/2024

Tổng quat

Dubai là một trong những thành phố năng động nhất thế giới cung cấp nhiều cơ hội kinh doanh, mà làm cho nó một vị trí tuyệt vời cho các chương trình EMBA. Dubai đã trở thành một thành phố quốc tế, nhanh chóng phát triển thành một trung tâm kinh tế thế giới và kinh doanh.

EMBA Dubai sẽ cung cấp cho các chuyên gia kinh doanh hiện nay với các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để giữ vị trí quản lý và điều hành. Các môn học cho EMBA Dubai sẽ kết hợp một nền tảng kinh doanh vững chắc với khả năng lãnh đạo quản lý hiệu quả và suy nghĩ có chiến lược để đưa ra quyết định, tiếp tục thực hiện các mục tiêu của doanh nghiệp. Sinh viên của EMBA Dubai sẽ được hưởng lợi từ mạng lưới rộng lớn cũng như các kiến ​​thức về các công việc mà mỗi học sinh mang đến cho môi trường học tập. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình EMBA Dubai thường đi vào sự nghiệp quản lý và các nhà lãnh đạo trong các doanh nghiệp nhỏ và lớn.

Nếu bạn đang xem xét bằng thạc sĩ, sau đó một Dubai EMBA có thể chờ đợi cho bạn!Hãy xem qua các tùy chọn dưới đây và thực hiện bước tiếp theo hướng tới mục tiêu cá nhân và chuyên nghiệp của bạn!

Đọc thêm

Bộ lọc

  • EMBA
  • Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
  • Dubai
Các lĩnh vực nghiên cứu
    Báo chí và Truyền thông đại chúng Chăm sóc y tế Du lịch và Khách sạn Dạy nghề Hàng không Khoa học môi trường/năng lượng Khoa học tự nhiên Khoa học xã hội Khoa học Đời sống Nghiên cứu Bền vững
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập