Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 3 Học Kinh doanh  (EMBA) Các chương trình trong Bồ Đào Nha 2023

3 EMBA Các chương trình trong Bồ Đào Nha 2023

Tổng quat

Bồ Đào Nha đã làm việc chăm chỉ trong những năm gần đây để cung cấp các chương trình chất lượng cao học tại các trường đại học và các tổ chức giáo dục. Có một số lượng ngày càng tăng của các chương trình được cung cấp bằng tiếng Anh, kết quả nhiều hơn và nhiều hơn nữa sinh viên quốc tế lựa chọn Bồ Đào Nha như là điểm đến của họ cho một mức độ EMBA.

EMBA Bồ Đào Nha được cấu trúc cho các chuyên gia kinh doanh tìm cách thúc đẩy sự nghiệp của họ vào các vị trí quản lý và lãnh đạo điều hành. EMBA sinh viên Bồ Đào Nha sẽ có được một cơ sở kiến ​​thức kinh doanh với trọng tâm về quản lý. Sinh viên của EMBA Bồ Đào Nha có thể lựa chọn một khu vực chuyên môn như tài chính, tiếp thị, nguồn nhân lực, hành vi tổ chức. Sinh viên tốt nghiệp của EMBA Bồ Đào Nha dự kiến ​​sẽ có khả năng suy nghĩ chiến lược và phê bình trong quá trình ra quyết định, và được các nhà lãnh đạo hiệu quả và quản lý.

Nếu EMBA Bồ Đào Nha âm thanh thú vị cho bạn, sau đó hãy xem qua các tùy chọn dưới đây và tìm thấy những chương trình dành cho bạn!

Đọc thêm

Bộ lọc

  • EMBA
  • Bồ Đào Nha
Các lĩnh vực nghiên cứu
    Báo chí và Truyền thông đại chúng Chăm sóc y tế Du lịch và Khách sạn Dạy nghề Hàng không Khoa học môi trường/năng lượng Khoa học tự nhiên Khoa học xã hội Khoa học Đời sống Nghiên cứu Bền vững
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Các lĩnh vực nghiên cứu liên quan