Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh nhiều Chương trình EMBA 1 năm Các chương trình trong Quản trị kinh doanh trong Basel, Thụy Sĩ 2023/2024

1 Chương trình EMBA 1 năm Các chương trình trong Quản trị kinh doanh trong Basel, Thụy Sĩ 2023/2024

Tổng quat

Basel là nhà của Thụy Sĩ 's trường đại học lâu đời nhất, có niên đại từ thế kỷ 15. Một số nhà khoa học vĩ đại nhất của mọi thời đại đã hoàn thành học của họ ở đó - hãy 's chỉ đề cập đến Paracelsus, Bernoulli, Erasmus, Euler và đọc Nietzsche. Nó 's không phải tất cả về sự nổi tiếng cũ - họ vẫn còn sản xuất các nhà khoa học lớn và bằng sáng chế.

quản trị kinh doanh giao dịch với các hoạt động mà cần phải được hoàn thành để duy trì một tiêu chuẩn nhất định của hoạt động trong một tổ chức. Học sinh nghiên cứu lĩnh vực này có thể tìm hiểu về quản lý, ra quyết định, tài chính, tiếp thị và năng suất.

Thụy Sĩ (tiếng Đức: Schweiz, tiếng Pháp: Suisse, tiếng Ý: Svizzera, Romansch:. Svizra Thụy Sĩ có một số các trường đại học điển nổi tiếng thế giới như ETH Zurich, EPFL tại Lausanne, IHEID tại Geneva, Đại học Lausanne hoặc Đại học St Gallen. giữ trong tâm trí, nó 's tốt hơn để nói được ngôn ngữ địa phương, vì vậy nếu bạn có thể ' t nói hoặc tiếng Pháp, tiếng Đức hoặc Ý, tốt hơn đi cho một khóa học ngôn ngữ đầu tiên.

EMBA 1 năm là một chương trình linh hoạt cho các chuyên gia kinh doanh muốn tìm kiếm sự nghiệp của mình thông qua một mức độ cao. Sinh viên của một Thạc sĩ Điều hành của Quản trị Kinh doanh có thể chọn để tập trung vào các chuyên ngành phục vụ cho mục tiêu cụ thể của họ.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Chương trình EMBA 1 năm
 • Thụy Sĩ
 • Nghiên cứu kinh doanh
 • Quản trị kinh doanh
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu kinh doanh (1)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Các lĩnh vực nghiên cứu liên quan