Keystone logo
Tìm MBA bán thời gian của bạn

Tìm MBA bán thời gian

Học gì
Học ở đâu

Các chương trình bán thời gian

Bằng MBAEMBA là các chương trình học sau đại học được cung cấp bởi các trường kinh doanh hoặc bởi các khoa kinh doanh trong các trường đại học. Các chương trình kinh doanh được cung cấp tại các trường học trên khắp thế giới và có nhiều mức độ tập trung. Có bằng MBA hoặc EMBA giúp sinh viên có hiểu biết vững chắc về kinh doanh, cũng như các kỹ năng tư duy chiến lược, phân tích và phản biện cần thiết để nắm giữ các vị trí quản lý và lãnh đạo.

Nhiều trường đại học trên thế giới cung cấp MBA và EMBA, trực tuyến, bán thời gian cũng như trong khuôn viên trường. Thông thường sinh viên chuyên về một lĩnh vực trong lĩnh vực kinh doanh như Kinh doanh quốc tế, Tiếp thị, Khởi nghiệp, Quản lý dự án, v.v.

Sự đa dạng của các chương trình Kinh doanh khác nhau có thể khiến bạn choáng ngợp - đừng để nó cản trở bạn! Bắt đầu tìm kiếm của bạn bằng cách xem các bằng cấp kinh doanh phổ biến nhất và được liệt kê bên dưới.

Bằng kép Bán thời gian

Bằng kép Bán thời gian cho phép sinh viên tùy chỉnh giáo dục của họ bằng cách kết hợp các chương trình nghiên cứu sau đại học khác nhau thành một, đồng thời có một cuộc sống năng động. Theo đuổi Bằng kép Bán thời gian cho phép sinh viên chuyên về hai ngành học cùng một lúc và trở thành chuyên gia kinh doanh với một ngành khác.

1 năm MBA Bán thời gian

Chương trình MBA Bán thời gian một năm cung cấp cho sinh viên cơ hội được theo dõi nhanh, chặt chẽ để đạt được các bằng cấp kinh doanh có giá trị. Các chương trình MBA 1 năm Bán thời gian mở ra cánh cửa cho các chuyên gia làm việc toàn thời gian hoặc những người có cam kết với gia đình để biến điều này thành một khoản đầu tư có lợi cho sự nghiệp chuyên môn của họ.