Keystone logo
Tìm MBA bán thời gian của bạn

Tìm chương trình MBA học bán thời gian

Bạn muốn học gì?
Bạn muốn học ở đầu?

BằngMBAEMBA là các chương trình học sau đại học do các trường kinh doanh hoặc khoa kinh doanh trong các trường đại học cung cấp. Các chương trình kinh doanh được cung cấp tại các trường học trên khắp thế giới và có nhiều mức độ tập trung. Có bằng MBA hoặc EMBA giúp sinh viên hiểu biết vững chắc về kinh doanh, cũng như các kỹ năng tư duy phản biện, phân tích và chiến lược cần thiết để giữ các vị trí quản lý và lãnh đạo.

Nhiều trường đại học trên thế giới cung cấp chương trình MBA và EMBA, trực tuyến, bán thời gian cũng như trong khuôn viên trường. Thông thường, sinh viên sẽ chuyên về một lĩnh vực trong ngành kinh doanh như Kinh doanh quốc tế, Tiếp thị, Khởi nghiệp, Quản lý dự án, v.v.

Sự đa dạng của các chương trình Kinh doanh khác nhau có thể khiến bạn choáng ngợp - đừng để điều đó ngăn cản bạn! Bắt đầu tìm kiếm của bạn bằng cách xem các bằng cấp kinh doanh phổ biến nhất và được liệt kê bên dưới.

MBA 1 năm Bán thời gian

Chương trình MBA bán thời gian kéo dài một năm cung cấp cho sinh viên cơ hội được theo dõi nhanh chóng và khắt khe để đạt được các bằng cấp kinh doanh có giá trị. Các chương trình MBA bán thời gian 1 năm mở ra cơ hội cho các chuyên gia làm việc toàn thời gian hoặc những người có cam kết với gia đình để biến đây thành một khoản đầu tư có lợi cho sự nghiệp chuyên môn của họ.

1 năm MBA Bán thời gian

Chương trình MBA Bán thời gian một năm cung cấp cho sinh viên cơ hội được theo dõi nhanh, chặt chẽ để đạt được các bằng cấp kinh doanh có giá trị. Các chương trình MBA 1 năm Bán thời gian mở ra cánh cửa cho các chuyên gia làm việc toàn thời gian hoặc những người có cam kết với gia đình để biến điều này thành một khoản đầu tư có lợi cho sự nghiệp chuyên môn của họ.

Các chương trình mới được thêm vào