Keystone logo
Tìm

Tìm chương trình MBA

Bạn muốn học gì?
Bạn muốn học ở đầu?

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là bằng sau đại học được trao cho những sinh viên đã thành thạo nghiên cứu về kinh doanh. Các chương trình MBA được coi là một trong những chương trình uy tín nhất trên thế giới. Sinh viên của các chương trình MBA nghiên cứu lý thuyết và ứng dụng của các nguyên tắc kinh doanh và quản lý. Các chương trình MBA trang bị cho sinh viên kiến thức có thể áp dụng vào nhiều tình huống kinh doanh trong thế giới thực.

Bằng MBA có thể tăng thêm lợi thế cạnh tranh cho bất kỳ sơ yếu lý lịch nghề nghiệp nào - cho dù bạn đến trực tiếp từ một văn bằng đại học hay là một chuyên gia đang làm việc. Các chương trình MBA về Kinh doanh Quốc tế, chương trình MBA về Nhân sự, chương trình MBA về Tài chính, chương trình MBA về Quản lý, chương trình MBA về CNTT, chương trình MBA về Marketing và nhiều chương trình khác được áp dụng cho nhiều lĩnh vực kinh doanh. Các chương trình MBA sẽ mang lại lợi ích cho các chuyên gia đang tìm kiếm việc làm trong khu vực công, phi lợi nhuận và tư nhân, hoặc thậm chí là sở hữu doanh nghiệp.

Sự đa dạng của các chương trình MBA khác nhau có thể khiến bạn choáng ngợp - đừng để điều đó ngăn cản bạn! Bắt đầu tìm kiếm của bạn bằng cách xem các chương trình MBA phổ biến nhất được liệt kê dưới đây.

Các quốc gia có MBA hàng đầu

Các chương trình MBA có sẵn tại các trường đại học trên khắp thế giới. Cân nhắc lấy bằng MBA của bạn tại một trong những địa điểm nổi tiếng nhất này!

Các chương trình mới được thêm vào