Keystone logo
Tìm

Tìm EMBA của bạn

Học gì
Học ở đâu

EMBA - MBA điều hành

EMBA (MBA điều hành) là một bằng cấp sau đại học về kinh doanh được thiết kế cho các chuyên gia có kinh nghiệm làm việc đáng kể. Các chương trình EMBA cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng để thăng tiến trong sự nghiệp của họ, thường là các vị trí lãnh đạo và quản lý điều hành. Hầu hết các chương trình EMBA có thể được hoàn thành trong vòng chưa đầy 2 năm và được thiết kế để sinh viên có thể lấy bằng trong khi tiếp tục làm việc. Đây là một phần quan trọng của các chương trình EMBA vì sinh viên có thể mang kiến thức thực tế của họ vào môi trường học tập.

Sinh viên kiếm được EMBA của họ đến từ các khu vực tư nhân, phi lợi nhuận, chính phủ và từ nhiều ngành công nghiệp. Nhiều trường đại học cung cấp các chương trình EMBA cũng cấp bằng này thông qua hình thức đào tạo từ xa. Các khóa học cho mức độ EMBA sẽ bao gồm các nền tảng của kinh doanh, chẳng hạn như tài chính, tiếp thị và kế toán, và có thể bao gồm sự nhấn mạnh vào lãnh đạo và quản lý trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Sự đa dạng của các chương trình EMBA khác nhau có thể khiến bạn choáng ngợp - đừng để nó cản trở bạn! Bắt đầu tìm kiếm của bạn bằng cách xem các chương trình EMBA phổ biến nhất được liệt kê bên dưới.