Keystone logo
Tìm

Tìm chương trình EMBA

Bạn muốn học gì?
Bạn muốn học ở đầu?

EMBA (Executive MBA) là bằng cấp sau đại học về kinh doanh được thiết kế dành cho các chuyên gia có kinh nghiệm làm việc đáng kể. Các chương trình EMBA cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng để thăng tiến trong sự nghiệp, thường là ở các vị trí lãnh đạo và quản lý điều hành. Hầu hết các chương trình EMBA có thể được hoàn thành trong vòng chưa đầy 2 năm và được thiết kế để sinh viên có thể lấy bằng trong khi tiếp tục làm việc. Đây là một phần quan trọng của các chương trình EMBA vì sinh viên có thể áp dụng kiến thức thực tế vào môi trường học tập.

Sinh viên kiếm được EMBA của họ đến từ các khu vực tư nhân, phi lợi nhuận và chính phủ, và từ nhiều ngành công nghiệp. Nhiều trường đại học cung cấp các chương trình EMBA cũng cung cấp bằng cấp này thông qua đào tạo từ xa. Các môn học để lấy bằng EMBA sẽ bao gồm các nền tảng của kinh doanh, chẳng hạn như tài chính, tiếp thị và kế toán, và có thể bao gồm sự nhấn mạnh vào khả năng lãnh đạo và quản lý trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Sự đa dạng của các chương trình EMBA khác nhau có thể khiến bạn choáng ngợp - đừng để điều đó ngăn cản bạn! Bắt đầu tìm kiếm của bạn bằng cách xem các chương trình EMBA phổ biến nhất được liệt kê bên dưới.

Các chương trình mới được thêm vào