Keystone logo
kép của bạn Tìm

Tìm MBA bằng

Học gì
Học ở đâu

Các chương trình bằng kép

Bằng kép MBA hoặc EMBA cho phép sinh viên kết hợp bằng cấp kinh doanh với một chương trình học sau đại học khác. Một số ví dụ về các ngành khác mà sinh viên của các chương trình Bằng kép tham gia là kỹ thuật, luật, y tế công cộng, quản lý sức khỏe, y sinh học, công tác xã hội, kinh tế và điều dưỡng. Các chương trình Bằng kép MBA thường mất một năm để hoàn thành so với khi một sinh viên theo đuổi cả hai bằng riêng biệt, nhưng khung thời gian này thay đổi tùy thuộc vào chương trình và trường đại học. Theo đuổi Bằng kép MBA có thể khó khăn và đầy thử thách nhưng kết quả đạt được có thể rất xứng đáng cả về mặt chuyên môn và cá nhân. Sự đa dạng của các chương trình cấp bằng kép khác nhau có thể khiến bạn choáng ngợp - đừng để nó cản trở bạn! Bắt đầu tìm kiếm của bạn bằng cách xem các bằng kép Kinh doanh phổ biến nhất được liệt kê bên dưới.

Các lĩnh vực phổ biến nhất

Các chương trình cấp bằng kép hàng đầu

Bằng kép được cung cấp trong một số lĩnh vực khác nhau. Hãy xem một số bằng cấp kinh doanh phổ biến nhất dưới đây!

Các quốc gia có bằng kép hàng đầu

Bằng kép có sẵn tại các trường đại học trên khắp thế giới. Lấy Bằng kép của bạn ở một trong những địa điểm phổ biến nhất sau:

Các thành phố có bằng kép hàng đầu

Có rất nhiều Bằng kép phổ biến được cung cấp bởi một số trường kinh doanh và trường đại học xếp hạng cao nhất ở các thành phố được liệt kê dưới đây:

Các chương trình mới được thêm vào