Keystone logo
kép của bạn Tìm

Tìm chương trình MBA hai bằng

Bạn muốn học gì?
Bạn muốn học ở đầu?

Bằng kép MBA hoặc EMBA cho phép sinh viên kết hợp bằng cấp kinh doanh với một chương trình nghiên cứu sau đại học khác. Một số ví dụ về các ngành khác mà sinh viên của các chương trình Bằng kép tham gia là kỹ thuật, luật, y tế công cộng, quản lý y tế, y sinh học, công tác xã hội, kinh tế và điều dưỡng. Các chương trình Bằng kép MBA thường mất ít hơn một năm để hoàn thành so với khi sinh viên theo đuổi cả hai bằng riêng biệt, nhưng khung thời gian này khác nhau tùy thuộc vào chương trình và trường đại học. Theo đuổi Bằng kép MBA có thể rất khắt khe và đầy thách thức nhưng kết quả có thể rất bổ ích cả về chuyên môn và cá nhân. Sự đa dạng của các chương trình bằng kép khác nhau có thể khiến bạn choáng ngợp - đừng để điều đó ngăn cản bạn! Bắt đầu tìm kiếm của bạn bằng cách xem các văn bằng kép Kinh doanh phổ biến nhất được liệt kê bên dưới.

Chương trình Bằng kép hàng đầu

Bằng kép được cung cấp trong một số lĩnh vực khác nhau. Hãy xem một số bằng cấp kinh doanh phổ biến nhất dưới đây!

Các quốc gia có Bằng kép hàng đầu

Bằng kép có sẵn tại các trường đại học trên khắp thế giới. Lấy Bằng kép của bạn tại một trong những địa điểm phổ biến nhất sau:

Các thành phố có bằng kép hàng đầu

Có rất nhiều Bằng kép phổ biến được cung cấp bởi một số trường kinh doanh và trường đại học xếp hạng cao nhất ở các thành phố được liệt kê dưới đây:

Các chương trình mới được thêm vào