Keystone logo
Trung Quốc

Nghiên cứu MBA trong Trung Quốc 2023

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  523
 • Chia sẻ các tiện ích

  18
 • Đăng ký Internet

  14
 • Vận tải địa phương

  22

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  5
 • Vé xem phim

  7
 • Bia địa phương

  1

Về Trung Quốc

Trung Quốc cung cấp nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế. Các quốc gia, đó là nhà của hơn 1,3 tỷ người, là một trong các tổ chức kinh tế quan trọng nhất. Trung Quốc cũng có một lịch sử độc đáo và nền văn hóa đa dạng. Không có vấn đề nơi bạn đi tới trong nước, bạn 'll tìm cơ hội để tìm hiểu về các khu vực ' s lịch sử. Mặc dù đất nước là một trong những lớn nhất cả về quy mô và dân số, có nhiều cơ hội ở đây cho sinh viên quốc tế đang quan tâm trong việc cung cấp một cái gì đó độc đáo cho cộng đồng.

Học ở Trung Quốc

Trung Quốc có một số các trường kinh doanh tốt có cấu trúc và thiết kế. Đối với những người đang tìm kiếm một cơ hội để tham dự bất kỳ trong số này, điều quan trọng là phải xem xét mà trường để đi học. Nhiều người trong số các trường Trung Quốc tốt nhất cho doanh nghiệp được đặt tại Bắc Kinh, mặc dù các tùy chọn khác tồn tại trong cả nước. Một số trong những trường kinh doanh lớn nhất trong khu vực bao gồm Đại học Bắc Kinh 's Guanghau School of Management, Cheung Kong Graduate School of Business, và các trường học quốc tế Bắc Kinh MBA. Tham dự trường kinh doanh ở Trung Quốc Hầu hết các sinh viên ghi danh vào đại học ' s chương trình cấp bằng ban đầu và sau đó di chuyển vào học đại học để kiếm được một MBA. Tùy chọn bao gồm toàn bộ thời gian hai năm, mức độ quốc tế, một mức độ kép (một lựa chọn phổ biến trong lĩnh vực cạnh tranh cao) và một MBA điều hành, thiết kế cho giáo dục vị trí lãnh đạo. Giáo dục có thể kéo dài từ hai đến sáu năm để hoàn thành. Tuy nhiên, một số chương trình một năm có sẵn là tốt.Hầu hết các chương trình cung cấp một loạt các tùy chọn. Độ MBA tại Trung Quốc thường cung cấp một tập trung vào các lĩnh vực như tiếp thị, nghiên cứu kinh doanh quốc tế, và kinh tế, mặc dù quản lý, nguồn nhân lực, kỹ thuật và cũng là chủ đề để nghiên cứu. Chi phí của các chương trình khác nhau đáng kể từ một trường học để tiếp theo, tuy nhiên nó có xu hướng đắt hơn đối với sinh viên quốc tế. Options cho sinh viên quốc tế là gì? Sinh viên quốc tế thường được chào đón tại các trường kinh doanh ở Trung Quốc. Cạnh tranh cho các vị trí này có thể rất khó khăn để có được. Điều quan trọng là sinh viên phải áp dụng cho các trường kinh doanh mà họ chọn trực tiếp. Nếu được chấp nhận, nó là cần thiết để xin thị thực sinh viên để học tập tại trường. Quá trình này có thể mất đến ba tháng hoặc hơn trong một số trường hợp. Nó là cần thiết để áp dụng cho trường càng sớm càng tốt, thường là bốn hoặc nhiều tháng trước khi tham gia bất cứ khi nào có thể.Các cơ hội cho sinh viên tham gia và hoàn thành chương trình MBA tại Trung Quốc dao động rộng rãi. Trung Quốc đang phát triển và hưng thịnh về kinh tế và có những vị trí có sẵn, bao gồm cả những người có các công ty lớn với cơ hội quốc tế.

Visa Requirements

 • X1 Visa - issued to those who go to China to study for more than 6 months.
 • X2 Visa - issued to those who go to China to study for a period of less than 6 months.

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Student Visa (X1 Visa; X2 Visa)

Giá cả và tiền tệ

The student visa application fee varies according to your nationality, the number of entries required, the country you are applying in, and whether you want an express service. The fees can be around $30 to $150.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Any foreign student who intends to study in China will have to obtain China student visa (X visa). This visa is granted to those students who have already been accepted for admission by a recognized educational institute in China.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Chinese Embassy or Consulate or at the Chinese diplomatic mission

You can submit your visa application form at the Chinese Embassy or Consulate or at the Chinese diplomatic mission in your home country. In case you cannot come personally for the submission, you can send it through a travel agency or a visa agency for submission on your behalf. Remember that applications sent by post are not accepted by most of the Chinese Embassies or Consulates.

Trang mạng:

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

You can download the visa form here: http://www.china-embassy.org/eng/visas/fd. Fill the visa application form carefully and accurately on your computer. Take a printout of the filled-in application form and sign it. Remember that a print out of the application form is essential as hand-written forms are not acceptable. Note that change or correction is not allowed on the printed form.

The following documentation should be submitted at the Chinese Embassy or Consulate:

 1. Original passport with at least six months of remaining validity and blank visa pages, and a photocopy of the passport's data page and the photo page if it is separate.
 2. One completed Visa Application Form with a recently-taken color passport photo (bare-head, full face) against a light background.
 3. Proof of legal stay or residence status (applicable to those not applying for the visa in their country of citizenship)
 4. Original and photocopy of the Admission Letter issued by a school or other entities in China.
 5. Original and photocopy of "Visa Application for Study in China" (Form JW201 or Form JW202).

After arrival: X1 visa holders must register at the local Public Security Bureau (PSB) within 30 days of arrival in China and apply for a Temporary China Residence Permit from the local PSB. X2 holders shall stay in China within the duration period as indicated on the visa, and it is not necessary for them to apply for the temporary residence permit.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Apply for a student visa at least a few weeks in advance of your planned travel date to allow enough time for the application procedure to be completed on time for you to join your course. The regular processing time is 4 working days. If you want to collect your visa earlier, express service and rush service are available for an extra charge.

X1 visa is normally issued for multiple entries with validity of up to 5 years. X2 visa is usually issued for one entry with validity for up to 6 months.

Thời gian xử lý

4 Days

Cơ hội làm việc

Foreign students are permitted to do part-time work in China. The university should issue a Consent Letter; the hiring unit/company should issue a Certification; the police station will then mark on your visa "Part-time-work; Part-time-study".

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Here are some important things that you should not do when applying for a student visa to China:

 • Do not attempt to submit your student visa application form by sending it through the post as it will not be accepted.
 • Do not present false documents for your student visa.
 • Do not hide or misrepresent facts in your visa application.