Keystone logo
Thụy Sĩ

Các trường đại học tốt nhất cho MBA Các chương trình trong Thụy Sĩ 2023

Số lượng tổ chức: 122
  • Zürich, Thụy Sĩ

  Zurich Elite Business School (ZEBS), một Management Boutique hàng đầu thế giới có trụ sở tại Zurich, Thụy Sĩ, cam kết cung cấp nền giáo dục kinh doanh đẳng cấp thế giới tùy chỉnh và sáng tạo nhằm giúp sinh viên đạt được thành tích xuất sắc trong sự nghiệp học tập và nghề nghiệp cũng như các công ty để phát triển và củng cố tài sản quý giá của họ: con người. Zurich Elite Business School cung cấp các chương trình Cử nhân, MBA/ExecMBA và DBA/Ph.D đẳng cấp thế giới của Thụy Sĩ được quốc tế công nhận. bằng cấp và các Chương trình Doanh nghiệp Điều hành được tùy chỉnh cao.

  • Geneva, Thụy Sĩ

  SWISS UMEF a été fondée en 1984 à Genève,conformément au droit suisse, en tant qu'établissement d'enseignement supérieur privé à Genève et est accréditée par le Conseil suisse d'accréditation,conform à la loi sur l'enseignement supérieur (LEHE) . SWISS UMEF là fière d'avoir été la première Institution privée accréditée au niveau fédéral en tant qu'institut universitaire de sciences appliquées dans le canton de Genève.

  • Barcelona, Tây Ban Nha
  • Esch-sur-Alzette, Luxembourg
  • + 6 hơn

  Một nhóm các trường đại học châu Âu đã phát triển một chương trình EUMaster4HPC toàn châu Âu mới và sáng tạo tập trung vào các giải pháp hiệu suất cao. EUMaster4HPC tập hợp những người chơi chính trong lĩnh vực giáo dục HPC ở Châu Âu để đào tạo thế hệ tiếp theo gồm các chuyên gia HPC có tay nghề cao và tài năng nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của Châu Âu. EUMaster4HPC dựa vào chương trình giảng dạy và mô hình giảng dạy đổi mới, thành tích học tập xuất sắc, các chuyên gia HPC đẳng cấp thế giới, khả năng tiếp cận các trung tâm siêu máy tính và sự hỗ trợ mạnh mẽ của ngành.

  • Basel, Thụy Sĩ

  Masterstudio Design tại Viện Thực hành Thiết kế Đương đại (ICDP) bao gồm ba studio: Masterstudio Industrial Design, Masterstudio Scenography, Masterstudio Fashion Design. Mỗi studio có một trọng tâm kỷ luật. Ngoài ra, diễn ngôn nghiên cứu của ICDP tập trung vào Tích hợp kỹ thuật số, Văn hóa thiết kế và Thiết kế tròn và được phản ánh và truyền đạt đa chiều. Cơ sở của nghiên cứu ứng dụng và công việc dự án của chúng tôi là thuật ngữ thiết kế "Thiết kế nâng cao". Thay vì thực hành kinh tế tối đa hóa hiện tại, chúng tôi áp dụng vai trò của doanh nhân ngoại cỡ trong giảng dạy và thiết kế, nghĩa là hợp tác và hành động có hệ thống: Các vấn đề hiện tại về khủng hoảng toàn cầu, biến đổi khí hậu và bất bình đẳng xã hội được thảo luận và phát triển thêm. Tính bền vững và sinh thái, hòa nhập và công nghệ, tương tác và tính vật chất là những lĩnh vực mà vai trò của thiết kế được đặt câu hỏi và những tầm nhìn mới về sự cùng tồn tại của con người và hoạt động kinh tế được xác định. Masterstudio Design cung cấp đào tạo chuyên sâu về thực hành thiết kế chuyên nghiệp, định hướng tương lai và nghiên cứu ứng dụng. Các câu hỏi nghiên cứu liên quan được xác định và xác định, các quy trình thiết kế phù hợp và phức tạp được hình thành, các dự án được phát triển và thực hiện. Giao tiếp, quản lý dự án, làm việc theo nhóm liên ngành và định hướng nghiên cứu là các thành phần của khóa đào tạo.

  • Madrid, Tây Ban Nha
  • Amsterdam, Hà Lan
  • + 8 hơn

  Đại học IE là một trường đại học quốc tế hàng đầu ở Tây Ban Nha với các cơ sở ở Madrid và Segovia. Được công nhận là một trong những tổ chức giáo dục đại học hàng đầu trên thế giới, IE định hình các nhà lãnh đạo thúc đẩy đổi mới và thay đổi trong tổ chức, cung cấp môi trường học tập nơi công nghệ và sự đa dạng đóng vai trò chính trong việc thúc đẩy tầm nhìn toàn cầu, tư duy kinh doanh và cách tiếp cận nhân văn.

  • Barcelona, Tây Ban Nha
  • Zürich, Thụy Sĩ

  Swiss School of Business Research cung cấp chất lượng học tập xuất sắc với chất lượng Thụy Sĩ cho sinh viên của chúng tôi đăng ký từ khắp nơi trên thế giới để theo đuổi các bằng Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ sáng tạo. Chúng tôi cung cấp nhiều lợi ích và cơ hội để tăng trưởng và phát triển, trong một môi trường quốc tế năng động, nơi sinh viên có thể tôn vinh sự đa dạng giữa các nền văn hóa và phong cách giảng dạy đổi mới.

  • Neuchâtel, Thụy Sĩ
  • Leicester, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • + 1 hơn

  CIES - Trung tâm Nghiên cứu Thể thao Quốc tế, là một trung tâm nghiên cứu độc lập nằm ở Neuchâtel, Thụy Sĩ. Nó được thành lập vào năm 1995 với tư cách là Tổ chức giữa Fédération Internationale de Football Association (FIFA), Đại học Neuchâtel, Thành phố và Bang Neuchâtel.

  • Port-Valais, Thụy Sĩ
  • Brig, Thụy Sĩ

  Chúng tôi được coi là trường dạy nấu ăn tốt nhất của Thụy Sĩ và là một trong những trường tốt nhất thế giới nhờ vào chương trình giảng dạy toàn diện kết hợp giữa nền giáo dục nghệ thuật ẩm thực hàng đầu với lý thuyết kinh doanh thực tế. Nuôi dưỡng tài năng của bạn, nuôi dưỡng sự tò mò của bạn và xây dựng nền tảng vững chắc để thành công trong thế giới nghệ thuật ẩm thực. Tại Culinary Arts Academy Switzerland , bạn không chỉ nhận được một nền giáo dục đẳng cấp thế giới - bạn còn có được các bằng cấp để hỗ trợ nó.

  • Lausanne, Thụy Sĩ
  • Singapore, Singapore
  • + 1 hơn

  Trường Kinh doanh Khách sạn EHL, được thành lập vào năm 1893 với tên gọi Ecole Hôtelière de Lausanne, đang đi tiên phong trong các phương pháp giáo dục ngành khách sạn của Thụy Sĩ và đặt ra các tiêu chuẩn xuất sắc. Ngày nay, EHL kết hợp các giá trị của Thụy Sĩ về sự nghiêm khắc trong học thuật và thực tiễn trong ngành với sự sáng tạo và đổi mới để cấp bằng quản lý khách sạn lấy khách hàng làm trung tâm, chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp dẫn đầu tương lai và quản lý bằng sự tôn trọng và đồng cảm.

  • Lucerne, Thụy Sĩ
  • Risch-Rotkreuz, Thụy Sĩ

  Trường Kinh doanh Lucerne là trung tâm xuất sắc của miền Trung Thụy Sĩ trong các lĩnh vực quan trọng về kinh tế và xã hội của kinh doanh và kinh tế khu vực, ngân hàng và tài chính, truyền thông và tiếp thị, cũng như du lịch và di động. Các chương trình cấp bằng cử nhân và thạc sĩ dựa trên nghiên cứu, phù hợp thực tế và đòi hỏi khắt khe mà chúng tôi cung cấp là công cụ để đào tạo ra những nhân viên có trình độ cho các công ty, tổ chức công và tổ chức phi lợi nhuận.

  • Basel, Thụy Sĩ

  Được thành lập vào năm 1460, Đại học Basel là trường đại học lâu đời nhất ở Thụy Sĩ. Khoa Kinh doanh và Kinh tế được thành lập năm 1995 và là khoa trẻ thứ hai trong tổng số bảy khoa tại Đại học Basel. Tuy nhiên, môn kinh tế học đã được giảng dạy gần 150 năm ở Basel.

  • Geneva, Thụy Sĩ

  ESDST là trường dữ liệu của Trường Kinh doanh Rushford được Viện James Lind công nhận. Trường cung cấp các chương trình cấp bằng cao hơn về Khoa học và Công nghệ Dữ liệu, bằng cấp do Trường Kinh doanh Rushford cấp. Giảng viên và cố vấn của chúng tôi là những nhà khoa học dữ liệu và làm việc ở những vị trí có uy tín trong ngành. Chúng tôi dạy bằng phương pháp ứng dụng với tập dữ liệu thực và bằng cấp kết thúc bằng một dự án capstone tư vấn. Điều này được thực hiện với mục đích thúc đẩy sinh viên của chúng tôi trở thành những nhà quản lý và nhà khoa học dữ liệu cấp cao nhất thế giới.

  • Geneva, Thụy Sĩ

  Được thành lập tại Thụy Sĩ vào năm 1978, Đại học Webster Geneva là một trường đại học được công nhận của Hoa Kỳ, cung cấp các chương trình chất lượng cao bằng tiếng Anh ở cấp đại học (cử nhân) và sau đại học (thạc sĩ). Webster cung cấp một cách tiếp cận Nghệ thuật Tự do rộng rãi để giảng dạy trong bối cảnh giàu văn hóa của Thụy Sĩ, và Trường đã trở thành một thành viên quan trọng của cộng đồng và tinh thần bao gồm "Genève Internationale”.

  • Geneva, Thụy Sĩ

  Chúng tôi cung cấp các chương trình nền tảng, cử nhân, thạc sĩ và MBA giảng dạy bằng tiếng Anh về các chủ đề thúc đẩy tinh thần kinh doanh, đổi mới và lãnh đạo và rất được các doanh nghiệp săn đón. Chúng bao gồm quản trị kinh doanh, truyền thông & quan hệ công chúng, kinh doanh quốc tế, kinh doanh kỹ thuật số, quản lý thể thao, tiếp thị, tài chính và doanh nghiệp, v.v.

  • Zürich, Thụy Sĩ

  Với gần 30.000 sinh viên đang theo học, University Of Zurich (UZH) là trường đại học lớn nhất Thụy Sĩ. Được tạo thành từ bảy khoa bao gồm khoảng 100 lĩnh vực chủ đề khác nhau, trường cung cấp nhiều loại bằng Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. các chương trình. Nhiều sự khác biệt làm nổi bật danh tiếng quốc tế của Trường trong các lĩnh vực y học, miễn dịch học, di truyền học, khoa học thần kinh và sinh học cấu trúc cũng như trong kinh tế.