Keystone logo
Thổ Nhĩ Kỳ

Nghiên cứu MBA trong Thổ Nhĩ Kỳ 2023

Học ở Thổ Nhĩ Kỳ

Thu nhập một Bằng kinh doanh tại Thổ Nhĩ Kỳ Thổ Nhĩ Kỳ 'hệ thống giáo dục đại học s cung cấp hai năm (Associate ' s), bốn năm (Bachelor 's) hoặc sáu năm (Master ' s) độ với các tùy chọn để theo đuổi một nghiên cứu dựa- trình độ tiến sĩ. Sinh viên mà tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh có thể được yêu cầu bởi các trường đại học nhất định để hoàn thành thêm một năm nghiên cứu chuẩn bị tiếng Anh trước khi ghi danh vào một chương trình văn bằng hoặc vượt qua một "kiểm tra miễn " cho thấy trình độ của họ trong ngôn ngữ tiếng Anh. Hơn 800 trường cao đẳng và đại học hoạt động ở Thổ Nhĩ Kỳ, với phần lớn trong số họ nằm ở Istanbul, Ankara và Izmir, ba thành phố lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ 's. Hội đồng Giáo dục đại học quy định giáo dục đại học ở Thổ Nhĩ Kỳ và cung cấp kinh phí cho các tổ chức công cộng. Tiêu chuẩn giáo dục khác nhau giữa các trường đại học của Thổ Nhĩ Kỳ, với một số so sánh các trường đại học hàng đầu thế giới tại Mỹ và châu Âu.Sinh viên kinh doanh theo đuổi ngành 's chủ Thổ Nhĩ Kỳ sẽ gặp phải các chương trình được coi là "không có luận án " hoặc "với luận án ". Điều này đơn giản có nghĩa là hoặc là một dự án luận án hay dài là cần thiết để kiếm được một mức độ, cùng với hoàn thành tất cả các khóa học chương trình. Học phí Học phí là rất phải chăng ở Thổ Nhĩ Kỳ, đặc biệt là tại các trường đại học công lập được tài trợ bởi chính phủ. Học phí đại học công lập được thành lập bởi chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ trước khi bắt đầu của một năm học vì vậy mỗi năm có thể trình bày học phí hình thức khác nhau của năm trước phí 's. Tại sao kiếm được một Bằng kinh doanh tại Thổ Nhĩ Kỳ? Là một quốc gia phát triển cao với kinh tế thị trường mới nổi, Thổ Nhĩ Kỳ góp phần đáng kể vào các tiêu chuẩn sản xuất trên thế giới bằng cách xuất khẩu số lượng lớn các mặt hàng nông sản, phương tiện, hàng dệt may và các thiết bị.Ngoài ra, Thổ Nhĩ Kỳ 's đi lên phù hợp vào một vai trò quan trọng như một nhà lãnh đạo trong thị trường ngân hàng, công nghiệp và truyền thông toàn cầu làm cho có tấm bằng kinh doanh của Thổ Nhĩ Kỳ có lợi cho việc tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực kinh doanh toàn cầu.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  147
 • Chia sẻ các tiện ích

  19
 • Đăng ký Internet

  8
 • Vận tải địa phương

  20

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  3
 • Vé xem phim

  2
 • Bia địa phương

  2

Về Thổ Nhĩ Kỳ

Với lãnh thổ của mình chia giữa Tây Á và Đông Nam châu Âu, Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia hấp dẫn với một quá khứ phong phú và hỗn loạn và một hiện tại không kém phức tạp. Tám nước tạo thành biên giới của nó - Bulgaria, Iran, Hy Lạp, Armenia, Georgia, Syria, Azerbaijan và Iraq, Thổ Nhĩ Kỳ vẫn còn quan trọng đối với cộng đồng quốc tế vì vị trí của nó địa lý, chủ nghĩa thế tục và chính phủ dân chủ ổn định trong một khu vực được biết đến với sự hỗn loạn và chiến tranh. Một thành viên sáng lập của Tổ chức Hợp tác Kinh tế và Phát triển (OECD), Liên Hợp Quốc và các nước G-20, Thổ Nhĩ Kỳ là quê hương của người Thổ Nhĩ Kỳ chủ yếu là đồng bào dân tộc và khoảng 25 phần trăm dân tộc Kurd, người đạo Hồi và Thổ Nhĩ Kỳ nói, nước ' là ngôn ngữ chính thức. Phát triển nhanh chóng của các sáng kiến ​​ngoại giao và kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ 's đã góp phần để các nhà lãnh đạo thế giới khác nhận Thổ Nhĩ Kỳ là một cường quốc khu vực đang nổi lên.

Visa Requirements

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Student Visa

Giá cả và tiền tệ

The visa processing fee varies depending upon your nationality.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

All international students need to get a student visa in order to study in Turkey. Exceptions are those people who are legal dependents associated with someone in Turkey on a diplomatic visa.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Turkish embassy or consulate

All international students must apply for the student visa at their nearest Turkish embassy or consulate.

Trang mạng:

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

To get a student visa for Turkey, you need first to enroll in a Turkish university, school, or a language course certified by the Ministry of Education.

You must fill out a visa application form and submit it to the Turkish embassy with the required documents that usually include the following:

 • Passport: Valid for a period longer than 90 days
 • 2 passport-size photos
 • Letter of acceptance from the Turkish higher education institution
 • Health insurance proof
 • Return ticket proof
 • Evidence of sufficient financial means to support your study and living in Turkey
 • Police clearance certificate
 • Medical certificate

Students must further apply for a residence permit with the local authorities (if the student is in Turkey) within 1 month of their arrival in Turkey. The following documents must be submitted to the Foreign Relations Department at the Local Police Headquarters:

 • Application form and fees
 • Travel document: 2 copies along with the student visa
 • 4 passport-size photographs
 • Letter or document from the institution: It must be issued by the host university, declaring the start and the end dates of the study in Turkey

To renew your residence permit, you need to visit the local authorities 60 days before your residence permit expires.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

It generally takes around eight weeks from the day you submit your application until you receive your visa.

The student visa is generally valid for one year for a single entry. Although a time limit will be indicated on your visa, your student visa remains valid as long as you are enrolled at the school.

Thời gian xử lý

8 Weeks

Cơ hội làm việc

Usually, international students have no legal right to work while studying in turkey. Students can do research work in Turkish universities as international researchers.

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Your visa application may be rejected if you are not able to show proof of the required funds, or if you provide incorrect or incomplete documents.