Keystone logo
Thổ Nhĩ Kỳ

Nghiên cứu MBA trong Thổ Nhĩ Kỳ 2024

Học ở Thổ Nhĩ Kỳ

Thu nhập một Bằng kinh doanh tại Thổ Nhĩ Kỳ Thổ Nhĩ Kỳ 'hệ thống giáo dục đại học s cung cấp hai năm (Associate ' s), bốn năm (Bachelor 's) hoặc sáu năm (Master ' s) độ với các tùy chọn để theo đuổi một nghiên cứu dựa- trình độ tiến sĩ. Sinh viên mà tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh có thể được yêu cầu bởi các trường đại học nhất định để hoàn thành thêm một năm nghiên cứu chuẩn bị tiếng Anh trước khi ghi danh vào một chương trình văn bằng hoặc vượt qua một "kiểm tra miễn " cho thấy trình độ của họ trong ngôn ngữ tiếng Anh. Hơn 800 trường cao đẳng và đại học hoạt động ở Thổ Nhĩ Kỳ, với phần lớn trong số họ nằm ở Istanbul, Ankara và Izmir, ba thành phố lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ 's. Hội đồng Giáo dục đại học quy định giáo dục đại học ở Thổ Nhĩ Kỳ và cung cấp kinh phí cho các tổ chức công cộng. Tiêu chuẩn giáo dục khác nhau giữa các trường đại học của Thổ Nhĩ Kỳ, với một số so sánh các trường đại học hàng đầu thế giới tại Mỹ và châu Âu.Sinh viên kinh doanh theo đuổi ngành 's chủ Thổ Nhĩ Kỳ sẽ gặp phải các chương trình được coi là "không có luận án " hoặc "với luận án ". Điều này đơn giản có nghĩa là hoặc là một dự án luận án hay dài là cần thiết để kiếm được một mức độ, cùng với hoàn thành tất cả các khóa học chương trình. Học phí Học phí là rất phải chăng ở Thổ Nhĩ Kỳ, đặc biệt là tại các trường đại học công lập được tài trợ bởi chính phủ. Học phí đại học công lập được thành lập bởi chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ trước khi bắt đầu của một năm học vì vậy mỗi năm có thể trình bày học phí hình thức khác nhau của năm trước phí 's. Tại sao kiếm được một Bằng kinh doanh tại Thổ Nhĩ Kỳ? Là một quốc gia phát triển cao với kinh tế thị trường mới nổi, Thổ Nhĩ Kỳ góp phần đáng kể vào các tiêu chuẩn sản xuất trên thế giới bằng cách xuất khẩu số lượng lớn các mặt hàng nông sản, phương tiện, hàng dệt may và các thiết bị.Ngoài ra, Thổ Nhĩ Kỳ 's đi lên phù hợp vào một vai trò quan trọng như một nhà lãnh đạo trong thị trường ngân hàng, công nghiệp và truyền thông toàn cầu làm cho có tấm bằng kinh doanh của Thổ Nhĩ Kỳ có lợi cho việc tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực kinh doanh toàn cầu.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  264
 • Chia sẻ các tiện ích

  18
 • Đăng ký Internet

  9
 • Vận tải địa phương

  25

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  5
 • Vé xem phim

  4
 • Bia địa phương

  2

Về Thổ Nhĩ Kỳ

Với lãnh thổ của mình chia giữa Tây Á và Đông Nam châu Âu, Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia hấp dẫn với một quá khứ phong phú và hỗn loạn và một hiện tại không kém phức tạp. Tám nước tạo thành biên giới của nó - Bulgaria, Iran, Hy Lạp, Armenia, Georgia, Syria, Azerbaijan và Iraq, Thổ Nhĩ Kỳ vẫn còn quan trọng đối với cộng đồng quốc tế vì vị trí của nó địa lý, chủ nghĩa thế tục và chính phủ dân chủ ổn định trong một khu vực được biết đến với sự hỗn loạn và chiến tranh. Một thành viên sáng lập của Tổ chức Hợp tác Kinh tế và Phát triển (OECD), Liên Hợp Quốc và các nước G-20, Thổ Nhĩ Kỳ là quê hương của người Thổ Nhĩ Kỳ chủ yếu là đồng bào dân tộc và khoảng 25 phần trăm dân tộc Kurd, người đạo Hồi và Thổ Nhĩ Kỳ nói, nước ' là ngôn ngữ chính thức. Phát triển nhanh chóng của các sáng kiến ​​ngoại giao và kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ 's đã góp phần để các nhà lãnh đạo thế giới khác nhận Thổ Nhĩ Kỳ là một cường quốc khu vực đang nổi lên.

Yêu cầu visa

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Visa du học

Giá cả và tiền tệ

Phí xử lý thị thực khác nhau tùy thuộc vào quốc tịch của bạn.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Tất cả sinh viên quốc tế cần phải xin thị thực sinh viên để học tập tại Thổ Nhĩ Kỳ. Các trường hợp ngoại lệ là những người là người phụ thuộc hợp pháp có quan hệ với ai đó ở Thổ Nhĩ Kỳ theo thị thực ngoại giao.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Thổ Nhĩ Kỳ

Tất cả sinh viên quốc tế phải nộp đơn xin thị thực sinh viên tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Thổ Nhĩ Kỳ gần nhất.

Trang mạng:

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Để có được thị thực du học Thổ Nhĩ Kỳ, trước tiên bạn cần đăng ký vào một trường đại học, trường học hoặc khóa học ngôn ngữ Thổ Nhĩ Kỳ được Bộ Giáo dục chứng nhận.

Bạn phải điền vào mẫu đơn xin thị thực và nộp cho đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ cùng với các tài liệu cần thiết thường bao gồm những điều sau đây:

 • Hộ chiếu: Còn giá trị trong thời hạn dài hơn 90 ngày
 • 2 ảnh cỡ hộ chiếu
 • Thư chấp nhận từ tổ chức giáo dục đại học Thổ Nhĩ Kỳ
 • Bằng chứng bảo hiểm y tế
 • Bằng chứng vé khứ hồi
 • Bằng chứng về đủ phương tiện tài chính để hỗ trợ việc học tập và sinh sống của bạn ở Thổ Nhĩ Kỳ
 • Giấy chứng nhận giải phóng mặt bằng của cảnh sát
 • Giấy chứng nhận y tế

Học sinh phải nộp đơn xin giấy phép cư trú với chính quyền địa phương (nếu học sinh ở Thổ Nhĩ Kỳ) trong vòng 1 tháng sau khi đến Thổ Nhĩ Kỳ. Các tài liệu sau đây phải được nộp cho Phòng Quan hệ Đối ngoại tại Trụ sở Cảnh sát Địa phương:

 • Mẫu đơn và lệ phí
 • Tài liệu du lịch: 2 bản sao cùng với thị thực sinh viên
 • 4 ảnh cỡ hộ chiếu
 • Thư hoặc tài liệu từ tổ chức: Nó phải được cấp bởi trường đại học chủ nhà, tuyên bố ngày bắt đầu và ngày kết thúc nghiên cứu ở Thổ Nhĩ Kỳ

Để gia hạn giấy phép cư trú, bạn cần đến gặp chính quyền địa phương 60 ngày trước khi giấy phép cư trú của bạn hết hạn.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Thông thường sẽ mất khoảng tám tuần kể từ ngày bạn nộp đơn cho đến khi bạn nhận được thị thực.

Thị thực sinh viên thường có giá trị trong một năm cho một lần nhập cảnh. Mặc dù thời hạn sẽ được ghi trên thị thực của bạn, nhưng thị thực sinh viên của bạn vẫn có hiệu lực miễn là bạn đang theo học tại trường.

Thời gian xử lý

8 Weeks

Cơ hội làm việc

Thông thường, sinh viên quốc tế không có quyền hợp pháp để làm việc trong thời gian học tập tại Thổ Nhĩ Kỳ. Sinh viên có thể làm công việc nghiên cứu tại các trường đại học Thổ Nhĩ Kỳ với tư cách là nhà nghiên cứu quốc tế.

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Đơn xin thị thực của bạn có thể bị từ chối nếu bạn không thể đưa ra bằng chứng về số tiền cần thiết hoặc nếu bạn cung cấp các tài liệu không chính xác hoặc không đầy đủ.