Keystone logo
Tây Ban Nha

Các trường đại học tốt nhất cho MBA Các chương trình trong Tây Ban Nha 2023

Số lượng tổ chức: 261
  • Barcelona, Tây Ban Nha

  LABASAD là Trường Thiết kế & Nghệ thuật Trực tuyến hàng đầu, tọa lạc tại trung tâm thành phố Barcelona, Tây Ban Nha. Chúng tôi cung cấp các chương trình thạc sĩ thông qua định dạng TRỰC TIẾP mang tính cách mạng, vì vậy bạn có thể học bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn! Tất cả các chương trình của chúng tôi đều trực tuyến 100% và cũng được phát trực tiếp, vì vậy chúng tôi là một trường học trực tuyến nhưng có tâm hồn trực tiếp.

  • Sitges, Tây Ban Nha

  IAB là một tổ chức nghệ thuật biểu diễn hàng đầu châu Âu chuẩn bị cho các nghệ sĩ bước ra sân khấu thế giới trong một môi trường học tập căng thẳng dựa trên studio. Tất cả việc giảng dạy đều bằng tiếng Anh và chúng tôi cung cấp đào tạo nghề theo tiêu chuẩn cao nhất trong nhiều lĩnh vực, bao gồm: Diễn xuất (BA Hons) Khiêu vũ thương mại (BA Hons) Khiêu vũ (Dự bị, BA Hons) Nhạc kịch (Dự bị, BA Hons) Thạc sĩ ( Các chuyên ngành Diễn xuất, Nhạc kịch và Biên đạo múa) Tọa lạc tại thị trấn Sitges, Barcelona xinh đẹp bên bờ biển, IAB là một tổ chức quốc tế thực sự và năng động với sinh viên đến từ hơn 50 quốc tịch . Tất cả các khóa học đều hướng tới việc chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp trở thành những người biểu diễn chuyên nghiệp trong lĩnh vực họ chọn và các khóa học Cử nhân và Thạc sĩ của chúng tôi được xác nhận bởi Đại học Liverpool John Moores (LJMU) ở Vương quốc Anh, cơ quan cấp bằng của chúng tôi.

  • La Rochelle, Pháp
  • Athens, Hy Lạp
  • + 4 hơn

  EU-CONEXUS - Đại học Châu Âu về Đô thị Thông minh Bền vững Ven biển là sự hợp tác chặt chẽ giữa chín trường đại học đang phát triển khoa học và đổi mới thành một trung tâm xuất sắc về Đô thị Thông minh Bền vững Ven biển (SmUCS). EU-CONEXUS - Đại học Châu Âu về Đô thị Thông minh Bền vững Ven biển thúc đẩy các giá trị chung của Châu Âu và củng cố bản sắc Châu Âu bằng cách tập hợp một thế hệ người Châu Âu mới, những người có thể hợp tác và làm việc trong các nền văn hóa Châu Âu khác nhau, bằng các ngôn ngữ khác nhau và xuyên biên giới.

  • Madrid, Tây Ban Nha
  • Barcelona, Tây Ban Nha
  • + 1 hơn

  ESERP, với hơn 35 năm kinh nghiệm, được đặc trưng bởi phương pháp xuất sắc và sự đổi mới liên tục. Được định vị là một trong năm Trường Kinh doanh tốt nhất trong nước, có trụ sở chính tại Barcelona, Madrid và Mallorca, trường cung cấp một loạt các khóa học bao gồm Thạc sĩ & MBA trong các lĩnh vực Tiếp thị, Quản lý, Sang trọng, Nhân sự, Truyền thông Doanh nghiệp, Tài chính và Quan hệ quốc tế. ESERP đã trở thành điểm gặp gỡ của sinh viên trong nước và quốc tế, cho phép hơn 41.000 sinh viên phát triển tài năng của họ trong thế giới kinh doanh. - Diễn giả chính Học hỏi từ những người có kinh nghiệm. Các diễn giả của eserp có thành tích vững chắc khiến họ trở thành chuyên gia tiêu chuẩn trong lĩnh vực chuyên môn của họ. - Liquid Learning Một trải nghiệm đào tạo phong phú. Khám phá các trường hợp kinh doanh thực tế thông qua việc sử dụng công nghệ và mô phỏng, kết hợp công nghệ và mô phỏng, kết hợp môi trường trực tuyến và ngoại tuyến. Đào tạo linh hoạt để phát triển kỹ năng điện tử - Soft Skills Thích ứng với thay đổi, lãnh đạo, tầm nhìn chiến lược. Một số kỹ năng mềm mà Diễn đàn Kinh tế Thế giới coi là thiết yếu, chúng tôi kết hợp chúng trong các chương trình của mình theo phương pháp xếp chồng Kỹ năng. - Phát triển nghề nghiệp Mục tiêu nghề nghiệp của bạn là gì? Thông qua các buổi cố vấn và huấn luyện, chúng tôi đồng hành và tư vấn cho bạn thiết kế hoặc định hướng lại kế hoạch nghề nghiệp của mình. Hoặc thậm chí để bắt đầu xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn. Kết nối: Xây dựng một mạng lưới quan hệ có giá trị. Một cơ hội để liên lạc với các chuyên gia từ các lĩnh vực khác, nhưng những người được liên kết với lĩnh vực chuyên môn của bạn.

  • Madrid, Tây Ban Nha
  • Amsterdam, Hà Lan
  • + 8 hơn

  Đại học IE dành cho những sinh viên tiếp cận việc học như một cách sống. Chúng tôi cung cấp một cộng đồng hỗ trợ nơi sinh viên và giảng viên tương tác với nhau trong quá trình học tập. Đại học IE có một cộng đồng được cá nhân hóa, lấy sinh viên làm trung tâm với sự đa dạng phong phú về cá nhân, ý tưởng và cách tiếp cận. Mỗi năm, hơn 130 quốc tịch được đại diện trong khuôn viên trường, với hơn 75% sinh viên đến từ bên ngoài Tây Ban Nha. Đại học IE được công nhận trên toàn thế giới và bởi các hiệp hội uy tín nhất về chất lượng giảng dạy cao. Với tầm nhìn đổi mới, tinh thần kinh doanh và trọng tâm là nhân văn và sự nghiêm túc trong học thuật, Đại học IE cam kết đào tạo các chuyên gia, những người sẽ tạo ra sự khác biệt trong xã hội. Phương pháp học tập dựa trên thực hành của chúng tôi bắt đầu trong lớp học và tiếp tục trên toàn thế giới, chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi trở thành những chuyên gia quốc tế. Nếu bạn muốn một nền giáo dục đầy cảm hứng và thách thức sẽ định hình con người bạn và con người bạn sẽ trở thành, Đại học IE sẽ mở rộng tầm nhìn của bạn, kết nối bạn với thế giới và hướng dẫn bạn trên con đường duy nhất cần thiết để đạt được mục tiêu của mình.

  • Vitoria-Gasteiz, Tây Ban Nha
  • Leioa, Tây Ban Nha
  • + 1 hơn

  Nhiệm vụ của chúng tôi là nuôi dưỡng một cộng đồng được khai sáng bằng cách cung cấp giáo dục và đào tạo chất lượng dựa trên kiến thức, đổi mới và công bằng. Là một tổ chức công cộng, chúng tôi được cộng đồng tài trợ, cả phí và dịch vụ chỉ phụ thuộc một phần nhỏ vào sinh viên: trường đại học của chúng tôi thuộc sở hữu của tất cả mọi người, mở cửa cho tất cả mọi người. Chúng tôi ủng hộ việc chấp nhận sự thay đổi và bao gồm tất cả các thành viên ngoài sự khác biệt dưới bất kỳ hình thức nào.

  • Las Palmas de Gran Canaria, Tây Ban Nha

  Đại học Las Palmas de Gran Canaria là một trường đại học công lập có nhiều loại bằng cấp trong tất cả các lĩnh vực kiến thức chính và ở mọi cấp độ (bằng cấp, thạc sĩ và tiến sĩ). Chiến lược của chúng tôi hướng tới sự đổi mới, chất lượng và quốc tế hóa, tham gia chặt chẽ với xã hội địa phương.

  • Barcelona, Tây Ban Nha

  Trong suốt lịch sử 20 năm của chúng tôi với tư cách là một tổ chức giáo dục, mỗi bước chúng tôi đã thực hiện tại Học viện Công nghệ Toàn cầu Zigurat đều là để phát triển. Zigurat là một trong những công trình xây dựng đầu tiên của người Lưỡng Hà và là biểu tượng tốt hơn bất kỳ thứ gì khác cho lịch sử kỹ thuật, kiến trúc, kiến thức và chuyển đổi công nghệ đại diện cho chúng ta.

  • Barcelona, Tây Ban Nha
  • Zürich, Thụy Sĩ

  Swiss School of Business Research cung cấp chất lượng học tập xuất sắc với chất lượng Thụy Sĩ cho sinh viên của chúng tôi đăng ký từ khắp nơi trên thế giới để theo đuổi các bằng Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ sáng tạo. Chúng tôi cung cấp nhiều lợi ích và cơ hội để tăng trưởng và phát triển, trong một môi trường quốc tế năng động, nơi sinh viên có thể tôn vinh sự đa dạng giữa các nền văn hóa và phong cách giảng dạy đổi mới.

  • Madrid, Tây Ban Nha

  CUNEF là một trường đại học tư thục được công nhận bởi Luật 6/2019, ngày 27 tháng 3, của Cộng đồng Madrid. Các yếu tố truyền cảm hứng chính của CUNEF Universidad là chuyên môn hóa giảng dạy và nghiên cứu, xuất sắc và quốc tế hóa.

  • Salamanca, Tây Ban Nha

  UPSA, ra đời năm 1940, là trường Đại học của Hội đồng Giám mục Tây Ban Nha. Nó không vì lợi nhuận và thiên hướng văn hóa và phục vụ tiến bộ xã hội của nó tạo thành bản chất của hoạt động hàng ngày của nó, luôn được thực hiện với tinh thần cởi mở và hòa nhập.

  • Madrid, Tây Ban Nha

  ESIE được thành lập như một trường kinh doanh của CES Cardenal Cisneros nổi tiếng, được thành lập với mục đích tái tạo lại mô hình giáo dục với một phương pháp sáng tạo và linh hoạt, làm cho nó trở nên dễ tiếp cận hơn về nguồn lực và thời gian.

  • Madrid, Tây Ban Nha

  Hãy sẵn sàng cho một trải nghiệm bổ ích mà bạn sẽ nhớ mãi. Học tập tại EAE là một hành trình chuyển đổi mà bạn chia sẻ với các bạn học từ khắp nơi trên thế giới, tham gia vào một loạt các hoạt động bên ngoài lớp học, được bao quanh bởi những kích thích liên tục.

  • Madrid, Tây Ban Nha

  UNED là trường đại học công lập lớn nhất ở Tây Ban Nha cả về số lượng sinh viên và cung cấp học thuật, cũng như là cơ sở lớn nhất ở Châu Âu, và đã cống hiến trong 50 năm để phổ cập chất lượng Giáo dục Đại học thông qua mô hình giảng dạy trực tuyến và kết hợp dẫn đầu trong lĩnh vực của nó.

  • Madrid, Tây Ban Nha

  Đạt được mục tiêu bán hàng của bạn mà không cần phải giảm giá hoặc đuổi theo khách hàng của bạn. Tìm hiểu những sai lầm bạn có thể mắc phải và 7 bước của phương pháp bán hàng được sử dụng bởi hàng nghìn doanh nhân và người bán hàng trên toàn thế giới.