We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

Tây Ban Nha

Nghiên cứu MBA trong Tây Ban Nha 2024

Học ở Tây Ban Nha

Độ kinh doanh cấp cao học tiếng Tây Ban Nha được thiết kế cho những người gần đây đã tốt nghiệp đào tạo kinh doanh hoặc những người đã làm việc trong thế giới kinh doanh trong một thời gian và đang tìm kiếm các cơ hội thăng tiến nghề nghiệp. Một năm học được chia thành hai học kỳ. Chạy đầu tiên từ tháng qua tháng hai và chạy thứ hai từ tháng Hai đến tháng Sáu. Mỗi trường đại học sẽ thay đổi trong lịch trình cụ thể của nó, nhưng hầu hết gắn bó với lịch trình cơ bản này. Tây Ban Nha sử dụng một hệ thống các trường đại học công lập, cho phép sinh viên quốc tế để nhận được các mức học phí thấp cùng của sinh viên Tây Ban Nha. Đối với đào tạo trình độ sau đại học, chi phí sẽ phụ thuộc vào số tín chỉ của chương trình. Chi phí là giữa 960 và 1.800 EUR tùy thuộc vào số lượng của các khoản tín dụng, và điều này được thiết lập bởi chính phủ. Học sinh có thể truy cập để chăm sóc sức khỏe miễn phí khi theo học tại Tây Ban Nha, đó là một lợi ích của việc lựa chọn đất nước này cho các nghiên cứu MBA.Chiều dài của một chương trình MBA ở Tây Ban Nha sẽ thay đổi tùy thuộc vào lịch học sinh 's. Sinh viên có thể học toàn thời gian có thể hoàn thành chương trình trong một năm, nhưng những người khác, những người cần đến không gian hiện các nghiên cứu của họ để làm việc hay thưởng thức văn hóa của Tây Ban Nha có thể mất hai hoặc nhiều năm để hoàn thành chương trình MBA của họ. Bất kể, một khi mức độ hoàn thành, một văn bằng MBA của Tây Ban Nha là một tài sản tuyệt vời cho những ai muốn làm việc trong kinh doanh trên toàn thế giới và các nước châu Âu Tây Ban Nha nói. Mức độ này sẽ mở ra cánh cửa để quản lý và lãnh đạo cấp độ vị trí trên. Nó cũng là một mức độ có giá trị đối với các doanh nhân đang tìm kiếm một cạnh khi họ phát triển kinh doanh của mình. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên thường được xem xét cho chương trình khuyến mãi và tăng lương, và những người hiện không làm việc, bạn sẽ thấy triển vọng công việc tốt hơn vì đào tạo thêm của mình.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  416
 • Chia sẻ các tiện ích

  42
 • Đăng ký Internet

  33
 • Vận tải địa phương

  34

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  8
 • Vé xem phim

  8
 • Bia địa phương

  3

Về Tây Ban Nha

Tây Ban Nha, nằm trên Địa Trung Hải ở bán đảo Iberia, là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất châu Âu 's. Lịch sử phong phú và văn hóa sôi động của Tây Ban Nha là những thứ của huyền thoại. Tuy nhiên, nó không chỉ là một nơi để du khách dành thời gian xem đấu bò và đi dạo trên bãi biển. Tây Ban Nha cũng là nhà lãnh đạo trong việc phát triển năng lượng tái tạo và cung cấp một nền văn hóa và lối sống có tính quốc tế đó là sự ghen tị của nhiều nước châu Âu. Các nước 's hệ thống giáo dục cũng là đón nhận, và những người đang chuẩn bị để nghiên cứu kinh doanh sẽ tìm thấy nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế tại các thành phố lớn của Tây Ban Nha.

Yêu cầu visa

Dành cho sinh viên bên ngoài EU/EEA hoặc Thụy Sĩ muốn tham gia trao đổi sinh viên, thực hiện nghiên cứu hoặc đào tạo hoặc làm thực tập sinh không lương hoặc tình nguyện viên ở Tây Ban Nha trong hơn ba tháng.

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Visa sinh viên (Loại D)

Giá cả và tiền tệ

EUR 160

Giá xin thị thực sinh viên đến Tây Ban Nha là khoảng 160 EUR. Lệ phí xin thị thực có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Công dân từ EU/EEA hoặc Thụy Sĩ không cần thị thực sinh viên bất kể thời gian lưu trú tại Tây Ban Nha. Sinh viên EU/EEA/Thụy Sĩ không cần thị thực để sống ở Tây Ban Nha, nhưng sẽ phải đăng ký với chính quyền địa phương và xin giấy chứng nhận cư trú.

Công dân của tất cả các quốc gia khác cần có thị thực sinh viên nếu họ dự định ở lại và học tập hơn 90 ngày tại Tây Ban Nha. Thị thực này được cấp cho những sinh viên đã được chấp nhận nhập học bởi một viện giáo dục được công nhận ở Tây Ban Nha.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

lãnh sự quán hoặc đại sứ quán Tây Ban Nha

Bạn có thể nộp đơn xin thị thực du học tại lãnh sự quán hoặc đại sứ quán Tây Ban Nha ở nước bạn.

Trang mạng:http://www.exteriores.gob.es/Portal/en/ServiciosAlCiudadano/Paginas/EmbajadasConsulados.aspx

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Trước khi bạn có thể nộp đơn xin thị thực du học, bạn phải tìm một khóa học hoặc chương trình với một tổ chức được công nhận chính thức ở Tây Ban Nha. Sau đó, bạn sẽ cần nhận được xác nhận chính thức từ tổ chức phác thảo rằng bạn đã được chấp nhận vào khóa học hoặc chương trình, dưới dạng chứng chỉ hoặc thư chấp nhận. Khi bạn có điều này, bạn có thể liên hệ với đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Tây Ban Nha ở nước bạn và xin thị thực sinh viên.

Chính xác những gì được yêu cầu có thể khác nhau tùy theo lãnh sự quán nhưng nói chung, bạn sẽ cần xuất trình hộ chiếu của mình, cũng như những giấy tờ sau:

 • chi tiết về học tập, đào tạo hoặc nghiên cứu mà bạn sẽ thực hiện ở Tây Ban Nha, bao gồm số giờ học mỗi tuần (ít nhất 20 giờ);
 • bằng chứng rằng bạn có bảo hiểm y tế;
 • giấy chứng nhận y tế xác nhận rằng bạn không mắc bất kỳ bệnh nào cần phải cách ly;
 • bằng chứng rằng bạn có đủ tiền để hỗ trợ bạn trong suốt thời gian bạn ở Tây Ban Nha (ví dụ: chi tiết về học bổng, ngân hàng Tây Ban Nha cho thấy có đủ tiền hoặc thư của phụ huynh/người giám hộ đảm nhận toàn bộ trách nhiệm tài chính);
 • thông tin về nơi bạn sẽ sống;
 • một giấy chứng nhận lý lịch tư pháp được cấp trong năm năm qua bởi các cơ quan có liên quan ở nước sở tại của bạn.

Nếu bạn ở Tây Ban Nha hơn sáu tháng để học, bạn phải xin giấy phép cư trú sinh viên trong vòng 30 ngày kể từ ngày vào Tây Ban Nha. Bạn nộp đơn xin tại Văn phòng người nước ngoài địa phương (Oficina de Extranjeros) hoặc đồn cảnh sát. Thẻ có giá trị trong một năm và bạn có thể gia hạn thẻ hàng năm trong vòng 5 năm miễn là bạn vẫn tiếp tục việc học của mình.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Bạn sẽ cần nộp đơn xin thị thực từ hai đến ba tháng trước khi bạn có ý định đến Tây Ban Nha để có thời gian xử lý đơn đăng ký của bạn.

Nói chung, thị thực sinh viên ở Tây Ban Nha được cấp cho toàn bộ thời gian của khóa học. Bạn có thể gia hạn thị thực sinh viên để tiếp tục học tập hoặc tham gia một khóa học mới tại Tây Ban Nha. Đừng cố gắng nộp đơn xin thị thực sinh viên của bạn trước hơn bốn tháng hoặc ít hơn 7 tuần trước ngày khởi hành, nếu không đơn sẽ không được chấp nhận.

Nếu quá trình học của bạn ở Tây Ban Nha kéo dài hơn sáu tháng, bạn phải xin giấy phép cư trú sinh viên kéo dài một năm. Giấy phép cư trú của sinh viên phải được gia hạn hàng năm.

Thời gian xử lý

Cơ hội làm việc

Giấy phép cư trú của Tây Ban Nha cho phép bạn làm việc bán thời gian hoặc tạm thời, miễn là bạn không sử dụng số tiền kiếm được để hỗ trợ bản thân khi ở Tây Ban Nha. Bạn được phép làm việc tới 20 giờ một tuần trong thời gian học, miễn là việc đó không ảnh hưởng đến việc học của bạn. Công ty tuyển dụng bạn sẽ cần xin giấy phép lao động cho bạn từ Văn phòng Ngoại kiều. Hợp đồng lao động của bạn không thể vượt quá thời hạn của thị thực du học.

Nếu bạn sẽ thực tập như một phần của khóa học mà giấy phép cư trú của bạn đã được cấp, thì bạn không cần giấy phép lao động.

Giờ mỗi tuần

20

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Dưới đây là một số lý do khiến visa du học Tây Ban Nha có thể bị từ chối:

 • Hành động tội phạm trong quá khứ hoặc hiện tại
 • Giải thích không đầy đủ về mục đích và hoàn cảnh của kỳ nghỉ theo kế hoạch
 • Không đủ phương tiện sinh sống
 • Bảo hiểm du lịch không hợp lệ
 • Thiếu xuất trình bằng chứng về chỗ ở
 • Tình huống thị thực Schengen không thuận lợi - Trước đây không tôn trọng các giới hạn của Thị thực Schengen (nghĩa là Quá hạn trong Khu vực Schengen, không tuân theo hành trình du lịch đã trình bày – bằng cách bỏ qua để chủ yếu ở lại quốc gia đích chính trong Khu vực Schengen, v.v.).