Keystone logo
Singapore

Nghiên cứu MBA trong Singapore 2023

Học ở Singapore

Thu nhập một Bằng kinh doanh tại Singapore ca ngợi trong năm 2010 là có một hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới và đề nghị khen thưởng của một bộ trưởng giáo dục của Anh, Singapore chi gần 20 phần trăm của ngân sách quốc gia hàng năm về giáo dục tiểu học và đại học. Học sinh có thể có được một mức độ kinh doanh tại bất kỳ của một số trường đại học quốc gia tại Singapore cung cấp đại học, thạc sĩ 's và tiến sĩ. Các trường đại học công lập, tư nhân và nước ngoài vẫn tồn tại, với Trường Kinh doanh Chicago và ĐH Technische Munchen cung cấp độ kinh doanh Singapore và sinh viên quốc tế. Độ doanh nghiệp bốn năm chuyên ngành bao gồm Cử nhân Quản trị, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế và Enrepreneurship. Độ kinh doanh sĩ cho phép học sinh để có được vị trí tại các trường đại học như giảng hoặc như các nhà lãnh đạo nghiên cứu.Singapore cũng nổi tiếng với sự tuân thủ của nó là "nhân tài ", một hệ tư tưởng cơ bản của hệ thống giáo dục của họ để nhận biết các sinh viên tốt nhất và chuẩn bị cho họ vào các vị trí lãnh đạo. Học sinh trưng bày hồ sơ thành tích học tập xuất sắc thường được cấp giấy nhập học vào chương trình đại học đặc biệt mà từ bỏ hoặc giảm học phí. Học phí Chi phí của một mức độ kinh doanh bốn năm ở Singapore là khoảng có thể thay đổi từ một trường khác nhưng nhiều trường đại học đưa ra mức học phí giảm trợ cấp của chính phủ thông qua một chương trình gọi là Đề án học phí Grant và nhiều học bổng. Tại sao có được một Bằng kinh doanh tại Singapore? Bởi vì hệ thống giáo dục vượt trội, cơ hội học phí trợ cấp và nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng, Singapore cung cấp đặc biệt cơ hội học tập và việc làm cho người có trình độ kinh doanh sau tốt nghiệp.Ngoài ra, Singapore luôn xếp hạng cao về chất lượng của cuộc sống chỉ số, với các ngành công nghiệp du lịch, công nghệ sinh học và sản xuất hỗ trợ trên mức trung bình của thu nhập bình quân đầu người. Với nền kinh tế mở và sự hiện diện mạnh mẽ trong các lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ, Singapore giới thiệu cơ hội việc làm đa dạng cho sinh viên có trình độ kinh doanh tìm kiếm các vị trí mà cung cấp nhiều chỗ cho sự tiến bộ. Chuyên ngành kinh doanh cũng có thể tìm thấy các vị trí trong các lĩnh vực khác nhau như chính quyền y tế, hậu cần, quảng cáo và các chương trình dịch vụ xã hội.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  2025
 • Chia sẻ các tiện ích

  48
 • Đăng ký Internet

  33
 • Vận tải địa phương

  90

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  6
 • Vé xem phim

  10
 • Bia địa phương

  7

Về Singapore

Cộng hòa Singapore là một đảo quốc nằm ở Đông Nam Á ít hơn 100 dặm về phía bắc của đường xích đạo chính thức. Bao gồm một đảo lớn (gọi là Pulua Ujong ở Malaysia) và hơn 60 hòn đảo nhỏ hơn, Singapore là một trung tâm thương mại lớn trên thế giới mà tuyên bố các-cao thứ ba thu nhập bình quân đầu người trong số tất cả các nước trên thế giới. Gần 75 phần trăm dân số Singapore 's là Trung Quốc, với người Ấn Độ, Mã Lai và người lai Âu Á gồm 25 phần trăm khác. Do Singapore 's đi lên nhanh chóng vào sự thịnh vượng kinh tế, bây giờ nó đang được xác định là một "quyền lực giữa " nước trưng bày ảnh hưởng đáng kể trong các vấn đề toàn cầu.

Yêu cầu visa

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Học sinh đỗ

Giá cả và tiền tệ

SGD 90

Một khoản phí xử lý là 30 đô la Singapore được yêu cầu cho mỗi đơn đăng ký được gửi tới Cơ quan Kiểm soát và Nhập cư Singapore (ICA). Lệ phí không được hoàn lại bất kể kết quả của đơn đăng ký như thế nào hoặc nếu đơn đăng ký được rút lại sau khi nộp.

Một khoản phí 60 đô la Singapore phải trả khi ứng viên thành công hoàn thành thủ tục cấp Thẻ sinh viên tại ICA.

Lệ phí phụ thuộc vào quốc gia và có thể thay đổi.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Tất cả sinh viên quốc tế phải có Thẻ sinh viên để theo đuổi các nghiên cứu cao hơn tại Singapore. Để có được Thẻ Sinh viên Singapore, trước tiên bạn phải được nhận vào học một chương trình toàn thời gian tại Viện Đào tạo Đại học (IHL) ở Singapore.

Bạn chỉ đủ điều kiện nhận Thẻ sinh viên nếu bạn đã được chấp nhận vào một chương trình toàn thời gian. Nếu bạn muốn tham gia các khóa học bán thời gian hoặc lớp học buổi tối, bạn sẽ không đủ điều kiện nhận Thẻ sinh viên.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Hệ thống đăng ký và đăng ký trực tuyến (SOLAR) của sinh viên

Để đăng ký Thẻ sinh viên, bạn phải gửi đơn đăng ký của mình trên hệ thống đăng ký chính thức -- Hệ thống đăng ký và đăng ký trực tuyến Thẻ sinh viên (SOLAR).

Trang mạng:

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Trước khi nộp đơn xin Thẻ sinh viên thông qua SOLAR, học viện nơi bạn đã được mời nhập học phải đăng ký bạn thông qua hệ thống đăng ký. Khi viện đã đăng ký bạn với SOLAR, bạn phải gửi eForm 16. Bạn phải có các chi tiết sau trước khi đăng nhập vào tài khoản SOLAR của mình:

 • Thông báo đăng ký từ SOLAR với tên đăng nhập và mật khẩu do IHL cung cấp
 • Tài liệu du lịch và chi tiết hộ chiếu, bao gồm số hộ chiếu và hiệu lực của nó
 • Địa chỉ email cá nhân của bạn
 • Một bức ảnh màu cỡ hộ chiếu gần đây

Sau khi bạn gửi eForm 16, bạn phải in một bản sao của biểu mẫu để gửi cho đơn vị Thẻ sinh viên - Cơ quan quản lý cửa khẩu và nhập cư (ICA). Đây là một trong những thủ tục quan trọng cần hoàn thành để cấp Thẻ sinh viên Singapore.

Bạn phải đảm bảo với bộ di trú rằng bạn sẽ ở lại Singapore với Thẻ sinh viên hợp lệ mọi lúc.

Hồ sơ xin visa du học Singapore:

 • Hộ chiếu hợp lệ của bạn. Bạn phải gửi một bản sao của các trang cụ thể của hộ chiếu
 • Bạn phải mang theo thẻ khởi hành/đến được cấp khi nhập cảnh vào Singapore. Nếu bạn đã cư trú tại Singapore trên các thẻ dài hạn khác, bạn cũng phải mang theo thẻ đó;
 • Một ảnh màu cỡ hộ chiếu mới chụp (chụp trên nền trắng);
 • Bản in của eForm 16 được gửi qua SOLAR (có chữ ký hợp lệ của người nộp đơn);
 • Nếu tài liệu của bạn bằng ngôn ngữ mẹ đẻ, bạn phải có bản dịch tiếng Anh chính thức của tài liệu.
 • Bản sao văn bản chấp thuận về nguyên tắc; Và
 • Báo cáo y tế theo định dạng quy định (có sẵn trên trang web của ICA).

Khi bạn nộp đơn đăng ký, hãy đảm bảo rằng các báo cáo của phòng thí nghiệm không quá ba tháng kể từ ngày phát hành. Trong trường hợp bạn không đáp ứng yêu cầu về y tế, bạn sẽ không được cấp Thẻ sinh viên.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Thông thường, visa du học Singapore mất khoảng bốn tuần để xử lý. Tuy nhiên, một số đơn xin có thể mất nhiều thời gian hơn nếu bộ di trú yêu cầu một số tài liệu hoặc thông tin bổ sung từ bạn. Trong những tình huống như vậy, bạn sẽ được thông báo qua hệ thống SOLAR.

Bạn phải nộp đơn xin Thẻ sinh viên mới ít nhất một tháng trước khi khóa học của bạn bắt đầu và không quá hai tháng.

Thời gian xét duyệt thường từ 2 đến 4 tháng đối với những trường hợp cần phỏng vấn.

Thời gian xử lý

4 Weeks

Cơ hội làm việc

Sinh viên nước ngoài không làm việc hơn 16 giờ mỗi tuần trong thời gian học được miễn nộp đơn xin giấy phép lao động. Tuy nhiên, nên kiểm tra các cơ hội làm việc được cấp bởi tổ chức của bạn.

Sinh viên quốc tế không phải xin giấy phép lao động nếu muốn làm việc tại Singapore trong kỳ nghỉ của mình.

Giấy phép làm việc cũng có thể phụ thuộc vào tổ chức nơi bạn đang theo học.

Bạn có thể tìm thấy danh sách các tổ chức được phê duyệt tại đây: https://www.mom.gov.sg/passes-and-permits/work-pass-exemption-for-foreign-students

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Đơn xin thị thực của bạn có thể bị từ chối nếu bạn không tham gia khóa học toàn thời gian tại một cơ sở giáo dục được công nhận, nếu bạn không có đủ bằng cấp giáo dục, nếu các mẫu đơn của bạn không được điền đúng cách hoặc nếu các tài liệu hỗ trợ không chính xác.