Keystone logo
Pháp

Các trường đại học tốt nhất cho MBA Các chương trình trong Pháp 2023

Số lượng tổ chức: 243
  • Nancy, Pháp

  Mines Nancy là một trong những trường Kỹ thuật sau đại học hàng đầu (trường Kỹ thuật tốt thứ 9 ở Pháp) và được quốc tế biết đến rộng rãi (xếp thứ 17, 51 và 76 theo xếp hạng của ARWU). Trường được dành riêng để cung cấp một nền giáo dục chất lượng hàng đầu với sự nhấn mạnh vào nghiên cứu và đổi mới. Sinh viên của chúng tôi được đào tạo để trở thành những kỹ sư và nhà quản lý sáng tạo với nền tảng vững chắc về khoa học và nhân văn, được trang bị kiến thức chuyên môn sâu rộng và khả năng làm việc trong môi trường đa văn hóa cũng như giải quyết những thách thức phức tạp của xã hội ngày nay.

  • Strasbourg, Pháp

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • La Rochelle, Pháp
  • Athens, Hy Lạp
  • + 4 hơn

  EU-CONEXUS - Đại học Châu Âu về Đô thị Thông minh Bền vững Ven biển là sự hợp tác chặt chẽ giữa chín trường đại học đang phát triển khoa học và đổi mới thành một trung tâm xuất sắc về Đô thị Thông minh Bền vững Ven biển (SmUCS). EU-CONEXUS - Đại học Châu Âu về Đô thị Thông minh Bền vững Ven biển thúc đẩy các giá trị chung của Châu Âu và củng cố bản sắc Châu Âu bằng cách tập hợp một thế hệ người Châu Âu mới, những người có thể hợp tác và làm việc trong các nền văn hóa Châu Âu khác nhau, bằng các ngôn ngữ khác nhau và xuyên biên giới.

  • La Rochelle, Pháp

  EIGSI La Rochelle là một trường kỹ thuật tổng quát sau tú tài. Trường cung cấp đào tạo khoa học, nhân văn, mang bí quyết kỹ thuật và được hướng dẫn kiên quyết bởi CSR trong các khía cạnh xã hội, môi trường và kinh tế. EIGSI có 1.500 học viên trải rộng trên hai cơ sở tại La Rochelle ở Pháp và Casablanca ở Maroc. Được thành lập vào năm 1901 tại Paris, EIGSI là một trong những trường kỹ thuật lâu đời nhất ở Pháp.

  • Paris, Pháp

  American Graduate School in Paris (AGS) cung cấp các chương trình giáo dục đại học của Mỹ cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. AGS là một trường sau đại học nhỏ, ưu tú, kết hợp tất cả những phẩm chất của một trường đại học hàng đầu với môi trường học tập thân mật và đa văn hóa. AGS chuyên về Quan hệ Quốc tế và Ngoại giao, bao gồm nhiều chủ đề như quản lý NGO, giải quyết xung đột, chính trị môi trường và chuyên môn khu vực (Châu Phi, Trung Đông, Châu Á và Châu Âu), trong số những chủ đề khác. Trường tận dụng tối đa vị trí chiến lược của mình tại một thành phố quốc tế lớn như Paris bằng cách tổ chức các buổi nói chuyện với khách mời, các chuyến thăm và các sự kiện kết nối mạng. Đội ngũ giảng viên xuất sắc của AGS bao gồm các học giả, cựu đại sứ và các học viên khác đến từ cộng đồng Paris đa dạng. Hơn 60 quốc gia đã được đại diện trong đội ngũ giảng viên và sinh viên của AGS trong 25 năm qua, mang nhiều quan điểm vào lớp học và thúc đẩy đối thoại và hiểu biết, đó là trọng tâm của sứ mệnh của trường: hòa bình thông qua giáo dục.

  • Saint-Martin-d'Hères, Pháp

  Grenoble INP – Pagora, UGA, là một trường kỹ thuật sau đại học được nhà nước tài trợ chuyên về các lĩnh vực sợi, vật liệu sinh học, giấy và phương tiện in ấn. Nó cung cấp chương trình đào tạo kỹ thuật dựa trên trình độ thạc sĩ và học nghề với sự hỗ trợ của các công ty nghiên cứu và công nghiệp lớn ở Pháp và nước ngoài.

  • Gif-sur-Yvette, Pháp

  CentraleSupélec là một tổ chức công lập theo điều lệ cấp bộ, dành cho khoa học và kỹ thuật. Điều lệ này được chia sẻ giữa Bộ Giáo dục Đại học, Nghiên cứu và Đổi mới, và Bộ Kinh tế, Công nghiệp và Công nghệ Kỹ thuật số.

  • Angers, Pháp

  Được thành lập vào ngày 1 tháng 1 năm 2020, IAE Angers là trường quản lý đại học của Đại học Angers. Nó cũng là một phần của mạng lưới quốc gia IAE Pháp.

  • Paris, Pháp
  • Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
  • + 1 hơn

  Được thành lập vào năm 1970, Université Paris Pantheon-Assas là người thừa kế của 'La Sorbonne ", cựu Faculté de Droit et de Sciences Economiques de Paris từ thế kỷ 13. Trường được công nhận trong nước và quốc tế là trường đại học hàng đầu của Pháp về Luật, cam kết để đảm bảo mức độ xuất sắc cao nhất đối với tất cả các lĩnh vực Luật.

  • Paris, Pháp

  Được thành lập vào năm 1972 bởi những người chơi bất động sản lớn, Tập đoàn ESPI – được thành lập dưới tư cách liên kết (Luật năm 1901) – là một cơ sở giáo dục đại học tư thục có trình độ được Nhà nước công nhận cấp 6 (Bac + 3) và cấp 7 (Bac + 5) ), hoặc bằng tốt nghiệp của trường và được đăng ký trong Danh mục Chứng chỉ Chuyên nghiệp Quốc gia (RNCP), với chu kỳ Cử nhân và chu kỳ Thạc sĩ Chuyên nghiệp (6 chuyên ngành). 50 năm tồn tại đã giúp Tập đoàn bám rễ vào mọi lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Ngày nay, sinh viên của chúng tôi trải khắp các cơ sở của Paris, Nantes, Marseille, Bordeaux, Lyon và Montpellier.

  • Canterbury, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Etterbeek, Bỉ
  • + 2 hơn

  Đại học Kent là một trường đại học được công nhận trên toàn cầu. Chúng tôi truyền cảm hứng cho sinh viên tốt nghiệp của mình để làm những điều xuất sắc trên thế giới.

  • Paris, Pháp

  Được thành lập tại Vienna vào năm 2003, bởi Tiến sĩ Alfred Pritz, GS. Jutta Fiegl, Heinz Laubreuter và Elisabeth Vykoukal, Đại học Sigmund Freud (SFU) là trường đại học tư thục được Nhà nước Áo chính thức công nhận từ năm 2005.

  • Montpellier, Pháp

  Được thành lập vào năm 1897, MBS cung cấp nhân tài của Pháp và quốc tế, độc đáo về sự đa dạng và nền tảng của nó, đào tạo xuất sắc của một trường quản lý Pháp được quốc tế công nhận. Là một trường quản lý toàn diện và cam kết, MBS giáo dục những người đi trước của quá trình chuyển đổi kinh tế có trách nhiệm.

  • Santander, Tây Ban Nha
  • Paris, Pháp

  Họ nói luyện tập tạo nên sự hoàn hảo. Tại cesine, chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm giáo dục chất lượng được đặc trưng bởi công việc chuyên nghiệp và sự đồng hành của một giáo viên năng động. Phương pháp sư phạm thực dụng của chúng tôi đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ và thành công sang thế giới việc làm. Đó là lý do tại sao phương pháp cesine nổi bật vì tính hiệu quả của nó trong việc đào tạo các chuyên gia trẻ tuổi. Đây là và sẽ luôn là một phần trong triết lý của chúng tôi.

  • Toulouse, Pháp

  TBI - VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC TOULOUSE Kỹ thuật Sinh học & Hóa học (ví dụ: LISBP) là một phòng thí nghiệm nghiên cứu cơ bản và ứng dụng trong lĩnh vực công nghệ sinh học, nằm trong khuôn viên của "Institut National des Sciences Appliquées" (INSA) Toulouse. Dưới sự giám sát chung của INSA, CNRS và INRAE, kết hợp sự xuất sắc của khoa học với sự phù hợp về kinh tế và xã hội, phòng thí nghiệm được tổ chức thành 4 phòng khoa học (12 nhóm) và 1 nền tảng công nghệ bao gồm 3 nền tảng IBiSA (Cơ sở hạ tầng cho Sinh học, Y tế và Nông học) .