Keystone logo
Maroc

Nghiên cứu MBA trong Maroc 2023

Học ở Maroc

Morocco có mười bốn trường đại học lớn công chúng, cũng như các trường đặc biệt và các trường đại học quốc tế. Bằng cấp kinh doanh thường được chụp tại một trường đại học công lập hoặc một trường đại học quốc tế. Các tổ chức tư nhân cũng là ở Morocco. Một trong những lý do sinh viên chọn Morocco là vì sự phát triển to lớn của ngành giáo dục quản lý kinh doanh. Khả năng chi trả của các chương trình và các cơ hội học tập trong một khu vực có lịch sử phong phú và di sản văn hóa được tất cả các đóng góp vào sự tăng trưởng này. Một văn bằng đại học kinh doanh đòi hỏi bốn năm học toàn thời gian và một bậc thầy 's mức độ yêu cầu hai năm học toàn thời gian. Một năm học tại Ma-rốc có hai học kỳ. Các học kỳ mùa thu chạy từ tháng Tám đến tháng Mười Hai, và học kỳ mùa xuân chạy từ tháng Giêng đến tháng Năm. Nhiều trường cũng cung cấp một khóa học mùa hè ngắn hơn.Học tập tại Morocco cung cấp các lợi ích của việc học tập tại một đất nước Ả Rập có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh của các chuyên gia sản xuất kinh doanh giỏi. Những sinh viên tốt nghiệp với một mức độ kinh doanh từ Morocco sẽ được sẵn sàng để trở thành nhà lãnh đạo kinh doanh trong thế giới Ả Rập. Một sự hiểu biết sâu sắc hơn về nền văn hóa Ả Rập và người dân khu vực này sẽ giúp hoạt động kinh doanh trong tương lai. Những ai theo đuổi một bằng thạc sĩ kinh doanh tại Morocco sẽ được ở một vị trí tốt hơn cho vai trò lãnh đạo và chương trình khuyến mãi vì giáo dục mở rộng của họ. Chi phí học tập tại Ma-rốc là một trong những lợi ích của khu vực này. Hầu hết các sinh viên sẽ thấy học phí là khá phải chăng. Chi phí học phí ở các trường đại học tư nhân sẽ thay đổi tùy thuộc vào các trường đại học và chương trình chọn.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  164
 • Chia sẻ các tiện ích

  12
 • Đăng ký Internet

  31
 • Vận tải địa phương

  13

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  5
 • Vé xem phim

  5
 • Bia địa phương

  2

Về Maroc

Morocco là một quốc gia Ả Rập nằm trong khu vực Maghreb của Bắc Phi. Thưởng thức sự tự do mà không phải là phổ biến ở các nước láng giềng, nó từ lâu đã là một cầu thủ lớn trong lịch sử của khu vực. Hôm nay, các chế độ quân chủ lập hiến đang trở thành một điểm đến du lịch nổi tiếng, thu hút hơn 10 triệu du khách mỗi năm. Thành phố cổ xưa của nó và địa hình núi đẹp thu hút mọi người đến Ma-rốc để trải nghiệm những nền văn hóa và vẻ đẹp đất nước 's cho mình. Casablanca, thành phố lớn nhất của nó, là một trong những lớn nhất rút ra cho khách du lịch, đã nổi tiếng trong các bộ phim Hollywood cổ điển. Như Morocco tiếp tục phát triển như là một sức mạnh kinh tế và chính trị, nhiều người đang chuyển sự chú ý của họ vào hệ thống các trường đại học của nó như là một cơ hội để nghiên cứu quốc tế.

Visa Requirements

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Student Visa

Giá cả và tiền tệ

The student visa fees for Morocco vary based on the nationality of the applicant.

For US citizens, the fees are the following:

 • 3 to 90 days stay period (one entry): $23.85
 • 3 to 90 days stay period (two entries): $35.80

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Many nationalities can enter Morocco for up to 90 days without a visa.

If your study course is longer than 90 days, you will need to get a student visa.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Moroccan embassy / Online

Apply for your student visa at the nearest Moroccan embassy in your resident country. You may also be able to send in the application online.

Trang mạng:

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Apply for the visa after you have received a letter of admission to a recognized institution in Morocco.

You will typically need to submit the following documentation:

 • A visa application form duly filled out and signed
 • Original passport (valid for over 6 months at the entry date)
 • Copy of the original passport (Pages 1-3)
 • Two passport size color photos with white background
 • Copy of the admission letter or class registration issued by the school in Morocco
 • Copy of the plane tickets or of the confirmed reservation
 • Certification that you have the required amount of money for maintenance based on the length of your course.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

The application processing times are between 2 and 15 working days.

The student visa to Morocco is typically valid for a period of 3 years.

Thời gian xử lý

15 Days

Cơ hội làm việc

Foreign residents cannot work in jobs that could be filled by a Moroccan citizen. Student visa holders are usually not allowed to work while they study in Morocco. Check with your embassy.

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Your visa application may be rejected if you are not able to show proof of the required funds, or if you provide incorrect or incomplete documents.

Please note that before a visa can be issued, all student visa applicants must demonstrate strong social and economic ties to their country of residence such that compel their return after a temporary study stay in Morocco.

Các chương trình