Keystone logo
Maroc

Nghiên cứu MBA trong Maroc 2024

Học ở Maroc

Morocco có mười bốn trường đại học lớn công chúng, cũng như các trường đặc biệt và các trường đại học quốc tế. Bằng cấp kinh doanh thường được chụp tại một trường đại học công lập hoặc một trường đại học quốc tế. Các tổ chức tư nhân cũng là ở Morocco. Một trong những lý do sinh viên chọn Morocco là vì sự phát triển to lớn của ngành giáo dục quản lý kinh doanh. Khả năng chi trả của các chương trình và các cơ hội học tập trong một khu vực có lịch sử phong phú và di sản văn hóa được tất cả các đóng góp vào sự tăng trưởng này. Một văn bằng đại học kinh doanh đòi hỏi bốn năm học toàn thời gian và một bậc thầy 's mức độ yêu cầu hai năm học toàn thời gian. Một năm học tại Ma-rốc có hai học kỳ. Các học kỳ mùa thu chạy từ tháng Tám đến tháng Mười Hai, và học kỳ mùa xuân chạy từ tháng Giêng đến tháng Năm. Nhiều trường cũng cung cấp một khóa học mùa hè ngắn hơn.Học tập tại Morocco cung cấp các lợi ích của việc học tập tại một đất nước Ả Rập có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh của các chuyên gia sản xuất kinh doanh giỏi. Những sinh viên tốt nghiệp với một mức độ kinh doanh từ Morocco sẽ được sẵn sàng để trở thành nhà lãnh đạo kinh doanh trong thế giới Ả Rập. Một sự hiểu biết sâu sắc hơn về nền văn hóa Ả Rập và người dân khu vực này sẽ giúp hoạt động kinh doanh trong tương lai. Những ai theo đuổi một bằng thạc sĩ kinh doanh tại Morocco sẽ được ở một vị trí tốt hơn cho vai trò lãnh đạo và chương trình khuyến mãi vì giáo dục mở rộng của họ. Chi phí học tập tại Ma-rốc là một trong những lợi ích của khu vực này. Hầu hết các sinh viên sẽ thấy học phí là khá phải chăng. Chi phí học phí ở các trường đại học tư nhân sẽ thay đổi tùy thuộc vào các trường đại học và chương trình chọn.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  171
 • Chia sẻ các tiện ích

  12
 • Đăng ký Internet

  31
 • Vận tải địa phương

  14

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  5
 • Vé xem phim

  5
 • Bia địa phương

  2

Về Maroc

Morocco là một quốc gia Ả Rập nằm trong khu vực Maghreb của Bắc Phi. Thưởng thức sự tự do mà không phải là phổ biến ở các nước láng giềng, nó từ lâu đã là một cầu thủ lớn trong lịch sử của khu vực. Hôm nay, các chế độ quân chủ lập hiến đang trở thành một điểm đến du lịch nổi tiếng, thu hút hơn 10 triệu du khách mỗi năm. Thành phố cổ xưa của nó và địa hình núi đẹp thu hút mọi người đến Ma-rốc để trải nghiệm những nền văn hóa và vẻ đẹp đất nước 's cho mình. Casablanca, thành phố lớn nhất của nó, là một trong những lớn nhất rút ra cho khách du lịch, đã nổi tiếng trong các bộ phim Hollywood cổ điển. Như Morocco tiếp tục phát triển như là một sức mạnh kinh tế và chính trị, nhiều người đang chuyển sự chú ý của họ vào hệ thống các trường đại học của nó như là một cơ hội để nghiên cứu quốc tế.

Yêu cầu visa

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Visa du học

Giá cả và tiền tệ

Lệ phí thị thực sinh viên cho Ma-rốc thay đổi tùy theo quốc tịch của người nộp đơn.

Đối với công dân Hoa Kỳ, lệ phí như sau:

 • Thời gian lưu trú từ 3 đến 90 ngày (một lần nhập cảnh): $23,85
 • Thời gian lưu trú từ 3 đến 90 ngày (hai mục nhập): $35,80

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Nhiều quốc tịch có thể vào Ma-rốc trong tối đa 90 ngày mà không cần thị thực.

Nếu khóa học của bạn dài hơn 90 ngày, bạn sẽ cần phải xin thị thực sinh viên.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Đại sứ quán Ma-rốc / Trực tuyến

Nộp đơn xin thị thực sinh viên của bạn tại đại sứ quán Ma-rốc gần nhất ở quốc gia cư trú của bạn. Bạn cũng có thể gửi đơn trực tuyến.

Trang mạng:

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Nộp đơn xin thị thực sau khi bạn đã nhận được thư nhập học vào một tổ chức được công nhận ở Ma-rốc.

Thông thường, bạn sẽ cần gửi các tài liệu sau:

 • Một mẫu đơn xin thị thực được điền đầy đủ và ký tên
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh)
 • Bản sao hộ chiếu gốc (Trang 1-3)
 • Hai ảnh màu cỡ hộ chiếu với nền trắng
 • Bản sao thư nhập học hoặc đăng ký lớp học do trường học ở Ma-rốc cấp
 • Bản sao vé máy bay hoặc xác nhận đặt chỗ
 • Chứng nhận rằng bạn có số tiền cần thiết để duy trì dựa trên thời lượng khóa học của bạn.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Thời gian xử lý hồ sơ là từ 2 đến 15 ngày làm việc.

Thị thực sinh viên đến Ma-rốc thường có giá trị trong khoảng thời gian 3 năm.

Thời gian xử lý

15 Days

Cơ hội làm việc

Cư dân nước ngoài không thể làm những công việc mà công dân Ma-rốc có thể đảm nhận. Những người có thị thực sinh viên thường không được phép làm việc trong thời gian học tập tại Ma-rốc. Kiểm tra với đại sứ quán của bạn.

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Đơn xin thị thực của bạn có thể bị từ chối nếu bạn không thể đưa ra bằng chứng về số tiền cần thiết hoặc nếu bạn cung cấp các tài liệu không chính xác hoặc không đầy đủ.

Xin lưu ý rằng trước khi thị thực có thể được cấp, tất cả những người xin thị thực sinh viên phải chứng minh mối quan hệ kinh tế và xã hội mạnh mẽ với quốc gia cư trú của họ để buộc họ phải quay trở lại sau thời gian học tập tạm thời ở Ma-rốc.

Các chương trình