Keystone logo
Mexico

Nghiên cứu MBA trong Mexico 2024

Học ở Mexico

Như Mexico tiếp tục phát triển như là một sức mạnh kinh tế, sức hấp dẫn của nhiều trường đại học của nó cũng sẽ phát triển. Một trong những lợi ích của nghiên cứu kinh doanh ở Mexico là học phí thấp và chất lượng giáo dục cao. Một lợi ích khác của việc học MBA ở Mexico là cơ hội để học tiếng Tây Ban Nha. Tây Ban Nha đang phát triển là một trong những ngôn ngữ hàng đầu trên thế giới, và đặc biệt là ở Tây bán cầu. Học sinh có thể nói thông thạo tiếng Tây Ban Nha sẽ được đánh giá cao sau khi tìm như xu hướng này vẫn tiếp tục. Chương trình MBA tại Mexico diễn ra tại một trong những trường đại học, mà nằm ở các thành phố chính của Mexico 's. Lựa chọn học toàn thời gian và bán thời gian có sẵn, do đó sinh viên đã đang ở trong một lĩnh vực chuyên môn có thể tiếp tục làm việc lĩnh vực mà trong khi học tập. Một loạt các chương trình kinh doanh tập trung, bao gồm tiếp thị, kinh doanh quốc tế, tài chính và quản lý dự án, cũng có sẵn cho những người theo đuổi kinh doanh đào tạo bậc cao học tại Mexico.Các trường đại học Mexico chia năm học của họ vào học kỳ hay tam cá nguyệt. Trường bắt đầu vào cuối tháng Bảy, và gần như tất cả các trường đại học được ba tuần off vào dịp Giáng sinh. Những ngày thực tế của học kỳ hoặc tam cá nguyệt sẽ khác nhau tùy thuộc vào các trường đại học được lựa chọn. Sau khi tốt nghiệp với bằng MBA từ một trường đại học có uy tín Mexico, sinh viên sẽ được sẵn sàng để có những vị trí cấp cao trong kinh doanh. Đây là những nhà quản lý và giám sát của t ông thế hệ tiếp theo, và một số thậm chí có thể tìm thấy chính mình trong vị trí cạnh tranh cho chủ sở hữu hoặc Giám đốc điều hành của một công ty. Đối với những người thông thạo tiếng Tây Ban Nha, các cơ hội để nghiên cứu kinh doanh ở Mexico là khá tuyệt vời.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  316
 • Chia sẻ các tiện ích

  19
 • Đăng ký Internet

  27
 • Vận tải địa phương

  19

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  7
 • Vé xem phim

  4
 • Bia địa phương

  2

Về Mexico

Giáp biên giới với Mỹ về phía Nam tại Texas, Mexico là quốc gia đông dân thứ hai ở Mỹ Latinh và các nước đông dân nhất mà nói tiếng Tây Ban Nha. Nó là một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới 's và là một nhà sản xuất mạnh mẽ của bạc và dầu. Được nhiều người như một đất nước mới công nghiệp hóa và quyền lực mới nổi, Mexico có nhiều để cung cấp thế giới hiện đại. Ngoài sức mạnh kinh tế của mình, Mexico được biết đến với lịch sử phong phú của nó. Nó có 32 UNESCO Di sản thế giới và là nước thứ mười truy cập nhiều nhất trên thế giới. Ngày nay, mọi người đổ xô đến Mexico để khám phá những di tích cổ và dành nhiều thời gian trên bờ biển xinh đẹp của nước Mỹ Latin này. Các gia vị, thực phẩm hương vị của đất nước là một trận hòa cho du khách quốc tế.

Yêu cầu visa

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Visa sinh viên cư trú tạm thời (Residente Temporal Estudiante)

Giá cả và tiền tệ

USD 30

Chi phí cấp thị thực sinh viên khác nhau tùy thuộc vào quốc tịch. Nó có thể nằm trong khoảng từ 17 đô la Mỹ đến 30 đô la Mỹ.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Nếu bạn là công dân hoặc thường trú nhân của Khu vực Schengen, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada hoặc Nhật Bản hoặc nếu bạn có thị thực hợp lệ cho bất kỳ quốc gia nào trong số đó, bạn không cần thị thực đến Mexico nếu mục đích chuyến thăm của bạn là học tập, và nếu thời gian lưu trú của bạn không vượt quá 180 ngày.

Sinh viên đến từ các quốc gia khác hoặc sẽ đến thăm trong thời gian dài hơn 180 ngày phải xin thị thực sinh viên đến Mexico.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Văn phòng lãnh sự

Bạn phải đích thân nộp đơn xin Thị thực Cư trú Sinh viên tại Văn phòng Lãnh sự gần nơi bạn cư trú nhất.

Trang mạng:https://directorio.sre.gob.mx/index.php/consulados-de-mexico-en-el-exterior

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Người nộp đơn được yêu cầu nộp đơn xin thị thực trực tiếp thông qua một cuộc hẹn phỏng vấn được sắp xếp trước.

 1. Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng sau ngày về.
 2. Thư chấp nhận gốc từ trường học / tổ chức ở Mexico.
 3. Bản gốc Thư hoặc Giấy chứng nhận cho biết các chi phí trang trải của sinh viên, bao gồm cả học bổng toàn phần và trong trường hợp họ sẽ ở với gia đình bản xứ, đừng quên đính kèm ID của thành viên chính trong gia đình. Trong trường hợp không bao gồm học bổng hoặc chi phí, bắt buộc phải xuất trình sao kê tài khoản trong 3 tháng gần nhất.
 4. Trường hợp là trẻ vị thành niên - Giấy khai sinh của học sinh được Apostille hợp lệ.
 5. Sinh viên quốc tế được yêu cầu xuất trình bằng chứng về bảo hiểm y tế/tai nạn với phạm vi bảo hiểm quốc tế.
 6. Tuyên bố y tế cho thấy sức khỏe tốt và chỉ ra rằng ứng viên không mắc bất kỳ bệnh nào cũng được yêu cầu.
 7. Phí xử lý thị thực.
 8. Hoàn thành mẫu đơn.
 9. Một ảnh màu, cỡ hộ chiếu không che mặt.

Sau khi người nộp đơn đã vào lãnh thổ Mexico, trong vòng 30 ngày theo lịch đầu tiên, họ phải nộp đơn lên Viện Di cư Quốc gia để xin thẻ cư trú công nhận thời gian lưu trú hợp pháp của họ tại quốc gia này và cho phép họ ở lại Mexico.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Thị thực du học Mexico có thể được cấp trong trung bình 2 ngày và có thể mất đến 3 tuần, tùy thuộc vào quốc tịch của người nộp đơn. Bạn nên áp dụng tốt trước.

Hiệu lực của thị thực sinh viên là một năm.

Thời gian xử lý

2 Days

Cơ hội làm việc

Sinh viên không thể làm việc hoặc tham gia vào bất kỳ hoạt động có thù lao nào khi đang có thị thực sinh viên ở Mexico.

Khi sinh viên được một công ty/Tổ chức Mexico mời thực hiện các hoạt động sinh lợi, công ty/tổ chức Mexico phải yêu cầu giấy phép lao động tại Viện Di cư Quốc gia ở Mexico (www.inm.gob.mx).

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thể quyết định từ chối yêu cầu nhập cảnh nếu người nộp đơn đang bị xử lý hình sự hoặc đã bị kết án về một tội nghiêm trọng.