We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

Malaysia

Nghiên cứu MBA trong Malaysia 2024

Học ở Malaysia

Nghiên cứu kinh doanh tại Malaysia mang đến cho bạn cơ hội để học tập với một tập trung vào châu Á. Sinh viên kinh doanh của Malaysia sẽ học tại các trường cao đẳng hoặc đại học, hầu hết trong số đó đã được đăng ký với Bộ Giáo dục đại học ở Malaysia. Một lựa chọn của các trường đại học tư nhân cũng có sẵn. Một số chương trình còn có các chương trình đào tạo từ xa trực tuyến để đảm có tấm bằng kinh doanh ở Malaysia đơn giản. Học tập tại Malaysia là lý tưởng cho những sinh viên muốn được hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh châu Á. Các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh và yêu cầu hồ sơ học tập vững chắc cho lối vào chương trình. Trong khi năm học tại Malaysia sẽ khác nhau tùy thuộc vào các trường được lựa chọn, hầu hết các trường chia năm thành hai học kỳ. Chạy đầu tiên hình thành từ tháng Chín đến tháng hai, và lần thứ hai chạy từ tháng Hai đến tháng Sáu. Trường hè là có sẵn từ tháng qua tháng Chín tại trường lựa chọn.Các trường đại học công lập ở Malaysia được đánh giá cao trợ cấp của chính phủ, làm cho giáo dục khá phải chăng ở đây. Trong khi chi phí sẽ phụ thuộc vào các trường. The Master 's trong kinh doanh mất khoảng 18 tháng học toàn thời gian. Học sinh cần phải học bán thời gian có thể hoàn thành chương trình trong khoảng ba năm. Một lần nữa, điều này sẽ thay đổi tùy thuộc vào các trường đại học được lựa chọn. Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng kinh doanh ở Malaysia, sinh viên sẽ được chuẩn bị tốt cho công việc kinh doanh đặc biệt là trong thế giới Châu Á. Những sinh viên đã có trong kinh doanh sẽ thấy họ trở thành yêu thích cho chương trình khuyến mãi và các vị trí lãnh đạo sau khi nhận bằng tốt nghiệp trong kinh doanh. Các cơ hội để thúc đẩy sự nghiệp sau khi một mức độ từ một trường đại học của Malaysia là tuyệt vời.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  189
 • Chia sẻ các tiện ích

  14
 • Đăng ký Internet

  23
 • Vận tải địa phương

  12

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  4
 • Vé xem phim

  4
 • Bia địa phương

  3

Về Malaysia

Malaysia là một quốc gia nằm ở khu vực Đông Nam Á gần Thái Lan, Singapore và Việt Nam. Chế độ quân chủ lập hiến này giành được độc lập vào năm 1968, và kể từ đó đã trở thành một thực thể đa sắc tộc và đa văn hóa. Malaysia được biết đến với nền kinh tế mạnh mẽ của nó, với một trong các hồ sơ kinh tế tốt nhất trong tất cả các khu vực châu Á. Tài nguyên thiên nhiên của nó đã góp phần vào sức mạnh này, và nó cũng được phát triển như một điểm đến du lịch. Nó được biết đến với sự tự do của mình và suy nghĩ về phía trước, mà đã góp phần vào sức mạnh kinh tế của mình. Nó là một trong những cơ sở hạ tầng phát triển tốt nhất trong tất cả các khu vực châu Á, đó là một lợi ích cho những người chọn để du học tại Malaysia.