Keystone logo

Các trường đại học tốt nhất cho MBA Các chương trình trong Isle of Man 2024

Số lượng tổ chức: 3
  • Douglas, Isle of Man
  • Douglas, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Douglas, Isle of Man

  UCM có danh tiếng lâu đời về sự xuất sắc trong đào tạo và giáo dục trên Đảo. Chúng tôi tự hào đã truyền cảm hứng, thử thách và trao quyền cho học sinh của mình trong những năm qua để tạo ra tác động tích cực đến thế giới xung quanh. Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học, bao gồm các lựa chọn học thuật, dạy nghề và nghề nghiệp, cũng như giải trí và thư giãn. GIÁO DỤC THÊM Các khóa học nâng cao của chúng tôi bao gồm nhiều lĩnh vực chủ đề bao gồm: xây dựng, kinh doanh, quản trị và CNTT; nghệ thuật, thiết kế & truyền thông; kỹ thuật & sản xuất xe có động cơ; làm tóc & liệu pháp làm đẹp; chăm sóc sức khỏe; chăm sóc trẻ em; sự hiếu khách & ăn uống; máy tính & CNTT; nghiên cứu chung và thể dục thể thao. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem trang Hướng dẫn Giáo dục Bổ sung và Giáo dục Bổ sung của chúng tôi.

  • Douglas, Isle of Man

  Institute Of Directors (IoD) được thành lập vào năm 1903 và trong vòng ba năm, chúng tôi đã được trao một Hiến chương Hoàng gia để hỗ trợ, đại diện và thiết lập các tiêu chuẩn cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi vẫn vô cùng tự hào về Hiến chương Hoàng gia của mình và nó luôn đi đầu trong mọi việc chúng tôi làm với tư cách là một tổ chức.