Keystone logo
Hàn Quốc

Nghiên cứu MBA trong Hàn Quốc 2024

Học ở Hàn Quốc

Loại gì của Học Kinh Doanh Chương Trình đang có sẵn tại Hàn Quốc? Học sinh, kể cả học sinh quốc tế, có thể ghi danh trong một loạt các chương trình tại Hàn Quốc. Đất nước này có nhiều trường đại học cấp mà sinh viên quốc tế có thể áp dụng cho. T có một loạt các chương trình dành cho sinh viên trong các lĩnh vực này. Điều này bao gồm cả các chương trình MBA truyền thống và các chương trình Executive MBA. Một số sinh viên đăng ký học trong giáo dục đại học là tốt, để lấy bằng cử nhân 's. Chương trình cử nhân của đại học 's mất 3-5 năm để hoàn thành trong khi các chương trình MBA được tuân thủ trong vòng một hoặc hai năm. Này khác nhau dựa trên các khóa học của học sinh và các loại lớp học, học sinh sẽ. Chương trình trong kinh doanh quốc tế, tài chính, quản lý, điều hành phổ biến giữa các sinh viên quốc tế. Là bao nhiêu phí để Ghi danh vào Học Kinh Doanh Chương Trình tại Hàn Quốc?Trường Hàn Quốc dành cho sinh viên quốc tế, nhưng ở một mức giá cao hơn đáng kể so với các trường cho sinh viên trong nước. Các chi phí có xu hướng được nhiều hơn đáng kể so với giá cả phải chăng nhất châu Âu, Mỹ và các nước phương Tây khác. Học sinh sẽ tìm hiểu thêm về chi phí khi áp dụng, vì điều này khác với một học kế tiếp, và giữa các chương trình. Thông thường, sinh viên sẽ cần phải áp dụng và đạt được nhận vào các trường học trước khi thu xếp đi. Các trường đại học làm việc thông qua các dịch vụ nhập cư để tạo thuận lợi cho quá trình này. Options là gì Sau khi tốt nghiệp từ Học Kinh Doanh Chương Trình ở Hàn Quốc? Sinh viên thành công kiếm được bằng MBA của họ thường có giá trị trong rất nhiều các doanh nghiệp 's nước. Mặc dù rất nhiều sinh viên trong nước nhiều hơn được ghi danh trong giáo dục đại học hiện nay so với những năm trước, vẫn còn là một khoảng trống cho các chuyên gia có trình độ tốt.Thường có những cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp trong rất nhiều các công ty lớn khống chế nền kinh tế Seoul 's và lĩnh vực kinh doanh, kể cả trong công nghệ, tài chính, và các vị trí kinh doanh toàn cầu, trong đó có xu hướng trong những nhu cầu.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  476
 • Chia sẻ các tiện ích

  52
 • Đăng ký Internet

  20
 • Vận tải địa phương

  42

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  6
 • Vé xem phim

  10
 • Bia địa phương

  3

Về Hàn Quốc

Hàn Quốc cung cấp nhiều lợi ích cho các sinh viên quốc tế. Các quốc gia, nằm ở Đông Á trên bán đảo Triều Tiên, là nhà của khoảng 50 triệu người. Khoảng một nửa số người sống trong khu vực tàu điện ngầm Seoul xung quanh, khiến nó trở thành khu vực tàu điện ngầm lớn thứ hai trên thế giới. Đất nước này có một lịch sử lâu dài mà ngày trở lại thời kỳ đồ đá cũ. Tuy nhiên, nước này đã trở nên khá hiện đại trong những thập kỷ qua, do một loạt các công ty công nghệ. Đối với những người đang nghiên cứu kinh doanh, Hàn Quốc có thể là nơi lý tưởng để làm điều đó được quốc tế cho tất cả những lý do này.

Yêu cầu visa

 1. D-2: Thị thực cho Chương trình Giáo dục Thường xuyên. Thị thực này dành cho bất kỳ sinh viên nào đăng ký chương trình Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại một trường cao đẳng, đại học hoặc cao học.
 2. D-4: Thị thực Đào tạo Tổng quát. Thị thực này dành cho bất kỳ người nào đang theo học tại một trường ngôn ngữ do trường đại học điều hành, một viện giáo dục đủ điều kiện hoặc bất kỳ viện nào khác ngoài viện nghiên cứu học thuật.

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

D-2; D-4

Giá cả và tiền tệ

EUR 50

Cả hai đơn xin thị thực đều tính lệ phí khoảng 30-50 EUR. Thị thực nhập cảnh nhiều lần đắt hơn thị thực nhập cảnh một lần. Lệ phí thị thực khác nhau tùy theo quốc gia cư trú của bạn và có thể thay đổi. Công dân của một số quốc gia (ví dụ: Đức) có thể không cần trả lệ phí xin thị thực.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Tất cả sinh viên quốc tế sẽ cần phải xin thị thực sinh viên để học tập tại Hàn Quốc.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của Hàn Quốc

Tất cả sinh viên quốc tế cư trú bên ngoài Hàn Quốc sẽ cần phải xin thị thực sinh viên tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của Hàn Quốc. Bạn phải nộp đơn xin thị thực trực tiếp tại đại sứ quán Hàn Quốc của đất nước bạn.

Trang mạng:

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Để đi du học Hàn Quốc, bạn cần xin visa trước khi nhập cảnh vào nước này. Quá trình này không khó, nhưng điều quan trọng là phải có tất cả các tài liệu cần thiết. Trường đại học của bạn có thể hỗ trợ bạn trong quá trình cấp thị thực, vì vậy hãy hỏi văn phòng quốc tế của bạn về các bước tiếp theo để xin thị thực sau khi bạn được nhận. Bạn thường sẽ cần phải cung cấp những điều sau đây:

 • Một mẫu đơn xin việc
 • Hộ chiếu
 • Bản sao hộ chiếu
 • Một ảnh màu (3,5 x 4,5 cm)
 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của trường đại học Hàn Quốc
 • Thư chấp nhận của trường đại học Hàn Quốc
 • Bằng chứng tài chính chi trả chi phí sinh hoạt cho học kỳ của bạn tại Hàn Quốc
 • Thư giới thiệu từ trường đại học tại nhà của bạn
 • Một tài liệu chứng minh bạn đã hoàn thành một hoặc nhiều học kỳ tại trường đại học quê hương của bạn (tức là bảng điểm của hồ sơ)
 • Sinh viên Trung Quốc có thể cần cung cấp một cái nhìn tổng quan về lịch sử gia đình của họ

Bạn cũng sẽ đăng ký Thẻ cư trú người nước ngoài một lần tại Hàn Quốc. Thẻ sẽ cho phép bạn thực hiện các chuyến đi nước ngoài trong học kỳ của bạn ở Hàn Quốc. Trường đại học chủ nhà sẽ giúp bạn lấy Thẻ sau khi bạn đến.

Xin lưu ý rằng theo hướng dẫn chính thức của Đại học Ngoại ngữ Hankuk, bạn phải rời khỏi Hàn Quốc trong vòng 1 tuần kể từ ngày kết thúc học kỳ, nếu không bạn sẽ bị Cơ quan Di trú Hàn Quốc phạt nặng.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Nộp đơn xin thị thực sinh viên của bạn ngay sau khi nhận được thư chấp nhận chính thức từ Hàn Quốc.

Visa du học Hàn Quốc có thể có giá trị đến hai năm.

Thời gian xử lý

Cơ hội làm việc

Sinh viên có thị thực D-2 và D-4 có thể tham gia vào một công việc bán thời gian miễn là được tổ chức giáo dục cho phép. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, bạn cần ở lại Hàn Quốc 6 tháng trước khi được phép làm việc. Sau 6 tháng, bạn phải xin thư của trường đại học cho phép bạn làm việc bán thời gian. Đối với các mục đích pháp lý, sinh viên phải có giấy phép từ văn phòng nhập cư để được coi là làm việc bán thời gian một cách hợp pháp.

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Đơn xin thị thực của bạn có thể bị từ chối nếu bạn không thể đưa ra bằng chứng về số tiền cần thiết hoặc nếu bạn cung cấp các tài liệu không chính xác hoặc không đầy đủ.