Keystone logo
Ecuador

Các trường đại học tốt nhất cho MBA Các chương trình trong Ecuador 2023

Số lượng tổ chức: 9
  • Ecuador, Ecuador

  Đại học San Francisco de Quito USFQ là trường Đại học hàng đầu ở Ecuador, xếp hạng 1 ở Ecuador và hạng 51 ở Mỹ Latinh theo Xếp hạng Đại học Thế giới của QS. Chúng tôi là một cộng đồng học thuật tích cực mong muốn giáo dục và phát triển các nhà lãnh đạo có tư duy tự do, đổi mới và sáng tạo. Chúng tôi là một tổ chức giáo dục nghệ thuật tự do, tư nhân, phi lợi nhuận. USFQ tập trung vào giáo dục, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng thông qua triết lý Nghệ thuật Tự do, tích hợp tất cả các bên liên quan trong xã hội của chúng ta. Hơn 8000 sinh viên là trục quan trọng của Đại học San Francisco de Quito USFQ, với những người từ tất cả các khu vực và quốc tịch của Ecuador, bên cạnh các sinh viên trao đổi quốc tế. USFQ cung cấp hơn 4000 khóa học mỗi năm và hơn 50 chuyên ngành trong hệ thống Liberal Arts.

  • Quito, Ecuador

  Tổ chức Học thuật IMF là tài liệu tham khảo quốc tế về đào tạo sau đại học với hơn 125.000 sinh viên và 5.000 công ty được thành lập trong 20 năm. Chất lượng và uy tín của các dịch vụ của nó được chứng thực bởi các tổ chức như Hiệp hội các Trường Kinh doanh Tiến bộ (AACSB), Hiệp hội các MBA (AMBA) và con dấu EFQM +500.

  • Monterrey, Mexico
  • Buenavista, Mexico
  • + 36 hơn

  Tecnológico de Monterrey là một tổ chức tư nhân, phi lợi nhuận, độc lập, không liên quan đến các đảng phái chính trị và tôn giáo. Nó được thành lập vào năm 1943 nhờ tầm nhìn của doanh nhân người Mexico Eugenio Garza Sada. Nó có 31 cơ sở và 21 trụ sở chính và các văn phòng liên lạc quốc tế. Mục tiêu của nó là đào tạo những nhà lãnh đạo có tinh thần kinh doanh, ý thức con người và năng lực cạnh tranh cao.

  • Los Vergeles, Ecuador

  State University of Milagro , phù hợp với cam kết phục vụ xã hội của Milagro, khu vực và đất nước cho thấy tiềm năng thể chế của nó, được cấu trúc từ các chức năng cơ bản của trường, được coi là bản chất của nó. Giảng dạy được hiểu là hành động cơ bản trong việc thực hiện cuộc sống học tập được hỗ trợ bởi một đội ngũ nhân lực được đào tạo và có thiên chức đảm nhận thách thức đào tạo ra những con người có nhận thức phê phán và ý thức xã hội. Nghiên cứu, nguồn kiến thức và giải pháp cho các vấn đề của đất nước, được chứng minh thông qua việc phát triển các dự án khoa học, các ấn phẩm được lập chỉ mục, các bài báo trong nước và quốc tế, và các tạp chí khoa học để phổ biến nó. Liên kết với cộng đồng được hiểu là sự chuyển giao công nghệ và ứng dụng tri thức vào giải pháp hữu hiệu cho các vấn đề của xã hội.

  • Guayaquil, Ecuador

  Universidad Tecnológica Empresarial de Guayaquil được cống hiến để cung cấp một nền giáo dục xuất sắc, thúc đẩy nghiên cứu ứng dụng chính thức và phát triển các nhà lãnh đạo trong nhiều lĩnh vực. Đối với những sinh viên muốn điều tra các cấu trúc có vấn đề mà đất nước và thế giới kinh doanh đang đối mặt, Universidad Tecnológica Empresarial de Guayaquil mang đến trải nghiệm tuyệt vời thông qua các dòng nghiên cứu của chúng tôi.

  • Loja, Ecuador

  Trường Đại học Kỹ thuật Tư thục Loja được thành lập bởi Hiệp hội Thủy thần Ecuador (AME) vào ngày 3 tháng 5 năm 1971 và được Nhà nước Ecuador công nhận theo Nghị định số 646, được công bố trong sổ đăng ký chính thức số 217 ngày 5 tháng 5 năm 1971, nó được thành lập. với tư cách là một thực thể pháp lý tự trị dưới sự bảo vệ của "Modus Vivendi" được cử hành giữa Tòa thánh và Ecuador, có tính đến các tiêu chuẩn của Giáo hội trong tổ chức và chính phủ của mình. Người cố vấn và hiệu trưởng đầu tiên của Trường là em trai của Marist Santiago Fernández García và hiệu trưởng đầu tiên của UTPL là kỹ sư Alejo Valdivieso, người được bổ nhiệm làm cơ quan chính của Trường vào ngày 3 tháng 10 năm 1971. UTPL là một tổ chức tự trị , với mục đích xã hội và công cộng nhằm truyền đạt, phát triển nghiên cứu với quyền tự do khoa học - hành chính, và tham gia vào các kế hoạch phát triển của đất nước. Đây là trường tiên phong trong phương thức giáo dục từ xa từ năm 1976, mở ra khả năng tiếp cận một nền giáo dục chất lượng cao hơn. Năm 1997, Giáo phận Loja đã chuyển giao cho Viện Chúa Cứu Thế, các Nhà Truyền giáo và Truyền giáo Tư tưởng quyền lãnh đạo của Trường để họ có thể lãnh đạo nó với toàn quyền tự chủ và phù hợp với đặc sủng Idente.

  • Valencia, Tây Ban Nha
  • Barcelona, Tây Ban Nha
  • + 4 hơn

  Các VIU là một trường đại học công nghệ với một lớp học trực tuyến và giảng dạy nghe nhìn. Thông qua màn hình máy tính và từ bất cứ nơi nào trên thế giới, / học sinh lớp nhận thời gian thực thông qua cầu truyền hình tương tác cung cấp các chuyên gia quốc tế tốt nhất.

  • Brattleboro, Hoa Kỳ
  • Washington, DC, Hoa Kỳ
  • + 13 hơn

  Viện sau đại học SIT cung cấp bằng thạc sĩ, chứng chỉ và chương trình phát triển chuyên nghiệp tập trung quốc tế trong các lĩnh vực chuyển đổi xung đột, giáo dục quốc tế, phát triển bền vững và TESOL. Kể từ năm 1964, SIT đã chuẩn bị cho các chuyên gia thành công trong môi trường đa văn hóa và quốc tế.

  • Guayaquil, Ecuador

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...