Keystone logo
Kypros

Nghiên cứu MBA trong Kypros 2024

Học ở Kypros

Thu nhập một Bằng kinh doanh tại Síp Theo Síp 'website giáo dục đại học, các đất nước hệ thống giáo dục đại học s bị ảnh hưởng nhiều bởi sự giáo dục đại học châu Âu như được định nghĩa bởi các quá trình Bologna. Bao gồm các trường đại học tư nhân và công cộng, Síp 'các chương trình giáo dục đại học được quy định bởi Bộ Giáo dục đại học và đại học, mà còn thiết lập chi tiết cụ thể chương trình giảng dạy và học phí cho các tổ chức công cộng. Học sinh có thể kiếm được Cử 's, Master ' s và Tiến độ kinh doanh chuyên về các khía cạnh khác nhau của các doanh nghiệp và ngành công nghiệp tài chính. Ví dụ về các bằng cấp bao gồm Master phổ biến của quản trị kinh doanh, Quản trị nguồn nhân lực, Quản lý Du lịch, Quản lý Tài chính / Đầu tư và chiến lược Marketing. Học phí Học phí hàng năm tại các trường đại học công lập có thể thay đổi từ một trường khác.Học bổng có sẵn tại hầu hết các tổ chức công cộng cũng như các khoản trợ cấp sau đại học cho sinh viên bầu chọn làm trợ giảng, các giám sát viên phòng thí nghiệm và giảng viên. Phí đại học tư nhân có thể cao hơn đáng kể so với học phí đại học công lập để học sinh xem xét một trường tư nên kiểm tra với các trường cụ thể trong đó họ quan tâm đến chi phí chương trình đại học hàng năm. Tại sao kiếm được một Bằng kinh doanh tại Síp? Sinh viên cao học kinh doanh được đảm bảo một chất lượng giáo dục trong Síp ngoài uy tín của kiếm một mức độ kinh doanh quốc tế công nhận. Síp cũng cung cấp chi phí sinh hoạt hợp lý và chi phí học phí giảm thiểu bằng sự sẵn có của học bổng cũng như bảo hiểm y tế miễn phí cho bất cứ ai nghiên cứu hoặc làm việc tại Síp.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  567
 • Chia sẻ các tiện ích

  60
 • Đăng ký Internet

  34
 • Vận tải địa phương

  40

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  7
 • Vé xem phim

  10
 • Bia địa phương

  3

Về Kypros

Síp là một quốc đảo bao quanh bởi Đông Địa Trung Hải và Biển nằm ở phía bắc của Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ về phía nam, phía đông của Hy Lạp và Tây của Thổ Nhĩ Kỳ. Sinh viên kinh doanh học tại Síp sẽ khám phá ra rằng một phần phía bắc của Đảo Síp chính thức được gọi là Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ Bắc Síp. Bởi vì các bộ phận này, Síp đã thành lập Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp là ngôn ngữ chính thức của mình, với Síp Maronite tiếng Ả Rập và Armenia như ngôn ngữ dân tộc thiểu số. Được hỗ trợ bởi một ngành công nghiệp du lịch phát triển mạnh, Síp có, thu nhập bình quân đầu người cao và một nền kinh tế ngày càng phát triển mà đứng trong top 20 về chỉ số phát triển con người. Síp gia nhập EU vào năm 2004 và Eurozone trong năm 2008. Do đó, đồng Euro là tiền tệ của Cộng hòa Síp nhưng không ở miền Bắc Síp, nơi lira Thổ Nhĩ Kỳ vẫn được sử dụng.Do sự tăng trưởng lớn trong thị trường bất động sản Síp 'trong thập kỷ qua, các sinh viên có thu nhập mức độ kinh doanh chuyên ngành hướng đến đầu tư, phát triển, bán và mua bất động sản ở Síp nói chung sẽ tìm thấy thị trường việc làm tiếp nhận và linh hoạt trong Síp.

Yêu cầu visa

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Visa du học

Giá cả và tiền tệ

EUR 40

Lệ phí thị thực sinh viên khác nhau và có thể vào khoảng 40 EUR. Lệ phí có thể thay đổi.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Các ứng viên là công dân EU có thể vào Síp với tư cách là khách. Khi đến cơ sở giáo dục, họ phải nộp một số tài liệu cho văn phòng tuyển sinh của cơ sở giáo dục - xem phần "Làm thế nào để nộp đơn?".

Sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia ngoài EU cần có thị thực sinh viên trước khi vào Síp. Thị thực sinh viên chỉ được cấp cho sinh viên quốc tế toàn thời gian. Sinh viên toàn thời gian là sinh viên học tối thiểu 12 tín chỉ trong một học kỳ.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Đại sứ quán/Cao ủy/Lãnh sự quán Cộng hòa Síp

Bạn nên nộp đơn trực tiếp tại Đại sứ quán / Cao ủy / Lãnh sự quán Cộng hòa Síp tại quốc gia cư trú của bạn.

Trang mạng:

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Sinh viên ngoài EU:

Bạn sẽ cần cung cấp các tài liệu sau khi nộp đơn xin thị thực du học:

 • Một mẫu đơn hoàn thành đầy đủ.
 • Phí đăng ký 15-30 Bảng Síp (không hoàn lại).
 • Bốn (4) ảnh cỡ hộ chiếu.
 • Bản sao chứng thực (có chứng thực) các bằng cấp học tập của học sinh.
 • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh (nếu có thể)
 • Một bản sao hộ chiếu của họ. Hộ chiếu phải còn giá trị ít nhất một (1) năm kể từ ngày học sinh đến.

Văn phòng tuyển sinh sẽ thông báo chi tiết về ngày phỏng vấn và các tài liệu cần thiết cho các ứng viên trong thời gian phỏng vấn.

Trong buổi phỏng vấn xin visa tại Đại sứ quán/ Cao ủy/ Lãnh sự quán Cộng hòa Síp, ứng viên phải xuất trình:

 • Bằng cấp học thuật gốc và các bản sao được chứng thực bằng tiếng Anh hoặc bản dịch tiếng Anh. \
 • Hộ chiếu của họ, còn hiệu lực ít nhất một (1) năm kể từ ngày họ đến Síp
 • Giấy chứng nhận hạnh kiểm tốt gần đây do cảnh sát của nước xuất xứ hoặc nơi cư trú cấp.
 • Một bảo lãnh tài chính gần đây được cấp bởi nhà tài trợ của sinh viên

Học sinh phải báo cáo với cơ sở giáo dục vào ngày làm việc đầu tiên sau khi đến để đăng ký và tiến hành các thủ tục còn lại cần thiết cho việc cấp giấy phép cư trú tạm thời.
Sinh viên quốc tế nên đăng ký với Chi nhánh Người nước ngoài của Cảnh sát Quận trong vòng bảy ngày kể từ ngày đến Síp.

Sinh viên EU: Khi đến cơ sở giáo dục, họ phải nộp cho văn phòng tuyển sinh của cơ sở giáo dục như sau:

 • Một mẫu đơn hoàn thành đầy đủ.
 • Phí đăng ký 15-30 Bảng Síp (không hoàn lại).
 • Bốn (4) ảnh cỡ hộ chiếu.
 • Bản sao chứng thực (có chứng thực) các bằng cấp học tập của học sinh.
 • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh (nếu có thể)
 • Một bản sao hộ chiếu của họ. Hộ chiếu phải còn giá trị ít nhất một (1) năm kể từ ngày học sinh đến.
 • Giấy chứng nhận hạnh kiểm tốt gần đây do cảnh sát của nước xuất xứ hoặc nơi cư trú cấp.

Ngoài các khoản trên, thí sinh phải nộp lệ phí đăng ký, học phí học kỳ và đăng ký các môn học. Tiếp theo, họ phải nộp đơn lên Bộ Di trú để xin giấy phép cư trú tạm thời.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Bạn nên nộp đơn xin thị thực sinh viên ít nhất 2-3 tháng trước khi dự định đến Síp.

Thời hạn của thị thực sinh viên phụ thuộc vào thời lượng chương trình học của bạn.

Thời gian xử lý

3 Months

Cơ hội làm việc

Thông thường, sinh viên nước ngoài đến từ các quốc gia ngoài EU không được phép làm việc trong suốt quá trình học tập tại Síp. Các trường hợp ngoại lệ có thể được Chính phủ Cộng hòa Síp tạo ra cho các khóa học, trong đó giấy phép làm việc có thể được cấp để cho phép đào tạo thực tế trong suốt kỳ nghỉ hè.

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Đơn xin thị thực của bạn có thể bị từ chối nếu bạn không thể đưa ra bằng chứng về số tiền cần thiết hoặc nếu bạn cung cấp các tài liệu không chính xác hoặc không đầy đủ.

Xin lưu ý: Thị thực sinh viên được cấp cho một cơ sở giáo dục cụ thể. Trong trường hợp sinh viên nước ngoài quyết định thay đổi cơ sở giáo dục, thì người đó phải xin giấy phép cư trú mới.

Các chương trình