Keystone logo
Chile

Các trường đại học tốt nhất cho MBA Các chương trình trong Chile 2024

Số lượng tổ chức: 65
  • Trece Norte, Chile

  World Wide Chile là một nhóm đa ngành, nơi tình yêu dành cho đất nước của chúng tôi là động lực để cung cấp những trải nghiệm độc đáo cho những người đến thăm chúng tôi, tập trung vào việc truyền tải sự giàu có của Chile thông qua các chương trình hòa nhập văn hóa thể hiện Chile và con người của nó. Đây là cơ chế đã cho phép chúng tôi trong hơn 10 năm cung cấp những trải nghiệm độc đáo giúp tăng cường sự học hỏi của du khách và gắn kết với nền văn hóa của chúng tôi, đạt được mối quan hệ bền vững giữa người nước ngoài và người Chile. Các tùy chọn cho phép chúng tôi đạt được mục tiêu này là các chương trình thực tập, tình nguyện, học tập và du lịch khác nhau mà du khách của chúng tôi thực hiện trong thời gian ở lại đất nước của chúng tôi.

  • Providencia, Chile

  Du học tại các trường đại học và trường ngoại ngữ danh tiếng ViveCampus là cơ quan hàng đầu đại diện cho các tổ chức giáo dục trên toàn cầu Có mặt tại một số quốc gia, ViveCampus chính thức đại diện cho hàng trăm chương trình dành cho sinh viên quốc tế. Chúng tôi giúp bạn miễn phí trong suốt quá trình đăng ký và bạn thực hiện thanh toán trực tiếp cho các tổ chức. Các khóa học tiếng Anh, văn bằng, chương trình đại học và sau đại học tại các quốc gia như: Úc, Canada, Hoa Kỳ, Anh, Ireland, New Zealand, và các điểm đến khác. Trên trang web của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy thông tin về ngày và chi phí của các chương trình trong giai đoạn 2021-2022. Tại Chile, ViveCampus có văn phòng đặt tại Santiago, nơi chúng tôi có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc của bạn qua email, trò chuyện hoặc điện thoại. Chúng tôi cũng tham dự các hội chợ du học thường được tổ chức tại thành phố Santiago, Chile.

  • Providencia, Chile

  Chúng tôi là một trường Đại học có sự tham gia của người lao động, sinh viên và sinh viên tốt nghiệp, tự chủ và độc lập, đa nguyên và cam kết với công chúng. Chúng tôi đóng góp quan trọng vào việc phát triển kiến thức về Khoa học xã hội, Nghệ thuật, Nhân văn, Sư phạm và các lĩnh vực kiến thức khác và công việc khoa học và chuyên nghiệp, trong các lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu, sáng tạo nghệ thuật và kết nối với môi trường, phù hợp với các yêu cầu của một thế giới toàn cầu được nhìn từ Châu Mỹ Latinh và điều đó đóng góp ở quy mô địa phương, khu vực và quốc gia. Chúng tôi đào tạo sinh viên tốt nghiệp và các chuyên gia xuất sắc với quan điểm liên ngành, cam kết hòa nhập và chuyển đổi xã hội, với việc thúc đẩy và bảo vệ nhân quyền, dân chủ và công lý.

  • Huechuraba, Chile

  Universidad Mayor là đào tạo mọi người thông qua trải nghiệm giáo dục khuyến khích hành vi đạo đức, thái độ khởi nghiệp, đổi mới, lãnh đạo và tôn trọng sự đa dạng văn hóa và xã hội. Để làm được điều này, nó giảng dạy các chương trình đại học và sau đại học xuất sắc và thực hiện các hoạt động nhằm tạo ra, truyền đạt và phổ biến kiến thức đóng góp cho cộng đồng quốc gia trong các lĩnh vực văn hóa, giáo dục, xã hội và kinh tế, xem xét bối cảnh toàn cầu thế giới và các chuẩn mực của khoa học nghiêm ngặt.

  • La Serena, Chile

  Sứ mệnh của Đại học La Serena là trau dồi, tạo ra, phát triển và truyền tải kiến ​​thức vượt trội trong các lĩnh vực kiến ​​thức và lĩnh vực văn hóa khác nhau, thông qua giảng dạy, nghiên cứu, sáng tạo, đổi mới, mở rộng trường đại học và liên kết với môi trường. Như một đặc điểm riêng và khác biệt trong sứ mệnh của mình, Đại học La Serena phải đóng góp vào việc đáp ứng các nhu cầu của lợi ích chung của xã hội, hợp tác, như một bộ phận cấu thành của Nhà nước, trong tất cả các chính sách, kế hoạch và chương trình thúc đẩy văn hóa. phát triển, xã hội, lãnh thổ, nghệ thuật, khoa học, công nghệ, kinh tế và bền vững ở cấp quốc gia, cấp quốc gia và khu vực, với quan điểm liên văn hóa. Tương tự như vậy, với tư cách là một yếu tố cấu thành và không thể tránh khỏi của sứ mệnh của mình, trường Đại học phải đảm nhận với sứ mệnh xuất sắc là đào tạo những người có tinh thần phản biện và phản biện, những người thúc đẩy đối thoại hợp lý và lòng khoan dung, và những người góp phần rèn luyện quyền công dân được truyền cảm hứng từ các giá trị đạo đức, dân chủ, công dân và đoàn kết xã hội, tôn trọng quyền con người, bình đẳng giới, các dân tộc bản địa và môi trường. Trường phải thúc đẩy sinh viên của mình có mối liên hệ với các yêu cầu và thách thức của đất nước và khu vực trong quá trình đào tạo chuyên môn. Đại học La Serena công nhận, quảng bá và kết hợp như một phần công việc của mình thế giới quan của các dân tộc bản địa định cư trong khu vực có ảnh hưởng trong khu vực.

  • Santiago Metropolitan Region, Chile

  Đại học Bernardo O'Higgins là một trường đại học tư thục của Chile, được thành lập vào tháng 3 năm 1990 và lấy cảm hứng từ tư tưởng của O'Higginian. Ngôi nhà trung tâm của nó nằm cạnh Parque O'Higgins, ở xã Santiago. Nó hiện đang được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Quốc gia (CNA-Chile) trong thời gian 4 năm (tối đa là 7), từ tháng 7 năm 2018 đến tháng 7 năm 2022. Nó được xếp hạng 35 trong số các trường đại học Chile theo phân loại webometric CSIC (tháng 7 2017). Nó cũng ở vị trí thứ 27 trong bảng xếp hạng chung, và thứ 10 trong số các trường đại học tư thục không thuộc Cruch theo AméricaEconomía 2019. Trong các trường đại học Chile, nó cũng được xếp hạng thứ 13 trong số tất cả các trường đại học của đất nước; Đứng thứ 55 ở Mỹ Latinh và thứ 5 trong số các Ues tư nhân của Chile trong Bảng xếp hạng Học viện Scimago năm 2020. Tương tự như vậy, với sự hợp tác của từng khía cạnh tạo nên tổ chức, và là một phần của cam kết không ngừng theo đuổi sự xuất sắc trong Giáo dục Đại học, Đại học Bernardo O'Higgins đăng ký Gratuity 2021.

  • Los Andes, Chile

  Học viện Chuyên nghiệp Libertador de Los Andes là một tổ chức Giáo dục Đại học được Bộ Giáo dục cho phép hoạt động vào ngày 22 tháng 12 năm 1981, thông qua Nghị định Miễn trừ số 292, được cập nhật vào ngày 8 tháng 6 năm 1993. Là viện đầu tiên của Giáo dục Đại học được thành lập ở cấp khu vực và thứ hai ở cấp quốc gia. Vào ngày 27 tháng 6 năm 2003, IPLA có được quyền tự chủ hoàn toàn trong việc cấp tất cả các loại chức danh nghề nghiệp phù hợp với pháp luật quản lý nó.

  • Providencia, Chile

  Giới thiệu về Learn chile Learn chile là một mạng lưới các cơ sở giáo dục đại học, bao gồm hơn 20 trường đại học và các viện đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp được hỗ trợ bởi Nhà nước Chile thông qua ProChile, với mục đích thúc đẩy quốc tế hóa chương trình đào tạo học thuật của Chile và thúc đẩy đất nước như một điểm đến tuyệt vời cho sinh viên quốc tế. Learn chile ra đời vào năm 2013, là mạng lưới chính của Chile trong việc thúc đẩy giáo dục đại học ở cấp độ quốc tế. Nó đã được trình bày như một câu chuyện thành công ở các quốc gia như Brazil, Ecuador, Panama, Peru và Colombia.

  • Viña del Mar, Chile

  Trường Âm nhạc và Khiêu vũ Hiện đại được thành lập vào năm 1940 bởi nghệ sĩ dương cầm Elena Waiss và René Amengual, những người đã sửa đổi hoàn toàn nền giáo dục âm nhạc ở Chile thông qua việc thiết lập các giáo trình, chương trình và hệ thống đánh giá tiêu chuẩn, do đó tạo ra một bối cảnh học thuật để đào tạo. của các nhạc sĩ trong cả nước. Ban đầu, Trường Âm nhạc và Múa Hiện đại dạy các lớp piano, hòa âm và lý thuyết cũng như viola và vĩ cầm, dưới sự chỉ đạo của nhạc trưởng Zoltan Fischer. Trong thời gian này, các hệ thống tiên tiến đã được giới thiệu - chẳng hạn như kỹ thuật Arrau trên piano -, các tiết mục được mở rộng và tầm quan trọng của bản nhạc gốc được nhấn mạnh, thiết lập một cảm giác biểu diễn đương đại tiếp tục cho đến ngày nay. Kể từ đó, các nhạc sĩ của Trường phái Hiện đại được đào tạo cho phép họ đối mặt xuất sắc với bất kỳ tình huống nào ở Chile hoặc nước ngoài.

  • Santiago Metropolitan Region, Chile

  Kể từ khi được thành lập vào năm 1968, với tên gọi “Khoa Đại học Công nhân và Nông dân”, Duoc UC đã trải qua một chặng đường dài hợp nhất để trở thành một trong những tổ chức quan trọng về Giáo dục Chuyên nghiệp Kỹ thuật Cao cấp ở Chile. Với hơn 50 năm lịch sử và được công nhận thể chế cao nhất trong bảy năm, tất cả những người là thành viên của Duoc UC có thể tự hào nói rằng hàng ngàn kỹ thuật viên và chuyên gia, những người ngày nay đóng góp vào sự phát triển kinh tế của Chile, đã được đào tạo tại một trong những 9 trường học và hơn 70 ngành nghề hiện tại, có mặt tại 18 trụ sở chính của nó ở Vùng đô thị, Valparaíso, Biobío, La Araucanía và Los Lagos. Du học sinh Dự án giáo dục của Duoc UC cung cấp một chương trình đào tạo Cơ đốc nhân và toàn diện, cho phép học sinh của mình phát triển tối đa năng lực, năng lực và giá trị của mình, biến họ thành những người tốt hơn và những chuyên gia chuẩn bị sẵn sàng để được đưa vào xã hội toàn cầu. Con đường xuất sắc mà Duoc UC muốn đi theo được đánh dấu bằng giáo dục lấy con người làm trọng tâm, đóng góp vào sự phát triển của đất nước, kết nối với môi trường và không ngừng tìm kiếm chuyển đổi xã hội.

  • Santiago, Chile

  INACAP của Đại học Công nghệ Chile là một phần của hệ thống con Đại học, trường được công nhận 3 năm trong các lĩnh vực Quản lý thể chế, Giảng dạy Đại học và Kết nối với Môi trường.

  • Providencia, Chile

  Trung tâm Heidelberg cho Châu Mỹ Latinh, Trung tâm Xuất sắc trong Nghiên cứu và Giảng dạy, là Trung tâm Sau Đại học của Đại học Heidelberg ở Châu Mỹ Latinh. Nó được thành lập với tư cách là trung tâm sau đại học đầu tiên và duy nhất của một trường đại học Đức ở Mỹ Latinh và chính thức khánh thành tại Santiago de Chile vào ngày 9 tháng 4 năm 2002. Trung tâm được hình thành như một tổ chức phục vụ đối thoại học thuật-khoa học và mục tiêu của nó là tổ chức, thúc đẩy và chỉ đạo các chương trình Tiến sĩ, Thạc sĩ và Văn bằng liên kết với các trường đại học danh tiếng của Mỹ Latinh như Đại học Chile, Đại học Giáo hoàng Công giáo Chile và Đại học Tự trị Quốc gia Mexico, cùng những trường khác. Nó cũng tổ chức và thực hiện các hội thảo chuyên ngành, Hội thảo chuyên đề, Trường hè ở các chuyên ngành khác nhau, tìm cách truyền tải các kết quả nghiên cứu và nội dung học tập của Đức đến các nước trong khu vực. Ngoài ra, từ trụ sở chính tại Santiago de Chile, Trung tâm Heidelberg đóng vai trò là cơ sở hợp tác khoa học với các cơ sở nghiên cứu hoặc trường đại học khác ở Bang Baden-Württemberg liên bang. Kể từ năm 2009 và sau khi giành chiến thắng trong một cuộc thi uy tín về chất lượng học thuật, do Cơ quan Trao đổi Học thuật Đức (DAAD) tổ chức và với sự tài trợ của Bộ Ngoại giao Đức, Trung tâm Heidelberg (HCLA) đã trở thành một Trung tâm Xuất sắc. Đây là một trong bốn Trung tâm Nghiên cứu và Giảng dạy Xuất sắc trên toàn cầu của Cộng hòa Liên bang Đức.

  • Viña del Mar, Chile

  Nhiệm vụ cơ bản của Hải quân Chile là tham gia vào an ninh đối ngoại và phòng thủ quân sự của đất nước, bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của mình. Trong thời bình, nó góp phần thúc đẩy lợi ích quốc gia ở nước ngoài và thúc đẩy phát triển đất nước. Hải quân là một cơ sở đào tạo cho các chuyên gia, sáng tạo về công nghệ và chiến thuật tiên tiến, linh hoạt trước những thay đổi và thách thức, vững chắc về các nguyên tắc và giá trị, phát triển và chuẩn bị sử dụng các nguồn lực của mình để mang lại lợi ích tốt nhất cho tất cả người dân Chile .

  • Concepción, Chile

  Học viện chuyên nghiệp Virginio Gómez là một tổ chức giáo dục đại học vững chắc ra đời dưới sự điều hành của Đại học Concepción, với sự hiện diện tại các thành phố Concepción, Chillán và Los Angeles, với thách thức đáp ứng nhu cầu của đất nước về các kỹ thuật viên chuyên nghiệp cao. . được đào tạo để thúc đẩy sự phát triển của khu vực và quốc gia. Nó hiện có 9 nghìn sinh viên và hơn 28 nghìn sinh viên tốt nghiệp đang tìm cách chinh phục ước mơ của mình. Để hỗ trợ họ và hoàn thành mục tiêu của mình, chúng tôi liên tục phát triển các cơ chế đảm bảo chất lượng, liên kết lâu dài chúng tôi với xã hội, môi trường và lĩnh vực sản xuất, theo cách mà các nội dung chính của các chương trình được giảng dạy song hành với nhu cầu của xã hội. Điều này khuyến khích chúng tôi linh hoạt và thích ứng với những thay đổi, không chỉ bằng cách đào tạo những người lao động được đào tạo chuyên sâu, mà còn bằng cách đặt cược vào sự phát triển của những con người nêu bật các giá trị như tôn trọng, trách nhiệm, cam kết, định hướng dịch vụ và chất lượng trong chiến lược giáo dục của chúng tôi.

  • Alcobendas, Tây Ban Nha
  • Buenavista, Mexico
  • + 3 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...