Keystone logo
Canada

Các trường đại học tốt nhất cho MBA Các chương trình trong Canada 2023

Số lượng tổ chức: 296
  • Kitchener, Canada
  • Waterloo, Canada
  • + 6 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Calgary, Canada
  • Toronto, Canada
  • + 8 hơn

  Sự kết hợp của Eurocentres và Bayswater đại diện cho một kỷ nguyên mới trong giáo dục quốc tế. Kinh nghiệm tập thể của chúng tôi đại diện cho sức mạnh trong lĩnh vực giáo dục quốc tế ngày nay. Chúng tôi mong muốn phát triển cộng đồng các nhà tư tưởng và nhà thám hiểm toàn cầu, trong và ngoài nước – bất kể câu chuyện của họ là gì. Chúng tôi thành lập Bayswater Education vì chúng tôi muốn những người trẻ tuổi từ mọi tầng lớp xã hội có được tiếng vang từ việc khám phá những nền văn hóa mới, khám phá những hương vị mới và học hỏi những điều ngoài kia. Chúng tôi nghĩ về họ như những linh hồn toàn cầu, giống như chính chúng tôi.

  • Guelph, Canada
  • Ridgetown, Canada

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Bordeaux, Pháp
  • Lyon, Pháp
  • + 5 hơn

  Kể từ khi thành lập vào năm 1993, ESMA đã cung cấp chương trình đào tạo về chu trình CG Animation & FX, vốn đã không ngừng phát triển với sự hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia hoạt hình, những người hỗ trợ chúng tôi hàng năm. Chương trình đào tạo này, tương đương với trình độ Pháp Bắc + 5 (RNCP cấp 7), hiện đã được thế giới chuyên nghiệp quốc tế công nhận và được hỗ trợ bởi những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực hoạt hình. Khám phá khóa học này được cung cấp tại các cơ sở của chúng tôi ở Bordeaux, Lyon, Montpellier, Nantes, Rennes & Toulouse, cũng như ở Montreal, Canada. Phiên bản tiếng Anh của khóa đào tạo hiện có tại cơ sở Lyon và Montpellier.

  • Lac la Biche, Canada
  • Boyle, Canada
  • + 4 hơn

  Khám phá những khả năng và cơ hội vô tận bằng cách học tập tại vùng Đông Bắc Alberta xinh đẹp, Canada. Với vô số hồ nước xinh đẹp, những khu rừng phương bắc và vô số hệ động vật và thực vật, khung cảnh thiên nhiên giống như công viên này là một trải nghiệm chắc chắn sẽ để lại ấn tượng lâu dài trong bạn. Mỗi cơ sở của chúng tôi đều nằm ở những thị trấn độc đáo với những câu chuyện tuyệt vời và lịch sử đa dạng phong phú đang chờ bạn khám phá.

  • Toronto, Canada

  Trường Nghiên cứu Tiếp tục của Đại học Toronto (UofT SCS) hỗ trợ người học trưởng thành với các khóa học không cấp bằng được thiết kế chuyên nghiệp, được giảng dạy trên lớp và trực tuyến, bởi các giảng viên chuyên gia là những nhà lãnh đạo được công nhận trong lĩnh vực của họ. Là một phần không thể thiếu của trường đại học, SCS được tiếp sức bởi sức sống trí tuệ của UofT và các tiêu chuẩn cao cho việc dạy và học.

  • Madison, Hoa Kỳ
  • Teaneck, Hoa Kỳ
  • + 3 hơn

  Trường đại học tư thục lớn nhất ở New Jersey, FDU là một tổ chức phi lợi nhuận, phi giáo phái, đa cấp. Được thành lập vào năm 1942, FDU đạt được trạng thái bốn năm vào năm 1948 và được phê duyệt là một trường đại học vào năm 1956. Trường cung cấp hơn 100 chương trình cấp bằng đại học và sau đại học, bao gồm các chương trình tiến sĩ về dược, thực hành điều dưỡng, tâm lý học lâm sàng và tâm lý học trường học; và một trường kinh doanh được AACSB công nhận. Các chương trình cấp bằng được cung cấp tại hai cơ sở ở New Jersey và tại hai địa điểm của FDU bên ngoài Hoa Kỳ: Wroxton College, ở Oxfordshire ở Anh, và Cơ sở Vancouver, ở British Columbia, Canada.

  • Olds, Canada

  Kể từ khi bắt đầu là một trường nông nghiệp và kinh tế gia đình, Cao đẳng Olds đã mở rộng các chương trình của mình và đã phát triển để cung cấp các chương trình tập trung vào nghề nghiệp hơn trong những năm qua. Các lớp học nấu ăn và may mặc đã phát triển thành chương trình Thời trang nổi tiếng của chúng tôi, các lớp học máy móc đã phát triển trở thành chương trình Cơ khí nông nghiệp và cơ khí nặng và kỹ năng canh tác được phát triển thành chương trình Quản lý Nông nghiệp và Trồng trọt của chúng tôi.

  • Winnipeg, Canada

  Tọa lạc tại Winnipeg, Manitoba, Canada, Booth University College là một tổ chức Cơ đốc giáo bắt nguồn từ lịch sử 156 năm của The Salvation Army nhằm đáp ứng nhu cầu của những người dễ bị tổn thương nhất trong xã hội. Cam kết sâu sắc với công bằng xã hội, chúng tôi kết hợp đức tin Cơ đốc giáo, học thuật khắt khe với lòng say mê phục vụ. Cách tiếp cận của chúng tôi để học tập dựa trên sự xuất sắc trong học tập và dựa trên tầm nhìn về hy vọng, công bằng xã hội và lòng thương xót cho tất cả mọi người.

  • Paris, Pháp
  • Montreal, Canada

  Được thành lập vào năm 1972 bởi những người chơi bất động sản lớn, Tập đoàn ESPI – được thành lập dưới tư cách liên kết (Luật năm 1901) – là một cơ sở giáo dục đại học tư thục có trình độ được Nhà nước công nhận cấp 6 (Bac + 3) và cấp 7 (Bac + 5) ), hoặc bằng tốt nghiệp của trường và được đăng ký trong Danh mục Chứng chỉ Chuyên nghiệp Quốc gia (RNCP), với chu kỳ Cử nhân và chu kỳ Thạc sĩ Chuyên nghiệp (6 chuyên ngành). 50 năm tồn tại đã giúp Tập đoàn bám rễ vào mọi lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Ngày nay, sinh viên của chúng tôi trải khắp các cơ sở của Paris, Nantes, Marseille, Bordeaux, Lyon và Montpellier.

  • Toronto, Canada

  Được thành lập vào năm 1889, Trường Luật Osgoode Hall là một trong những trường luật lớn nhất và uy tín nhất của Canada. Trường Luật Osgoode Hall có truyền thống lâu đời là trung tâm nghiên cứu và tư tưởng pháp lý sáng tạo và có ảnh hưởng. Đã đào tạo một số bộ óc pháp lý thông minh nhất, Osgoode tiếp tục tự hào về thành tích học tập xuất sắc và tầm nhìn tiến bộ của mình đối với nghề luật. Các cựu sinh viên Osgoode bao gồm luật sư hành nghề và học giả pháp lý, lãnh đạo doanh nghiệp và nhà lập pháp, nhà hoạt động xã hội và thẩm phán Tòa án Tối cao. Áp dụng tài năng pháp lý của mình vào nhiều vai trò và tổ chức khác nhau, họ chia sẻ một di sản đáng tự hào được tóm tắt trong phương châm lịch sử của trường chúng tôi: Thông qua luật pháp để công lý.

  • London, Canada

  Được thành lập vào năm 1954, King's University College tại Western University là trường đại học nghệ thuật tự do Công giáo liên kết với một trường đại học lớn, đẳng cấp thế giới. Học sinh của King tận hưởng “Điều tuyệt vời nhất của cả hai thế giới” - học trong các lớp học nhỏ do các giảng viên xuất sắc dẫn đầu trong một khuôn viên nhỏ xinh trong khi tận hưởng những trải nghiệm như là một phần của một trường đại học toàn diện. Sinh viên của King được tiếp cận hoàn toàn với tất cả các tiện nghi và dịch vụ tại Đại học Western và tốt nghiệp với bằng cấp của Western.

  • Montreal, Canada

  Tại Kensley College , Chúng tôi tin chắc rằng giáo dục là chìa khóa duy nhất để mở ra cánh cửa của những cơ hội đáng kinh ngạc. Chúng tôi cố gắng mang đến cho mọi học sinh cơ hội thực hiện ước mơ của mình và trị vì tương lai của họ. Trong những năm qua, chúng tôi tin tưởng vào nguồn gốc của mình để xác định niềm đam mê của học sinh!

  • Toronto, Canada

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Montreal, Canada

  Musitechnic được thành lập vào năm 1987 tại Montreal bởi Gilles Valiquette, một nhạc sĩ, nhà soạn nhạc và ca sĩ nổi tiếng. Ông tin chắc rằng công nghệ (đặc biệt là máy tính) sẽ trở thành trung tâm của sản xuất âm thanh và ngành công nghiệp âm nhạc, đến mức tạo ra bằng tốt nghiệp đầu tiên được Bộ Giáo dục và Đại học công nhận hoàn toàn dành cho thiết kế âm thanh có sự hỗ trợ của máy tính. Điều này rất lâu trước khi mọi người biết chuột máy tính, MP3, hoặc thậm chí Internet là gì.