Keystone logo
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Nghiên cứu MBA trong Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất 2024

Học ở Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Thu nhập một Bằng kinh doanh ở United Arab Emirates Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến độ trong kinh doanh và kinh doanh đặc sản là có sẵn trong UAE trường đại học công và tư nhân. Uỷ ban Công nhận học đã được thành lập do Bộ Giáo dục Đại học và Nghiên cứu khoa học để đảm bảo cấp giấy phép thích hợp được áp dụng cho các tổ chức giáo dục đại học cũng như các chương trình bằng cấp của họ. Ngoài các trường đại học, các trường đại học UAE cũng đã quốc tế gọi là quan hệ đối tác toàn cầu được đặt trong khu vực đặc biệt được gọi là thành phố học và Làng kiến ​​thức Dubai. Quan hệ đối tác toàn cầu là tổ hợp đa đại học phục vụ cho sinh viên khu vực ai, vì bất cứ lý do gì, không thể học tập ở nước ngoài nhưng muốn đạt được một kinh nghiệm giáo dục tương tự như nghiên cứu ở nước ngoài.Học phí và chiều dài của độ dài chương trình Bằng Chương Trình Bằng là tương đương với độ dài chương trình châu Âu, với một Cử nhân Nghệ thuật dùng 3-4 năm và Thạc sỹ 's dùng một hoặc hai năm. Thời gian hoàn thành cho bằng tiến sĩ phụ thuộc vào các khu vực chuyên môn mà học sinh theo đuổi, với một số lĩnh vực cần nghiên cứu học tập hơn những người khác. Học phí tại UAE cao hơn nhiều so với hầu hết các nước khác. Mặc dù có sự hỗ trợ tài chính cho những sinh viên đủ điều kiện, nhiều người không đủ điều kiện đơn giản chỉ vì thu nhập bình quân đầu người cũng là ở trên mức giá trung bình và gas / năng lượng thấp. Tại sao kiếm được một Bằng kinh doanh tại UAE? Hệ thống giáo dục đại học ở UAE đã mở rộng và phát triển đáng kể trong thập kỷ qua và hiện nay cung cấp một mức độ kinh doanh khác nhau, từ một cử nhân Kinh Ứng dụng và kinh tế toàn cầu đến mức độ Thạc sĩ một 's trong kinh doanh quốc tế, Marketing và Tài chính.Cơ hội việc làm có tồn tại nhưng sự cạnh tranh gay gắt giữa các công ty đang tìm kiếm để thuê chỉ có chủ sở hữu bằng UAE tốt nhất và sáng nhất.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  673
 • Chia sẻ các tiện ích

  53
 • Đăng ký Internet

  91
 • Vận tải địa phương

  68

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  7
 • Vé xem phim

  11
 • Bia địa phương

  9

Về Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Chung đường biên giới đất với Saudi Arabia và Oman và vùng biển tiếp giáp với Pakistan, Iran và Qatar, United Arab Emirates (UAE) là một quốc gia khá mới (est. 1971) gồm bảy tiểu vương quốc (principalities) mỗi chi phối bởi một tiểu vương người, như một nhóm, gồm UAE 's Hội đồng tối cao liên bang. Abu Dhabi là thủ đô của UAE, Ả Rập là ngôn ngữ chính thức của nó và Hồi giáo là tôn giáo chính thức. Do trữ lượng dầu mỏ và khí đốt khổng lồ của mình, UAE được hưởng một nền kinh tế có thu nhập cao và thặng dư thương mại. Dubai là thành phố đông dân nhất UAE 's và cũng được coi là cửa ngõ đến châu Phi và Tây Á, thúc đẩy một nền kinh tế chỉ đứng sau Ả Rập Saudi, với GDP trên 370.000.000.000 $ hàng năm. Ngoài ra, các UAW đã được xếp hạng trong top 20 quốc gia tốt nhất để làm kinh doanh với, dựa trên môi trường pháp lý và nền kinh tế đang phát triển.

Yêu cầu visa

Sinh viên muốn học tập tại UAE cần phải xin Visa sinh viên UAE. Thị thực sinh viên được cung cấp cho các chương trình toàn thời gian. Có visa ngắn hạn và dài hạn.

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Visa sinh viên UAE

Giá cả và tiền tệ

Chi phí giấy phép cư trú cho sinh viên phụ thuộc vào nhà tài trợ (phụ huynh hoặc trường đại học), thẩm quyền của nhà tài trợ (trong trường hợp trường đại học), nếu người nộp đơn ở trong hoặc ngoài UAE và nếu đơn đăng ký được xử lý theo cách thông thường hoặc cách cấp tốc.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Luật của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất yêu cầu tất cả sinh viên không phải quốc tịch (ngoại trừ công dân GCC) phải có 'Giấy phép Nhập cảnh Sinh viên', sau đó là 'Visa Cư trú Sinh viên' trong suốt thời gian học. Các quốc gia thành viên của GCC (Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh) là Bahrain, Kuwait, Oman, Qatar, Ả Rập Saudi và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

các trường đại học UAE

Visa sinh viên UAE cho sinh viên quốc tế được tạo điều kiện bởi chính các trường đại học UAE. Sinh viên có thể gửi tài liệu của họ trực tiếp đến trường đại học.

Trang mạng:

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Sau khi trường đại học gửi cho bạn thư mời tham gia chương trình và bạn chấp nhận nó, nó sẽ bắt đầu quá trình xin thị thực. Visa sinh viên UAE không yêu cầu sinh viên quốc tế xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn xin visa riêng.

Mặc dù quy trình tài liệu có thể khác nhau giữa các trường đại học, nhưng một số tài liệu thường được yêu cầu đối với Visa Sinh viên UAE là:

 • Bản sao hộ chiếu màu có giá trị ít nhất trong bảy tháng.
 • Ảnh cỡ hộ chiếu màu
 • Các mẫu đơn đại học đã điền
 • Bản sao biên lai học phí và lệ phí Visa
 • Giấy tờ bảo hiểm y tế đầy đủ

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Lý tưởng nhất là quy trình cấp thị thực sinh viên nên bắt đầu ít nhất 1–2 tháng trước khi bắt đầu học kỳ, để họ có thể xử lý các khía cạnh khác của danh sách kiểm tra khởi hành. Thường mất khoảng 15–20 ngày để xử lý thị thực, tuy nhiên, thời gian này khác nhau giữa các trường đại học. Sinh viên quốc tế cũng có thể lựa chọn phương pháp xử lý nhanh, chi phí cao hơn so với xử lý thông thường. Trong quá trình xử lý nhanh, sinh viên có thể nhận được Visa sinh viên UAE trong vòng 10 ngày.

Thị thực sinh viên UAE có giá trị trong thời gian 12 tháng. Sinh viên quốc tế phải gia hạn thị thực sinh viên vào cuối khoảng thời gian 12 tháng nếu chương trình của họ dài hơn khoảng thời gian đó. Sinh viên sẽ phải trả phí gia hạn thị thực và phí bảo hiểm y tế cho việc gia hạn. Sinh viên quốc tế phải nộp hồ sơ gia hạn visa ít nhất một tháng trước ngày hết hạn visa.

Thời gian xử lý

20 Days

Cơ hội làm việc

Sinh viên quốc tế tại UAE có thể làm việc trong khuôn viên trường cũng như làm việc ngoài khuôn viên trường. Tuy nhiên, họ sẽ yêu cầu sự cho phép của trường đại học của họ cho việc này. Nếu sinh viên được trường đại học tài trợ, họ có thể liên hệ với Bộ Lao động UAE để xin giấy phép nhận công việc bán thời gian tại UAE.

Chi phí ước tính của giấy phép cư trú sinh viên là Dh2,500 không bao gồm tiền đặt cọc (nếu có), phí mở hồ sơ (nếu có), hợp pháp hóa tài liệu và dịch thuật (nếu cần). Phí bổ sung Dh500 cho giấy phép làm việc của sinh viên sẽ được áp dụng.

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Thông thường, có ba lý do khiến Visa sinh viên UAE của bạn có thể bị từ chối:

 1. Cơ quan nhập cư có thể từ chối nó.
 2. Cơ quan đăng ký trường đại học có thể từ chối nó.
 3. Học sinh có thể không vượt qua bài kiểm tra y tế (bắt buộc theo quy trình xin thị thực Sinh viên).