Keystone logo
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Nghiên cứu MBA trong Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất 2023

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  645
 • Chia sẻ các tiện ích

  49
 • Đăng ký Internet

  100
 • Vận tải địa phương

  81

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  8
 • Vé xem phim

  11
 • Bia địa phương

  9

Về Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Chung đường biên giới đất với Saudi Arabia và Oman và vùng biển tiếp giáp với Pakistan, Iran và Qatar, United Arab Emirates (UAE) là một quốc gia khá mới (est. 1971) gồm bảy tiểu vương quốc (principalities) mỗi chi phối bởi một tiểu vương người, như một nhóm, gồm UAE 's Hội đồng tối cao liên bang. Abu Dhabi là thủ đô của UAE, Ả Rập là ngôn ngữ chính thức của nó và Hồi giáo là tôn giáo chính thức. Do trữ lượng dầu mỏ và khí đốt khổng lồ của mình, UAE được hưởng một nền kinh tế có thu nhập cao và thặng dư thương mại. Dubai là thành phố đông dân nhất UAE 's và cũng được coi là cửa ngõ đến châu Phi và Tây Á, thúc đẩy một nền kinh tế chỉ đứng sau Ả Rập Saudi, với GDP trên 370.000.000.000 $ hàng năm. Ngoài ra, các UAW đã được xếp hạng trong top 20 quốc gia tốt nhất để làm kinh doanh với, dựa trên môi trường pháp lý và nền kinh tế đang phát triển.

Học ở Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Thu nhập một Bằng kinh doanh ở United Arab Emirates Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến độ trong kinh doanh và kinh doanh đặc sản là có sẵn trong UAE trường đại học công và tư nhân. Uỷ ban Công nhận học đã được thành lập do Bộ Giáo dục Đại học và Nghiên cứu khoa học để đảm bảo cấp giấy phép thích hợp được áp dụng cho các tổ chức giáo dục đại học cũng như các chương trình bằng cấp của họ. Ngoài các trường đại học, các trường đại học UAE cũng đã quốc tế gọi là quan hệ đối tác toàn cầu được đặt trong khu vực đặc biệt được gọi là thành phố học và Làng kiến ​​thức Dubai. Quan hệ đối tác toàn cầu là tổ hợp đa đại học phục vụ cho sinh viên khu vực ai, vì bất cứ lý do gì, không thể học tập ở nước ngoài nhưng muốn đạt được một kinh nghiệm giáo dục tương tự như nghiên cứu ở nước ngoài.Học phí và chiều dài của độ dài chương trình Bằng Chương Trình Bằng là tương đương với độ dài chương trình châu Âu, với một Cử nhân Nghệ thuật dùng 3-4 năm và Thạc sỹ 's dùng một hoặc hai năm. Thời gian hoàn thành cho bằng tiến sĩ phụ thuộc vào các khu vực chuyên môn mà học sinh theo đuổi, với một số lĩnh vực cần nghiên cứu học tập hơn những người khác. Học phí tại UAE cao hơn nhiều so với hầu hết các nước khác. Mặc dù có sự hỗ trợ tài chính cho những sinh viên đủ điều kiện, nhiều người không đủ điều kiện đơn giản chỉ vì thu nhập bình quân đầu người cũng là ở trên mức giá trung bình và gas / năng lượng thấp. Tại sao kiếm được một Bằng kinh doanh tại UAE? Hệ thống giáo dục đại học ở UAE đã mở rộng và phát triển đáng kể trong thập kỷ qua và hiện nay cung cấp một mức độ kinh doanh khác nhau, từ một cử nhân Kinh Ứng dụng và kinh tế toàn cầu đến mức độ Thạc sĩ một 's trong kinh doanh quốc tế, Marketing và Tài chính.Cơ hội việc làm có tồn tại nhưng sự cạnh tranh gay gắt giữa các công ty đang tìm kiếm để thuê chỉ có chủ sở hữu bằng UAE tốt nhất và sáng nhất.

Visa Requirements

Students who want to study in UAE need to apply for the UAE Student Visa. Student visas are offered for full-time programs. There are short-term and long-term visas.

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

UAE Student Visa

Giá cả và tiền tệ

The cost of a residence permit for student depends on the sponsor (parent or university), the jurisdiction of the sponsor (in case of university), if the applicant is inside or outside of the UAE and if the application is processed in a normal or expedited way.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

United Arab Emirates law requires all non-national (except GCC nationals) students to obtain a ‘Student Entry Permit’, followed by a ‘Student Residence Visa’ for the duration of their studies. The GCC (Gulf Cooperation Council) member states are Bahrain, Kuwait, Oman, Qatar, Saudi Arabia, and the United Arab Emirates.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

UAE universities

The UAE Student Visa for international students is facilitated by the UAE universities themselves. Students can send their documents directly to the university.

Trang mạng:

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Once the university sends you the offer letter for the program and you accept it, it will initiate the visa application process. The UAE student Visa does not require international students to appear for a separate visa interview.

While the documentation process might vary from university to university, some of the commonly required documents for UAE Student Visa are:

 • Colored Passport copy valid at least for seven months.
 • Colored passport size photograph
 • Filled University forms
 • Tuition and Visa fee receipt copy
 • Completed medical insurance documentation

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Ideally, the student visa process should start at least 1–2 months prior to the beginning of the semester, so that they can take care of the other aspects of the departure checklist. It usually takes around 15–20 days for the visa to be processed, however, that varies from university to university. International students also have the option of choosing Express processing, which costs more than normal processing. Under Express processing, students can get the UAE Students Visa within 10 days.

UAE student visas are valid for a period of 12 months. International students have to renew their student visa at the end of the 12 month period if their program is longer than that period. Students will be charged a visa renewal and health insurance fee for the renewal. International students have to submit their visa renewal documents at least a month prior to the date of visa expiry.

Thời gian xử lý

20 Days

Cơ hội làm việc

International students in the UAE can take up on-campus, as well as off-campus work. However, they would require permission for their university for this. If students have university sponsorship, they can approach the UAE Labor department to obtain a permit to take up part-time jobs in UAE.

The approximate cost of a student residence permit is Dh2,500 excluding security deposit (if applicable), file opening fees (if applicable), legalization of documents, and translation (if required). Additional fees of Dh500 for a student work permit will apply.

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

There are, usually, three reasons why your UAE Student Visa could be rejected:

 1. The immigration body might deny it.
 2. The university registrar might reject it.
 3. The student might fail to clear the medical test (required under the Student visa application process).