Keystone logo
Brasil

Nghiên cứu MBA trong Brasil 2024

Học ở Brasil

Ngày nay, nhiều sinh viên kinh doanh đang chuyển sang Brazil khi họ tìm kiếm một mức độ kinh doanh từ một nền kinh tế mới nổi. Tuy nhiên, nhận được một mức độ kinh doanh tại Brazil mang lại một số những thách thức đáng kể. Những xem xét một bậc thầy 's trong kinh doanh từ Brazil cần phải hiểu những thách thức này. Hầu hết các trường đại học cung cấp chương trình MBA trên cơ sở một phần thời gian, không phải là một cơ sở toàn thời gian. Lãi suất vay cao học làm cho nó khó khăn cho sinh viên quốc gia để theo đuổi một mức độ toàn thời gian trong lĩnh vực này, vì vậy hầu hết các sinh viên là sinh viên làm việc. Điều này có nghĩa là nó 's khó để nói bao lâu, đặc biệt, chương trình sẽ thực hiện. Hầu hết các chương trình được cung cấp tại Bồ Đào Nha, do đó, một kiến ​​thức về ngôn ngữ bản địa của Brazil là cần thiết để thành công trong lĩnh vực này. Brazil có nhiều trường đại học, nhưng chỉ một số ít là mở cửa cho sinh viên quốc tế và chỉ có một số ít có chương trình MBA. Tìm một trường đại học mà cả hai là thách thức đối với những người muốn nghiên cứu kinh doanh tại Brazil.Luật của Chỉ thị và các căn cứ của Brazil Giáo dục yêu cầu tất cả các năm học, bao gồm các trường đại học, có 200 ngày. Hầu hết các trường đại học bắt đầu năm học của họ vào tuần đầu tiên của tháng Hai, sau đó kết thúc tuần đầu tiên của tháng mười hai, có những khoảng hai tuần vào tháng Bảy cho mùa đông. Trong các khu vực phía bắc của Brazil, tuy nhiên, năm học có thể theo đó các nước Bắc Âu, bắt đầu vào tháng Chín và kết thúc vào tháng Sáu. Về khoa học cũng được gọi là một trong hai thời kỳ hoặc học kỳ tại Brazil. Chi phí cho một MBA tại Brazil sẽ thay đổi tùy thuộc vào các trường đại học được lựa chọn. Học bổng có sẵn. Sau khi tốt nghiệp với bằng MBA ở Brazil, bạn có thể mong đợi để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn trong các doanh nghiệp trên khắp Nam Mỹ.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  185
 • Chia sẻ các tiện ích

  23
 • Đăng ký Internet

  19
 • Vận tải địa phương

  41

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  7
 • Vé xem phim

  7
 • Bia địa phương

  2

Về Brasil

Được biết đến như là nhà của rừng mưa Amazon, Brazil là quốc gia lớn nhất ở Mỹ Latin. Nó cũng là người Bồ Đào Nha nói tiếng nước lớn nhất trên thế giới, đem lại cho nó sự khác biệt giữa những người Bồ Đào Nha nói. Brazil cũng giữ sự khác biệt của tất cả các đường biên giới quốc gia Nam Mỹ, với ngoại lệ của Ecuador và Chile. Bởi vì Brazil có thế giới 'nền kinh tế lớn thứ bảy của cả GDP và sức mua, và là một trong những thế giới ' s nhanh nhất các nền kinh tế đang phát triển, kinh doanh tại Brazil là một lĩnh vực đầy hứa hẹn. Nó được coi là một quyền lực toàn cầu đang nổi lên và sẵn sàng để có một vị trí mạnh mẽ trong nền kinh tế toàn cầu trong tương lai gần.

Yêu cầu visa

Tất cả các thị thực sinh viên ở Brazil được gọi là Thị thực tạm thời IV, hoặc VITEM-IV.

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Visa sinh viên (VITEM-IV)

Giá cả và tiền tệ

Giá thị thực sinh viên đến Brazil khác nhau tùy thuộc vào quốc tịch của người nộp đơn. Chi phí sau đây có thể thay đổi:

 • Đối với công dân Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất: 95 USD
 • Đối với công dân Pháp: 140 USD
 • Đối với công dân Vương quốc Anh có thời hạn thị thực lên tới 180 ngày: 40 USD
 • Đối với công dân Vương quốc Anh có thời hạn thị thực trên 180 ngày: 195 USD
 • Đối với công dân Hoa Kỳ: 160 USD
 • Đối với công dân từ bất kỳ quốc gia nào khác: 40 USD

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Tất cả người nước ngoài muốn học tập tại Brazil - không có bất kỳ mục tiêu nhập cư hoặc ý định thực hiện các hoạt động được trả lương mà không phải là thực tập - cần phải xin thị thực sinh viên. Yêu cầu chính để có được thị thực du học là bạn phải đăng ký học tại một trường đại học Brazil đã đăng ký với Bộ Giáo dục Brazil.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Tại Tổng lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán Brazil gần nhất

Bạn có thể nộp đơn xin thị thực du học đến Brazil tại Tổng lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán Brazil gần nhất.

Trang mạng:

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Bạn nên tham khảo trang web của Tổng lãnh sự quán để lấy đơn xin thị thực sinh viên, danh sách các yêu cầu và để xác minh quy trình nộp đơn và thời gian biểu. Chắc chắn thực hiện cuộc hẹn với lãnh sự quán hoặc đại sứ quán của bạn càng sớm càng tốt.

Để đăng ký VITEM-IV, cần chuẩn bị các tài liệu sau:

 • Hộ chiếu của người nộp đơn không thể hết hạn trong vòng 6 tháng và phải có ít nhất hai trang trống
 • Một Đơn xin Thị thực cho mỗi người nộp đơn, được tạo trực tuyến
 • Hai ảnh cỡ 3cm x 4cm
 • Bằng chứng cư trú trong phạm vi quyền hạn của Phòng Lãnh sự của Đại sứ quán trong 12 tháng qua
 • Giấy chứng nhận không có tiền án tiền sự do Sở cảnh sát địa phương của người nộp đơn cấp cho người nộp đơn trên 18 tuổi, được cấp dưới 90 ngày trước khi nộp đơn
 • Bằng chứng về học bổng, nếu không, bằng chứng về khả năng tài chính để chi trả cho toàn bộ thời gian của khóa học
 • Bằng chứng về việc ghi danh vào tổ chức xác nhận rằng người nộp đơn sẽ tham gia một khóa học, nêu rõ số giờ học mỗi tuần
 • Giấy khai sinh hoặc tờ khai có công chứng
 • Giấy chứng nhận do cơ sở giáo dục cũ cấp nêu rõ trình độ học vấn của người nộp đơn
 • Nếu người nộp đơn dưới 18 tuổi và không đi cùng cha mẹ hoặc người giám hộ, bản sao giấy khai sinh có tuyên thệ dịch sang tiếng Bồ Đào Nha hoặc tiếng Anh và Giấy ủy quyền cấp thị thực Brazil cho trẻ vị thành niên có chữ ký của cả cha và mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp tại một cơ quan công chứng
 • Bảo hiểm y tế hợp lệ ở Brazil cung cấp bảo hiểm cho việc điều trị và nhập viện, hoặc PB4 trong trường hợp sinh viên đến từ Bồ Đào Nha

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Thời gian xử lý có thể nhanh chóng và chỉ mất vài ngày, nhưng điều này phụ thuộc vào quốc gia.

VITEM-IV có giá trị đến một năm tại một thời điểm, tùy thuộc vào khóa học mà sinh viên đăng ký và có thể được gia hạn nhiều lần nếu cần để sinh viên hoàn thành khóa học. Yêu cầu gia hạn thị thực phải được thực hiện tại Sở Cảnh sát Liên bang hoặc Bộ Tư pháp trong vòng 30 ngày trước khi thị thực hiện tại hết hạn. Để gia hạn thị thực sau một năm, bạn cần xuất trình tài liệu từ trường đại học chứng minh rằng bạn có mặt và hiệu suất hợp lý để tiếp tục khóa học.

Đối với thực tập sinh, thị thực sinh viên có giá trị trong một năm và không thể gia hạn.

Sau khi thị thực sinh viên được cấp cho người nộp đơn, sinh viên có ba tháng để vào Brazil. Sau khi vào Brazil, sinh viên có tối đa 30 ngày để đăng ký với Sở Cảnh sát Liên bang của thành phố nơi họ sẽ sinh sống.

Thời gian xử lý

Cơ hội làm việc

Những người đến Brazil với VITEM-IV không được phép tham gia vào các hoạt động được trả lương mà không phải là thực tập. Tuy nhiên, những sinh viên nước ngoài sẵn sàng thực tập tại Brazil được phép thực hiện các hoạt động được trả lương. Đối với thời gian thực tập lên đến bốn tháng, không cần phải có liên kết chính thức với một tổ chức giáo dục Brazil. Đối với các đợt thực tập kéo dài hơn bốn tháng, bắt buộc phải có liên kết chính thức với một cơ sở giáo dục Brazil.

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?