Keystone logo
Ba Lan

Nghiên cứu MBA trong Ba Lan 2024

Học ở Ba Lan

Loại gì của nghiên cứu kinh doanh đang có sẵn ở Ba Lan? Ba Lan cung cấp một loạt các nghiên cứu kinh doanh các khóa học, bao gồm cả những người ở các chương trình cử nhân hoặc trình độ đại học và thạc sĩ. Các chương trình thạc sĩ phổ biến nhất là các khóa học MBA và Executive MBA. Hệ thống giáo dục ở đây được xem là chất lượng cao và thường được công nhận trên toàn châu Âu và trong nền văn hóa phương Tây. Một số các chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, không chỉ Ba Lan. Điều này mang lại khả năng sinh viên quốc tế ghi danh vào một trong những trường đại học mà không cần phải biết ngôn ngữ. Options cho MBA Degrees ở Ba Lan cho sinh viên quốc tế là gì? Có rất nhiều lý do để ghi danh vào các trường kinh doanh của Ba Lan. Trước tiên, có rất nhiều trường học chất lượng cao để lựa chọn. Hầu hết các chương trình, đây là hai năm ở cấp độ thạc sĩ. Một số chương trình dài hơn, và tốc độ nhanh, một chương trình năm cũng có sẵn.Sinh viên quốc tế có thể chọn từ một loạt các chuyên ngành nghiên cứu kinh doanh. Điều này bao gồm các chương trình như những người mà tập trung vào công nghệ kinh doanh, quảng cáo và tiếp thị, kinh doanh quốc tế / toàn cầu, và nguồn nhân lực. Làm thế nào nhiêu chi phí để Ghi danh vào nghiên cứu kinh doanh ở Ba Lan Là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải trả thêm tiền để có được? Bạn giáo dục tại Ba Lan hơn nếu bạn là một công dân, kể cả ở các trường công lập và tư nhân ở đó. Tuy nhiên, giáo dục ở Ba Lan có xu hướng được nhiều hơn giá cả phải chăng so với các nước khác ở châu Âu, Mỹ, và Canada. Nhà trường và thời gian tác động của nghiên cứu những chi phí thường nhất. Options là gì Sau khi tốt nghiệp? Sau khi tốt nghiệp từ chương trình cấp bằng thạc sĩ, cá nhân sau đó có thể có những vị trí trong bất kỳ doanh nghiệp trong nước. Điều này có thể giúp các cá nhân để có được vị trí quản lý cấp cao.Có những cơ hội trong cả nước khi nền kinh tế tiếp tục được cải thiện. Sinh viên được nghiên cứu luôn luôn cần thiết trong các lĩnh vực chiến lược và đàm phán kinh tế toàn cầu.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  363
 • Chia sẻ các tiện ích

  79
 • Đăng ký Internet

  13
 • Vận tải địa phương

  27

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  7
 • Vé xem phim

  6
 • Bia địa phương

  3

Về Ba Lan

Cộng hòa Ba Lan là một quốc gia nằm ở Trung Âu gần Cộng hòa Czech và Đức. Đất nước này là nhà của 38.500.000 người và nó là một thành viên của Liên minh châu Âu. Khi một quốc gia cộng sản, khu vực này có một lịch sử lâu dài và nền văn hóa độc đáo. Từ di sản của nó dựa trên Kitô giáo cho nền kinh tế cải thiện và lối sống hiện đại, Ba Lan có rất nhiều để cung cấp cho bất cứ học sinh, bao gồm cả nghiên cứu quốc tế. Đối với những người muốn theo đuổi một mức độ nghiên cứu kinh doanh ở đây, nó thường có thể làm như vậy với một vài lời khuyên.

Yêu cầu visa

 • Visa loại C – visa Schengen ngắn hạn.
 • Thị thực loại D – thị thực quốc gia dài hạn được cấp cho tối đa một năm.

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

thị thực loại C; thị thực loại D

Giá cả và tiền tệ

USD 160

Lệ phí xin thị thực sinh viên đến Ba Lan là khoảng $160. Lệ phí có thể thay đổi.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Sinh viên từ các nước thuộc Liên minh Châu Âu không cần thị thực để học tập tại Ba Lan. Tuy nhiên, khi bạn đã đến Ba Lan, bạn cần phải xin thị thực du học tạm thời tại văn phòng tỉnh Voivod địa phương.

Sinh viên từ bên ngoài Liên minh Châu Âu thường cần phải xin thị thực sinh viên trước khi vào Ba Lan. Tuy nhiên, có một số quốc gia không có yêu cầu này. Bạn có thể kiểm tra xem quốc gia của mình có trong danh sách hay không tại đây: http://www.msz.gov.pl

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Ba Lan

Bạn nên nộp đơn xin thị thực sinh viên tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Ba Lan tại quốc gia hiện tại của bạn.

Trang mạng:

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Sau khi bạn được nhận vào trường đại học đã chọn, họ sẽ gửi cho bạn các tài liệu phù hợp mà bạn sẽ sử dụng để xin thị thực sinh viên. Bạn nên nộp đơn xin thị thực sinh viên tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Ba Lan gần nhất. Đây là những tài liệu bạn thường có thể được yêu cầu cung cấp:

 • Đơn xin thị thực Ba Lan đã ký tên và điền đầy đủ cho sinh viên.
 • Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất ba tháng sau khi bạn dự định rời khỏi Ba Lan.
 • Bản sao chứng minh thư nhân dân.
 • Thư chính thức từ trường đại học hoặc cao đẳng ở Ba Lan nơi bạn dự định học.
 • Một CV ngắn gọn hoặc sơ yếu lý lịch.
 • Tất cả các chứng chỉ và văn bằng trước đây của bạn.
 • Bằng chứng rằng bạn có trình độ thông thạo ngôn ngữ mà bạn muốn học.
 • Bằng chứng rằng bạn đủ mạnh về tài chính để chi trả chi phí giáo dục và sinh hoạt ở Ba Lan.
 • Giấy chứng nhận bảo hiểm y tế được chấp nhận ở Châu Âu.
 • Hai ảnh cỡ hộ chiếu.
 • Thanh toán lệ phí xin thị thực
 • Bằng chứng về chỗ ở tại Ba Lan.

Tất cả sinh viên phải hợp pháp hóa việc ở lại Ba Lan bằng cách xin giấy phép cư trú tạm thời. Điều này phải được thực hiện một thời gian ngắn sau khi đến Ba Lan. Các trường đại học sẽ giúp bạn làm thủ tục hồ sơ. Giấy phép cư trú tạm thời cho phép bạn ở lại và làm việc tại Ba Lan.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Thông thường có thể mất khoảng 15 ngày để xử lý đơn xin thị thực sinh viên của bạn. Tuy nhiên, thời gian xử lý khác nhau tùy thuộc vào quốc gia và loại thị thực bạn đang xin. Hãy chắc chắn để áp dụng càng sớm càng tốt.

Thời hạn của thị thực sinh viên phụ thuộc vào thời lượng khóa học của bạn.

Thời gian xử lý

15 Days

Cơ hội làm việc

Sinh viên quốc tế có quyền làm việc trong thời gian học tập tại Ba Lan miễn là họ đang theo học tại một cơ sở giáo dục. 20 giờ làm việc được phép trong quá trình học, cũng như 3 tháng làm việc toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Người có Thẻ cư trú được phép làm việc toàn thời gian.

Giờ mỗi tuần

20

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Đơn xin thị thực của bạn có thể bị từ chối nếu bạn không thể đưa ra bằng chứng về số tiền cần thiết hoặc nếu bạn cung cấp các tài liệu không chính xác hoặc không đầy đủ.