Keystone logo
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Nghiên cứu MBA trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2024

Học ở Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học sinh nghiên cứu kinh doanh tốt nghiệp cấp ở Vương quốc Anh sẽ học tại một trong những đất nước 's nhiều trường đại học, trong số đó có một lịch sử phong phú của các học giả mạnh mẽ. Một mức độ kinh doanh tốt nghiệp cấp ở Anh là thạc sĩ quản trị kinh doanh cấp bằng. Một văn bằng MBA từ một trường đại học Vương quốc Anh sẽ tạo ra tiềm năng thu nhập cao hơn cho các chuyên gia kinh doanh. Nó cũng có thể nâng cao cơ hội nghề nghiệp của bạn, đặt bạn trong dòng cho chương trình khuyến mãi và uy tín lớn trong sự nghiệp của riêng bạn. Nó cũng có thể mở ra cánh cửa cho bạn để chuyển đổi nghề nghiệp của bạn. Các năm học cho một chương trình MBA tại Anh được chia thành học kỳ. Các học kỳ mùa thu bắt đầu từ tháng Chín đến tháng Mười Hai. Sau đó học sinh nhận được một kỳ nghỉ lễ, sau đó bắt đầu trở lại vào tháng Giêng với các học kỳ mùa xuân chạy qua tháng. Một số trường sẽ có các chương trình mùa hè là tốt. Sinh viên có thể kế hoạch chi tiêu bất cứ nơi nào từ £ 16.000 đến £ 73.000 cho một chương trình MBA tại Anh.Sự khác biệt sẽ phụ thuộc vào các trường đại học được lựa chọn để nghiên cứu. Càng có uy tín của các trường đại học là trên thị trường toàn cầu, càng có nhiều nghiên cứu có giá sinh viên quốc tế có thể áp dụng cho một chương trình MBA tại Anh nếu họ có bằng đại học và kinh nghiệm làm việc trong thế giới kinh doanh. Các văn bằng đại học không phải là trong kinh doanh, nhưng nó không cần phải chứng minh năng lực học tập của học sinh 's, vì một chương trình MBA là một chương trình nghiêm ngặt chi tiết. Sau khi tốt nghiệp, khả năng nghề nghiệp của bạn sẽ rất lớn. Hầu hết các công ty sẽ nhận bằng MBA từ một trường đại học của Anh. Nếu bạn đã thiết lập trong sự nghiệp, bạn có thể đủ điều kiện cho một vị trí mới hoặc thăng chức. Nếu bạn không có, bạn sẽ cung cấp cho mình cạnh khi bạn tìm kiếm một công việc trong một thị trường đông đúc. Tiềm năng thu nhập tổng thể của bạn sẽ cao hơn là tốt hơn nhiều.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  628
 • Chia sẻ các tiện ích

  83
 • Đăng ký Internet

  35
 • Vận tải địa phương

  79

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  8
 • Vé xem phim

  12
 • Bia địa phương

  5

Về Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Vương quốc Anh nằm trên một hòn đảo ngoài khơi của bờ biển của lục địa châu Âu. Quốc gia châu Âu này đã có ảnh hưởng trong lịch sử phương Tây. Đó là từ các thuộc địa định cư của người dân của Vương quốc Anh mà nhiều nước đang phát triển hiện đại. Vương quốc Anh bao gồm Anh, Scotland, Wales và Bắc Ireland. Thường thì nó cũng được gọi là "Anh " hoặc "Anh, " nhưng tên chính thức là Vương quốc Anh. Hôm nay Vương quốc Anh là một nhà lãnh đạo kinh tế và quân sự trong nền kinh tế toàn cầu, và đã đóng góp nhiều cho nền kinh tế, văn hóa, và sự hiểu biết khoa học của thế giới hiện đại. Hôm nay, nó còn được biết đến với gia đình hoàng gia mang tính biểu tượng của nó, mà đã trở thành nhân vật nổi tiếng của các loại văn hóa toàn cầu.

Yêu cầu visa

Visa Sinh viên Bậc 4 (Chung) đã được thay thế bằng cái gọi là “Lộ trình Sinh viên”. Lộ trình Sinh viên là Visa Sinh viên mới của Vương quốc Anh, cũng sẽ có sẵn cho các công dân EEA, những người trước Brexit không cần thị thực để học tập tại Vương quốc Anh.

Lộ trình sinh viên (từ 18 tuổi trở lên)

Lộ trình Học sinh Trẻ em (4 - 17 tuổi, đã thay thế Visa Học sinh Trẻ em Bậc 4)

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

lộ trình sinh viên

Giá cả và tiền tệ

GBP 348

Lệ phí visa sinh viên Vương quốc Anh hiện tại là:

 • £348 nếu nộp đơn từ bên ngoài Vương quốc Anh.
 • £475 nếu bạn đăng ký gia hạn hoặc chuyển sang Visa sinh viên từ bên trong Vương quốc Anh.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Bất kỳ ai nhập cảnh vào Vương quốc Anh để học tập đều phải xin Thị thực Sinh viên nếu nhập cảnh sau ngày 1 tháng 1 năm 2021. Điều này bao gồm các công dân EU/EEA trước đây không cần thị thực để vào Vương quốc Anh để học tập. Bạn sẽ cần đạt 70 điểm trên Hệ thống tính điểm, hệ thống này đo lường xem bạn có đáp ứng các yêu cầu để học tập tại Vương quốc Anh hay không. Điêu nay bao gôm:

 • Bạn đã được chấp nhận vào một tổ chức đã được phê duyệt?
 • Bạn có đủ nguồn tài chính để chi trả cho thời gian lưu trú tại Vương quốc Anh không?
 • Bạn có thành thạo tiếng Anh không?
 • Khóa học của bạn có đáp ứng các yêu cầu của khóa học không?

Những người tốt nghiệp từ một cơ sở giáo dục của Anh trước và sau Mùa hè năm 2021 sẽ có thể nộp đơn xin thị thực sau đại học, cho phép họ làm việc/tìm việc tại Vương quốc Anh trong tối đa 2 năm.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Vương quốc Anh / Trực tuyến

Bạn có thể nộp đơn xin thị thực du học Vương quốc Anh tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Vương quốc Anh ở nước bạn. Bạn có thể tìm thấy danh sách các trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Vương quốc Anh trên toàn thế giới tại đây: https://www.gov.uk/find-a-visa-application-centre.

Bạn cũng có thể nộp đơn xin thị thực sinh viên Vương quốc Anh trực tuyến thông qua trang web Dịch vụ Nhập cư và Thị thực của Bộ Nội vụ Vương quốc Anh. Bạn có thể bắt đầu tại đây: https://apply-to-visit-or-stay-in-the-uk.homeoffice.gov.uk/sort/country-nationality?p=student_out_uk

Trang mạng:https://www.gov.uk/find-a-visa-application-centre

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Để có được thị thực du học Vương quốc Anh, trước tiên bạn cần phải được chấp nhận vào một khóa học. Đối với hầu hết các khóa học, bạn cũng sẽ cần chứng minh rằng bạn hiểu tiếng Anh ở mức độ yêu cầu.

Quy trình xin thị thực du học Vương quốc Anh hơi khác một chút tùy thuộc vào loại thị thực du học Vương quốc Anh mà bạn đăng ký.

Đối với đơn xin thị thực du học Vương quốc Anh của bạn, bạn sẽ cần cung cấp những điều sau đây:

 • hộ chiếu hoặc ID du lịch
 • bằng chứng rằng bạn có thể trang trải khóa học và chi phí sinh hoạt của bạn
 • bằng chứng về sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ nếu bạn dưới 18 tuổi
 • bằng chứng chấp nhận vào khóa học của bạn
 • bằng chứng thanh toán phụ phí chăm sóc sức khỏe

Tùy thuộc vào quốc gia xuất xứ của bạn, bạn cũng có thể cần phải làm xét nghiệm bệnh lao.

Khi đến Vương quốc Anh, bạn có thể phải đăng ký thị thực sinh viên Vương quốc Anh với cảnh sát. Bạn sẽ nhận được thông tin về việc bạn có cần đăng ký trên nhãn dán thị thực sinh viên Vương quốc Anh hay thư từ Bộ Nội vụ Vương quốc Anh hay không. Bạn cũng sẽ cần phải xin giấy phép cư trú Sinh trắc học nếu bạn ở Vương quốc Anh lâu hơn 6 tháng.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Bạn có thể nộp đơn xin Thị thực Sinh viên tối đa 6 tháng trước khi khóa học của bạn bắt đầu. Thời gian xử lý thị thực sinh viên Vương quốc Anh khác nhau tùy theo nơi bạn nộp đơn nhưng nhìn chung bạn sẽ nhận được quyết định trong vòng 3 tuần nếu bạn nộp đơn từ bên ngoài Vương quốc Anh và trong vòng 8 tuần nếu bạn nộp đơn trong Vương quốc Anh.

Thời hạn của thị thực sinh viên thông thường phụ thuộc vào thời lượng khóa học của bạn và bạn có thể nộp đơn xin gia hạn nếu bạn muốn ở lại Vương quốc Anh để làm việc hoặc theo đuổi các nghiên cứu cao hơn. Thị thực sinh viên con có giá trị trong suốt thời gian của khóa học, tối đa là 6 năm và có thể được gia hạn. Thời hạn của thị thực sinh viên ngắn hạn không được vượt quá thời lượng khóa học của bạn và không được gia hạn.

Thời gian xử lý

3 Weeks

Cơ hội làm việc

Sinh viên quốc tế được phép làm việc khi học tập tại Vương quốc Anh, với những điều kiện nhất định. Loại công việc bạn có thể làm sẽ phụ thuộc vào ngành học bạn đang học và liệu bạn sẽ làm việc trong học kỳ hay trong thời gian nghỉ.

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Những lý do chính dẫn đến việc từ chối cấp thị thực sinh viên là:

 1. Tài liệu bị thiếu hoặc không chính xác;
 2. Không đáp ứng yêu cầu về tài chính;
 3. Định dạng tài liệu không chính xác.