Keystone logo
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Nghiên cứu MBA trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2023

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  621
 • Chia sẻ các tiện ích

  68
 • Đăng ký Internet

  35
 • Vận tải địa phương

  76

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  7
 • Vé xem phim

  12
 • Bia địa phương

  5

Về Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Vương quốc Anh nằm trên một hòn đảo ngoài khơi của bờ biển của lục địa châu Âu. Quốc gia châu Âu này đã có ảnh hưởng trong lịch sử phương Tây. Đó là từ các thuộc địa định cư của người dân của Vương quốc Anh mà nhiều nước đang phát triển hiện đại. Vương quốc Anh bao gồm Anh, Scotland, Wales và Bắc Ireland. Thường thì nó cũng được gọi là "Anh " hoặc "Anh, " nhưng tên chính thức là Vương quốc Anh. Hôm nay Vương quốc Anh là một nhà lãnh đạo kinh tế và quân sự trong nền kinh tế toàn cầu, và đã đóng góp nhiều cho nền kinh tế, văn hóa, và sự hiểu biết khoa học của thế giới hiện đại. Hôm nay, nó còn được biết đến với gia đình hoàng gia mang tính biểu tượng của nó, mà đã trở thành nhân vật nổi tiếng của các loại văn hóa toàn cầu.

Học ở Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học sinh nghiên cứu kinh doanh tốt nghiệp cấp ở Vương quốc Anh sẽ học tại một trong những đất nước 's nhiều trường đại học, trong số đó có một lịch sử phong phú của các học giả mạnh mẽ. Một mức độ kinh doanh tốt nghiệp cấp ở Anh là thạc sĩ quản trị kinh doanh cấp bằng. Một văn bằng MBA từ một trường đại học Vương quốc Anh sẽ tạo ra tiềm năng thu nhập cao hơn cho các chuyên gia kinh doanh. Nó cũng có thể nâng cao cơ hội nghề nghiệp của bạn, đặt bạn trong dòng cho chương trình khuyến mãi và uy tín lớn trong sự nghiệp của riêng bạn. Nó cũng có thể mở ra cánh cửa cho bạn để chuyển đổi nghề nghiệp của bạn. Các năm học cho một chương trình MBA tại Anh được chia thành học kỳ. Các học kỳ mùa thu bắt đầu từ tháng Chín đến tháng Mười Hai. Sau đó học sinh nhận được một kỳ nghỉ lễ, sau đó bắt đầu trở lại vào tháng Giêng với các học kỳ mùa xuân chạy qua tháng. Một số trường sẽ có các chương trình mùa hè là tốt. Sinh viên có thể kế hoạch chi tiêu bất cứ nơi nào từ £ 16.000 đến £ 73.000 cho một chương trình MBA tại Anh.Sự khác biệt sẽ phụ thuộc vào các trường đại học được lựa chọn để nghiên cứu. Càng có uy tín của các trường đại học là trên thị trường toàn cầu, càng có nhiều nghiên cứu có giá sinh viên quốc tế có thể áp dụng cho một chương trình MBA tại Anh nếu họ có bằng đại học và kinh nghiệm làm việc trong thế giới kinh doanh. Các văn bằng đại học không phải là trong kinh doanh, nhưng nó không cần phải chứng minh năng lực học tập của học sinh 's, vì một chương trình MBA là một chương trình nghiêm ngặt chi tiết. Sau khi tốt nghiệp, khả năng nghề nghiệp của bạn sẽ rất lớn. Hầu hết các công ty sẽ nhận bằng MBA từ một trường đại học của Anh. Nếu bạn đã thiết lập trong sự nghiệp, bạn có thể đủ điều kiện cho một vị trí mới hoặc thăng chức. Nếu bạn không có, bạn sẽ cung cấp cho mình cạnh khi bạn tìm kiếm một công việc trong một thị trường đông đúc. Tiềm năng thu nhập tổng thể của bạn sẽ cao hơn là tốt hơn nhiều.

Visa Requirements

Tier 4 (General) Student Visa has been replaced with the so-called “Student Route”. The Student Route is the UK’s new Student Visa, which will be available to EEA nationals as well, who, before Brexit, did not need a visa to study in the UK.

Student Route (ages 18+)

Child Student Route (ages 4 - 17, which has replaced the Tier 4 Child Student Visa)

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Student Route

Giá cả và tiền tệ

GBP 348

The current UK student visa fees are:

 • £348 if applying from outside the UK.
 • £475 if you apply to extend or switch to a Student Visa from inside the UK.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Anyone entering the country for studies must apply for a Student Visa if entering after January 1, 2021. This includes EU/EEA nationals who previously did not need a visa to enter the UK for their studies. You will need to reach 70 points on the Points Based System, which measures whether you meet the requirements to study in the UK. This includes:

 • Have you been accepted into an approved institution?
 • Do you have the financial resources to fund your stay in the UK?
 • Are you proficient in English?
 • Does your course meet the course requirements?

Those graduating from a British educational institution by and after Summer 2021 will be able to apply for the post-graduate visa, allowing them to work/look for work in the UK for up to 2 years.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

UK visa application centre / Online

You can apply for a UK student visa at the UK visa application centre in your home country. You can find a list of UK visa application centres worldwide here: https://www.gov.uk/find-a-visa-application-centre.

You can also apply for a UK student visa online through the UK Home Office Visas and Immigration Service website. You can start here: https://apply-to-visit-or-stay-in-the-uk.homeoffice.gov.uk/sort/country-nationality?p=student_out_uk

Trang mạng:https://www.gov.uk/find-a-visa-application-centre

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

To obtain a UK student visa, you will first need to be accepted onto a course. For most courses, you will also need to prove that you understand English to the required level.

The UK student visa application process differs slightly depending on the type of UK student visa you are applying for.

For your UK student visa application, you will need to provide the following:

 • passport or travel ID
 • proof that you can cover your course and living costs
 • proof of parental or guardian consent if you are under 18
 • proof of acceptance onto your course
 • proof of payment of healthcare surcharge

Depending on your country of origin, you may also need to have a tuberculosis test.

When you arrive in the UK, you may need to register your UK student visa with the police. You should receive information about whether you need to register in your UK student visa sticker or letter from the UK Home Office. You will also need to apply for a Biometric residence permit if you are staying in the UK for longer than 6 months.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

You can apply for a Student Visa up to 6 months before your courses start. UK student visa processing times vary according to where you are applying from but generally you will receive a decision within 3 weeks if you are applying from outside the UK, and within 8 weeks if you are applying within the UK.

The General student visa length depends on the duration of your course and you can apply to extend it if you wish to stay in the UK to work or pursue further studies. The Child student visa is valid for the length of the course, up to a maximum of 6 years, and can be extended. The length of the short-term student visa cannot exceed the length of your course and cannot be extended.

Thời gian xử lý

3 Weeks

Cơ hội làm việc

International students are allowed to work with studying in the UK, under certain conditions. The type of work that you can do will depend on what you are studying and if you will be working during the school term, or during breaks.

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

The main reasons for student visa refusals are:

 1. Missing or incorrect documents;
 2. Failure to meet financial requirements;
 3. Incorrect document format.