Keystone logo
Ai Cập

Các trường đại học tốt nhất cho MBA Các chương trình trong Ai Cập 2024

Số lượng tổ chức: 23
  • Cairo, Ai Cập

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • New York, Hoa Kỳ
  • Athens, Hy Lạp
  • + 11 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Cairo, Ai Cập

  Helwan University là trường đại học công nghệ và ứng dụng, trường sở hữu đầy đủ các yếu tố khác biệt và đa dạng. Nó được coi là một mô hình độc đáo trong số các trường Đại học Ai Cập vì nó bao gồm các khoa Nghệ thuật, Mỹ thuật, Nghệ thuật Ứng dụng, Giáo dục Nghệ thuật, Giáo dục Âm nhạc và Giáo dục Thể chất. Nằm trong trung tâm của một cộng đồng công nghiệp, Helwan University được coi là một mô hình độc đáo trong số các trường đại học Ai Cập nói chung. Nó bao gồm 20 khoa cũng như 50 trung tâm nghiên cứu và các đơn vị sản xuất kết nối trường đại học với các vấn đề của xã hội Ai Cập.

  • Cairo, Ai Cập

  Alexandria University mong muốn khôi phục lại vị thế lịch sử của Alexandria University và đạt được một bước nhảy vọt toàn diện về chất lượng trong các lĩnh vực tri thức khác nhau trong khuôn khổ các giá trị nhân văn cao quý, giúp trường có vị trí hàng đầu trong các quốc gia, Ả Rập, Châu Phi, Địa Trung Hải và toàn cầu. các môi trường. Đại học Alexandria là một tổ chức quốc gia, giáo dục, nghiên cứu và phát triển được tích hợp vào việc sản xuất và phổ biến kiến thức. Đồng thời nhấn mạnh việc xây dựng con người hiện đại và cải tạo văn hóa của xã hội. Và có thể đảm nhận các vị trí lãnh đạo trong tất cả các lĩnh vực.

  • قسم أول 6 أكتوبر, Ai Cập

  Đại học MSA cung cấp cho sinh viên Chương trình Giáo dục Đại học Anh Quốc đầu tiên tại Ai Cập và Khu vực Trung Đông. Nó cũng giúp họ có được khả năng sáng tạo và cam kết học tập suốt đời. Chúng tôi tin rằng sinh viên của chúng tôi tốt nghiệp với các kỹ năng viết, phân tích và giao tiếp được phát triển cần thiết cho họ. Sinh viên tốt nghiệp MSA thành công không chỉ trong công việc đầu tiên mà còn trong toàn bộ sự nghiệp của họ.

  • ثالث القاهرة الجديدة, Ai Cập

  The German University In Cairo , GUC, là một trường Đại học Tư thục của Ai Cập được thành lập theo sắc lệnh số 27/2002 của tổng thống, theo luật số 101/1992 và quy chế hành pháp số 355/1996. Trường đại học Đức ở Cairo / Deutsche Universität ở Kairo được thành lập năm 2002 với sự hợp tác của các trường Đại học Bang Ulm và Stuttgart, dưới sự bảo trợ của Bộ Giáo dục Đại học Ai Cập, Bộ Khoa học, Nghiên cứu và Nghệ thuật, Bang Baden-Württemberg , Đức, và được hỗ trợ bởi Cơ quan Trao đổi Học thuật Đức (DAAD), Đại sứ quán Đức tại Cairo, Phòng Công nghiệp và Thương mại Ả Rập / Đức (AHK), Bộ Giáo dục và Nghiên cứu Liên bang, Đức, Đại học Bang Tübingen, Đại học Bang Mannheim và Học viện Mỹ thuật Leipzig.

  • Canal Mahmoudiah Street, Ai Cập

  Pharos University In Alexandria cam kết thực hiện vai trò của mình đối với sự phát triển của xã hội bằng cách cung cấp một môi trường ổn định và kích thích cho giáo dục và nghiên cứu khoa học. Trường cung cấp dịch vụ giáo dục đặc biệt bằng cách cung cấp cơ hội công bằng cho tất cả sinh viên để giúp họ đạt được sự phát triển bền vững trong mọi tầng lớp xã hội và tối ưu hóa quan hệ đối tác với các cộng đồng quốc gia, khu vực và quốc tế trong một hệ thống linh hoạt cho phép phát triển liên tục và bảo tồn các giá trị cộng đồng và đạo đức đồng thời theo kịp sự phát triển của khoa học và công nghệ.

  • Km 22, Ai Cập

  Newgiza University (NGU) là một trường đại học tư thục đa ngành ở Cairo, Ai Cập. Tọa lạc trên Cao nguyên Giza huyền thoại, cách các Kim tự tháp chỉ vài phút, NGU mang đến một nền giáo dục đại học đẳng cấp thế giới cho sinh viên trong nước, khu vực và quốc tế.

  • Gamaiet Ahmed Orabi, Ai Cập

  Kể từ khi Misr International University được thành lập, chúng tôi đã cam kết mang lại sự khác biệt trong học tập và chất lượng giáo dục. Nhìn lại những năm vừa qua, tôi tràn đầy tự hào về những thành tựu mà trường đã đạt được và không ngừng theo đuổi sự phát triển trí tuệ, chuyên môn và sáng tạo của sinh viên.

  • Beni Suef, Ai Cập

  NUB được thành lập tại trung tâm của Thành phố Đông New Beni Suef, ngay phía trên đường Cairo-Beni Suef. Khoảnh khắc chúng tôi nhận ra nhu cầu giáo dục về sự chú ý như thế nào, đặc biệt là ở Thượng Ai Cập, cũng là lúc chúng tôi nhận ra rằng ước mơ xây dựng NUB của chúng tôi là hoàn toàn có thể đạt được. Trường đại học là nơi nuôi dưỡng tuổi trẻ và chuẩn bị cho những thế hệ giáo dục mà chúng ta có thể giao phó cho sự phát triển của quê hương thân yêu.

  • Cairo, Ai Cập

  Viện Cao đẳng về Công nghệ Kỹ thuật và Quản trị Kinh doanh cam kết cung cấp môi trường học thuật đặc biệt giúp sinh viên có được kiến thức, kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp để cạnh tranh tại địa phương, đồng thời hợp tác với các trường đại học Canada để sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện làm việc trong khu vực và quốc tế. Viện hỗ trợ nghiên cứu khoa học và nhận được sự tín nhiệm của cộng đồng.

  • Cairo, Ai Cập

  Hệ thống giáo dục hiện đại bắt nguồn học sinh của nó từ các trường học Kinh Qur'an và Al-Azhar khi mới xuất hiện, vì có các ủy ban đi khắp đất nước để thăm các trường học kinh Qur'an và chọn những học sinh đặc biệt gia nhập các trường học hiện đại, các học sinh đặc biệt của Al-Azhar cũng được chọn tham gia các trường trung học tại nơi họ thành lập, nhưng đúng hơn một số đã may mắn được tham gia sứ mệnh do Mohammed cử sang Pháp học.

  • El Shorouk City, Ai Cập

  UFE mong muốn mang đến cho sinh viên của mình sự xuất sắc của nền giáo dục và đào tạo của Pháp cho Ai Cập. Mang đến trải nghiệm đa văn hóa thực sự, trường đại học có kế hoạch nuôi dưỡng thế hệ tiếp theo của những người tìm đường và những người có tầm nhìn phi thường trên các lĩnh vực khác nhau. Một thập kỷ kể từ khi khánh thành, trường có mục tiêu đóng góp tích cực vào việc phát triển các tiêu chuẩn giáo dục ở Ai Cập. UFE là cầu nối giữa Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi tại Cairo.

  • El-Nahda, Ai Cập

  GS. được tiến hành phù hợp với các nguyên tắc sinh thái và đạo đức. Là một phần trong tầm nhìn của mình, Giáo sư Abouleish đã thành lập Đại học Heliopolis về Phát triển Bền vững vào năm 2009; trường đại học đầu tiên ở Trung Đông tuyên bố phát triển bền vững với tư cách là hiệu trưởng chỉ đạo chính của nó.

  • Cairo, Ai Cập

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...