Keystone logo
Đức

Các trường đại học tốt nhất cho MBA Các chương trình trong Đức 2023

Số lượng tổ chức: 244
  • Potsdam, Đức

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Augsburg, Đức

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Riedlingen, Đức

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Potsdam, Đức
  • Berlin, Đức

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Kraków, Ba Lan
  • Freiberg, Đức
  • + 1 hơn

  EIT RawMaterials Academy - RaVeN mang đến cho sinh viên cơ hội duy nhất để học hỏi trong một môi trường năng động, tập trung vào những thách thức thực tế. Được trao tặng bởi EIT (Viện Đổi mới và Công nghệ Châu Âu), một cơ quan của Liên minh Châu Âu, Nhãn EIT là chứng chỉ chất lượng chỉ được cấp cho các chương trình giáo dục xuất sắc ở cấp độ thạc sĩ và tiến sĩ.

  • Berlin, Đức

  Viện BIMM là một cộng đồng. Đó là nơi những người sáng tạo thuộc về. Với 40 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giáo dục trong lĩnh vực sáng tạo, chúng tôi biết địa điểm và cách thức mở ra cánh cửa tương lai của bạn. Các chương trình cấp bằng của chúng tôi bao trùm thế giới âm nhạc, điện ảnh và diễn xuất, đồng thời chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thành công và bền vững trong các ngành công nghiệp sáng tạo. Với các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh và sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi giúp bạn sẵn sàng cho ngành công nghiệp quốc tế. Các giảng viên nổi tiếng của chúng tôi là những nhân vật tích cực trong ngành và tự hào với vô số kinh nghiệm cung cấp cho các nghiên cứu học thuật của bạn. Bên cạnh các bài giảng và hướng dẫn của bạn, chúng tôi còn tổ chức một loạt các lớp học tổng thể với những người khổng lồ trong ngành - để bạn có thể nghe trực tiếp từ những người mà bạn ngưỡng mộ nhất. Bạn sẽ được tiếp cận với các cơ sở đạt tiêu chuẩn ngành, vô số kết nối nghề nghiệp và cơ hội trải nghiệm công việc không gì sánh được tại các tổ chức và công ty sáng tạo thú vị nhất ở Đức. Với Berlin là ngôi nhà của chúng tôi, bạn học tập ở trung tâm của trung tâm sáng tạo quan trọng nhất của Đức với cơ hội cộng tác trên khắp thế giới điện ảnh, âm nhạc và sân khấu.

  • Oldenburg, Đức

  Trong khi đó, Khoa Khoa học Máy tính tại Đại học Oldenburg nhìn lại hơn 35 năm giáo dục trong tất cả các lĩnh vực máy tính và khoa học máy tính. Nghiên cứu năng lượng nổi tiếng quốc tế của Oldenburg - không chỉ trong lĩnh vực tin học năng lượng - có lịch sử hơn 30 năm, được đặc trưng bởi sự trao đổi liên ngành với các địa điểm đại học khác ở Lower Saxony, Đức, và nước ngoài và các trung tâm khoa học khác nhau. Công việc trong lĩnh vực chủ đề "Hệ thống năng lượng thông minh" tại Đại học Oldenburg nằm trong nhóm hàng đầu.

  • Oldenburg, Đức
  • Stavanger, Na Uy

  Thạc sĩ Châu Âu về Di cư và Quan hệ liên văn hóa (EMMIR) là Khóa học Thạc sĩ Erasmus Mundus châu Phi-Âu-Châu đầu tiên về nghiên cứu di cư và được điều hành bởi ba đối tác châu Phi, bốn châu Âu và hai châu Á, được hỗ trợ bởi một mạng lưới đối tác liên kết rộng lớn hơn. . EMMIR là một chương trình nghiên cứu độc đáo tập trung vào di cư thông qua cách tiếp cận liên văn hóa, trang bị cho sinh viên những kỹ năng lý thuyết và phương pháp sâu sắc trong nghiên cứu di cư và khuyến khích họ tiến hành nghiên cứu thực địa chủ yếu ở bối cảnh châu Phi, châu Á và châu Âu. Nó được thiết kế như một chương trình thạc sĩ hai năm đa ngành (120 ECTS) nhằm giải quyết các vấn đề đương đại quan trọng trong một lĩnh vực nghiên cứu vẫn đang nổi lên.

  • Reutlingen, Đức

  Trong một môi trường học tập quốc tế, chúng tôi đào tạo những nhà lãnh đạo tương lai, những người sẽ định hình một cách có trách nhiệm nền kinh tế và xã hội toàn cầu của chúng ta. Trường Kinh doanh ESB là một phần của Đại học Reutlingen công lập do nhà nước tài trợ và đã thiết lập các tiêu chuẩn trong giáo dục và đào tạo các nhà lãnh đạo trẻ về quản trị kinh doanh quốc tế và kỹ thuật kinh doanh trong bốn mươi năm. Gần Stuttgart, Trường Kinh doanh ESB tọa lạc tại một khu vực thịnh vượng, nơi tập trung nhiều công ty toàn cầu, ví dụ như trong ngành ô tô hoặc cơ khí.

  • Rotterdam, Hà Lan
  • Bilbao, Tây Ban Nha
  • + 5 hơn

  Đại học các thành phố hậu công nghiệp châu Âu (UNIC) được thành lập vào năm 2020 với mục đích cung cấp một nền giáo dục hòa nhập cho một thế hệ sinh viên mới. Một liên minh gồm 10 trường đại học châu Âu có trụ sở tại các thành phố hậu công nghiệp và được tài trợ bởi Ủy ban châu Âu, hợp tác chặt chẽ với các tổ chức thành phố để đảm bảo rằng các vấn đề đô thị được đưa vào giảng dạy và nghiên cứu theo cách dễ tiếp cận và toàn diện cho tất cả người học. Liên minh sẽ triển khai chương trình thạc sĩ chung đầu tiên vào năm 2023 và đang tìm kiếm những sinh viên sẽ thúc đẩy quá trình chuyển đổi hậu công nghiệp của các thành phố của họ và trở thành sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao trong các ngành khoa học mới đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế đang thay đổi ở châu Âu và xung quanh thế giới.

  • Fürth, Đức

  Chúng tôi là một phần của SKSS, một công ty giáo dục và y tế đã hướng dẫn mọi người trên con đường học vấn của họ trong hơn 50 năm. Mọi người đều học khác nhau. Do đó, nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp hỗ trợ cá nhân cho từng cá nhân, giúp họ tạo điều kiện cho một cuộc sống thành công.

  • Poitiers, Pháp
  • Iași, Romania
  • + 5 hơn

  Cơ sở châu Âu của các trường đại học thành phố (EC2U) là một Liên minh đa văn hóa và đa ngôn ngữ bao gồm bảy trường đại học lâu đời, dẫn đầu về giáo dục và nghiên cứu, gắn bó với địa phương và toàn cầu từ bốn khu vực khác nhau của Liên minh châu Âu: Đại học của Coimbra, Đại học Iași, Đại học Jena, Đại học Pavia, Đại học Poitiers (Điều phối viên), Đại học Salamanca và Đại học Turku. Tham vọng của Liên minh là phát triển một không gian sáng tạo cho phép di chuyển tự do giữa bảy trường đại học và các thành phố liên quan.

  • Barcelona, Tây Ban Nha
  • Esch-sur-Alzette, Luxembourg
  • + 6 hơn

  Một nhóm các trường đại học châu Âu đã phát triển một chương trình EUMaster4HPC toàn châu Âu mới và sáng tạo tập trung vào các giải pháp hiệu suất cao. EUMaster4HPC tập hợp những người chơi chính trong lĩnh vực giáo dục HPC ở Châu Âu để đào tạo thế hệ tiếp theo gồm các chuyên gia HPC có tay nghề cao và tài năng nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của Châu Âu. EUMaster4HPC dựa vào chương trình giảng dạy và mô hình giảng dạy đổi mới, thành tích học tập xuất sắc, các chuyên gia HPC đẳng cấp thế giới, khả năng tiếp cận các trung tâm siêu máy tính và sự hỗ trợ mạnh mẽ của ngành.

  • Ulm, Đức

  Đại học Ulm là một trung tâm học tập, giảng dạy, nghiên cứu và chuyển giao hàng đầu. Kể từ khi được thành lập vào năm 1967 với tư cách là một trường đại học “dưới một mái nhà”, nó đã phát triển một cách ấn tượng thành một trung tâm quốc tế sôi động về đổi mới và tri thức.

  • Berlin, Đức

  FUBiS là một chương trình học thuật chuyên sâu của Freie Universität Berlin, thông qua đó sinh viên có thể kiếm được tín chỉ có thể được tính vào bằng cấp của họ tại cơ sở giáo dục quê hương của họ. Các phiên FUBiS kéo dài từ 3 đến 6 tuần và diễn ra vào cả mùa hè và mùa đông.